Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường hé lộ 3 ngôi sao lớn V-Pop xuất hiện trong album đầu tay

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường hé lộ 3 ngôi sao lớn V-Pop xuất hiện trong album đầu tay
HHT - Cuối năm 2019, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường thực hiện dự án Music Diary với chùm những ca khúc mới sáng tác dành riêng cho các giọng ca: Hoà Minzy, Hoài Lâm, Ái Phương, Trung Quân Idol và Nguyên Hà.

Chùm ca khúc mới của anh được khán giả đón nhận với hàng triệu lượt nghe trên Kênh YouTube riêng, như: Điều Buồn Nhất Khi Yêu (1,8 triệu lượt nghe), Rất Buồn (1,3 triệu)… Dù chỉ là định dạng phát hành MV Lyric trên kênh YouTube nhưng đây là con số đáng tự hào với bản thân Nguyễn Minh Cường. Music Diary được xem là dự án tâm huyết của anh trong năm 2019, như một cách đánh dấu sự trở lại ở lĩnh vực sáng tác sau khi dành thời gian chăm sóc tổ ấm riêng. 

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường hé lộ 3 ngôi sao lớn V-Pop xuất hiện trong album đầu tay ảnh 1

Song song với việc thực hiện Music Diary, “cha đẻ” của ca khúc Cả Một Trời Thương Nhớ đã âm thầm thực hiện album đầu tay Nhật Ký Cảm Xúc của riêng mình, gồm các ca khúc có trong dự án Music Diary. Việc thực hiện album Nhật Ký Cảm Xúc là một sự ấp ủ rất lâu của nam nhạc sĩ với mong muốn đưa các sản phẩm của mình tới khán giả và xây dựng lại một thói quen nghe nhạc bằng đĩa giữa thời đại 4.0. 

 
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường hé lộ 3 ngôi sao lớn V-Pop xuất hiện trong album đầu tay ảnh 2

Anh chia sẻ: “Album Nhật Ký Cảm Xúc là sự nỗ lực của tôi, trong đó có sự âm thầm ủng hộ và hỗ trợ của bà xã để đánh dấu quá trình sáng tác của bản thân. Đây cũng sẽ là món quà đặc biệt tôi dành cho những ai yêu thích âm nhạc của Nguyễn Minh Cường suốt thời gian qua”. 

Đặc biệt, trong album Nhật Ký Cảm Xúc, ngoài 5 ca khúc hoàn toàn mới dành riêng cho Hoà Minzy, Hoài Lâm, Ái Phương, Trung Quân IdolNguyên Hà, album còn có sự xuất hiện của 3 ngôi sao V-Pop: Lệ Quyên, Hồ Ngọc HàThanh Hà

Cả ba ca sĩ nữ này đã gắn bó với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường qua những sáng tác: Cả Một Trời Thương Nhớ (Hồ Ngọc Hà), Tình Khôn Nguôi (Lệ Quyên) Dù Đã Biết (Thanh Hà). Vì vậy, anh đã chủ động đưa các ca khúc này vào album đầu tay như một sự “tri ân” đặc biệt dành cho các ca sĩ đã đồng hành cùng mình. 

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường hé lộ 3 ngôi sao lớn V-Pop xuất hiện trong album đầu tay ảnh 3

“Trong album đánh dấu cột mốc 3 năm, ngoài những sáng tác thì không thể thiếu những bài hát đã giúp cái tên Nguyễn Minh Cường ít nhiều được khán giả chú ý, khi chính các giọng ca đẹp như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên Thanh Hà giúp tôi gửi tâm tình tới người nghe. Tôi xem việc đưa các ca khúc đã từng được được biết tới vào dự án như một cách nhìn lại chặng đường lao động của mình” - nam nhạc sĩ cho biết.

Cũng trong ngày ra mắt Album Nhật Ký Cảm Xúc, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng công bố nhiều dự án trong năm 2020, một trong số đó là việc tiếp tục sản xuất series Music Diary mùa 2, hợp tác với nhà thơ Nguyễn Phong Việt khi sử dụng chất liệu thơ để đưa vào âm nhạc trong các ca khúc mới. Dự án sẽ bắt đầu thực hiện vào tháng 4/2020. 

Trước đó, như đã chia sẻ tại họp báo, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sẽ cùng đồng hành với các ca sĩ như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi - Ông Cao Thắng… trong một loạt bài hát Xuân. Điều này giúp anh phần nào khẳng định hình ảnh một nhạc sĩ toàn năng, ngoài việc sáng tác những bản ballad buồn thì việc đa thể loại trong cũng là mục tiêu anh hướng tới trong 2020.

Quan trọng hơn, cuối năm 2020, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và công ty riêng của anh sẽ hợp tác cùng với ca sĩ Nguyên Hà sản xuất một album trị liệu giấc ngủ. Dự án đặc biệt vào cuối năm 2020 đã được bắt tay thực hiện với mong muốn có một sản phẩm hay không chỉ để giúp người nghe thư giãn, mà còn “thôi miên” những ai khó ngủ khi giọng ca của Nguyên Hà có một mị lực tiềm ẩn. 

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm