Nhận không ra Đức "xoăn" (Hồng Đăng) trong những tập sau "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng như Hồng Đăng từng hé lộ từ cách đây khá lâu, biến cố cuộc đời sẽ khiến Đức “xoăn” thay đổi hoàn toàn. Cứ nhìn diện mạo của chồng cũ Vân Khánh ở những tập sau là biết ngay.

Từ một chàng trai vô lo vô nghĩ, sống tưng tửng như trẻ con thì Đức “xoăn” giờ đây đã hiểu thế nào là đau khổ, tuyệt vọng. Ly hôn vợ, sống xa con, bản thân đang mắc bệnh nan y chưa biết ra đi lúc nào, tiền bạc thiếu thốn… hàng loạt biến cố ập đến cùng một lúc dồn Đức “xoăn” đến bước đường cùng.

Nhận không ra Đức "xoăn" (Hồng Đăng) trong những tập sau "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Đức "xoăn" đang sống những ngày đau khổ

Khi phần 2 của Thương Ngày Nắng Về khởi quay, nam diễn viên Hồng Đăng từng hé lộ nhân vật Đức “xoăn” của mình sẽ gặp biến cố rất lớn và từ đó mà thay đổi, trưởng thành hơn trước. Chắc chắn đây chính là sóng gió cuộc đời mà Hồng Đăng đang nhắc đến bởi trong những tập phim sau, Đức “xoăn” sẽ biến hình cực ngoạn mục.

Nhận không ra Đức "xoăn" (Hồng Đăng) trong những tập sau "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2
Nhận không ra Đức "xoăn" (Hồng Đăng) trong những tập sau "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3

Tạo hình bảnh bao của Đức "xoăn" trong những tập sau

Diễn viên nhí Tuấn Phong, đóng vai bé So mới khoe ảnh chụp chung với Hồng Đăng. Không còn mái tóc xoăn tít, Hồng Đăng nay đã rẽ ngôi lệch, trang phục cũng bảnh bao, lịch lãm hơn trước rất nhiều. Một bức hình khác cũng hé lộ Hồng Đăng đang diện vest đầy chỉn chu, không còn giống gì với Đức “xoăn” áo quần xộc xệch đầu bù tóc rối trước kia.

Nhận không ra Đức "xoăn" (Hồng Đăng) trong những tập sau "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4

Đức "xoăn" sắp giàu có thành đạt?

Chắc hẳn đây là tạo hình của Đức “xoăn” trong những tập sau, cho thấy chồng cũ Vân Khánh đã quyết định thay đổi để làm lại mọi thứ. Và Đức “xoăn” ngày càng đẹp trai giàu có hơn, cho thấy anh không còn bị bệnh ung thư hành hạ, cũng chẳng còn ngày đêm u sầu vì thương nhớ vợ con. Phải chăng căn bệnh nan y của Đức “xoăn” chỉ là một sự hiểu lầm và sau bão tố, vợ chồng Khánh Đức sẽ quay lại bên nhau?

Nhận không ra Đức "xoăn" (Hồng Đăng) trong những tập sau "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm