Nhân dịp "đập hộp" nút Bạc YouTube, Á hậu Thảo Nhi Lê tiết lộ một sự thật ít ai biết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nàng "Á hậu Việt Kiều" Thảo Nhi Lê đã đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp khi đạt được nút Bạc với hơn 100 ngàn người theo dõi trên YouTube. Nhân dịp này, nàng hậu khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi tiết lộ một sự thật.

Vừa qua, Á hậu Thảo Nhi Lê đã chia sẻ niềm vui đạt được một cột mốc mới trong công việc sáng tạo nội dung trên YouTube: "Bao nhiêu năm làm việc vất vả, "vật vã" với YouTube bây giờ mới đạt được 100 ngàn subscribers".

Thảo Nhi Lê cho biết mọi người thường "mặc định" nàng Hậu là người nhiều năng lượng, giỏi giao tiếp, tuy nhiên cô nàng từng là một người sợ ống kính: "Trước đây cứ hễ đứng trước máy quay là Nhi "cứng người", miệng lắp bắp không biết diễn tả ra sao. Ekip của Nhi cũng chỉ có bạn trợ lý và anh quay phim đi theo hỗ trợ, không hề hùng hậu như mọi người vẫn nghĩ. Điều này càng khiến Nhi tin rằng chỉ cần mình không ngừng nỗ lực và tin tưởng vào bản thân thì mọi cột mốc đều có thể chinh phục được". Đồng thời, người đẹp gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, ekip và người hâm mộ đã bên cạnh ủng hộ cô.

Đa số cộng đồng mạng gửi lời chúc mừng đến mỹ nhân 9X, một số fan còn bình luận dí dỏm: "Dẫn fan đi ăn bún bò để ăn mừng đi chị", "Quất liền nồi lẩu bò với livestream là em kêu dòng họ vô like share liền",...

Nhân dịp "đập hộp" nút Bạc YouTube, Á hậu Thảo Nhi Lê tiết lộ một sự thật ít ai biết ảnh 1
Nhân dịp "đập hộp" nút Bạc YouTube, Á hậu Thảo Nhi Lê tiết lộ một sự thật ít ai biết ảnh 2

Thảo Nhi Lê vừa "đập hộp" nút Bạc YouTube.

Thảo Nhi Lê bắt đầu làm video trên YouTube từ 7 năm trước với nội dung đa phần về thời trang, lifestyle và du lịch. Trước khi thi Miss Universe Vietnam, Thảo Nhi Lê đã được biết đến là một nhà sáng tạo nội dung và từng xuất hiện trên YouTube cùng các influencer đình đám như Châu Bùi, Dinology, Quỳnh Anh Shyn,... Kênh YouTube của nàng hậu cũng có nhiều chủ đề thu hút sự chú ý của netizen như series Journey with MUV22 hay hành trình tham dự Fashion Week.

Nhân dịp "đập hộp" nút Bạc YouTube, Á hậu Thảo Nhi Lê tiết lộ một sự thật ít ai biết ảnh 3
Ngoài những hoạt động chung trong cuộc thi Hoa hậu hay việc điều hành thương hiệu riêng, Thảo Nhi Lê vẫn theo đuổi đam mê sản xuất nội dung trên YouTube.
Nhân dịp "đập hộp" nút Bạc YouTube, Á hậu Thảo Nhi Lê tiết lộ một sự thật ít ai biết ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm