Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc mẹ và chị gái của Đức “xoăn” chịu quả báo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì ngày mà khán giả chờ đợi bấy lâu cũng đến trong tập 29 của “Thương Ngày Nắng Về”. Những người làm cho Vân Khánh khổ sở cũng phải đền tội vì những bằng chứng không thể chối cãi.

Từ khi nhân vật Thương, chị gái của Đức “xoăn” xuất hiện thì người xem đều chờ đợi đến ngày mà những tội lỗi của Thương bị phanh phui, bà Hiền không còn đường bao che cho con gái cưng.

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc mẹ và chị gái của Đức “xoăn” chịu quả báo ảnh 1

Thương chính là bà chị chồng ác mộng của Vân Khánh

Nhìn lại thời gian qua, Thương dụ Đức lấy vàng tiết kiệm của hai con mang bán cho chị ta vay để đầu tư, xúi bẩy em trai ly hôn hòng chiếm lấy căn nhà của hai vợ chồng Đức Khánh và đỉnh điểm là gài bẫy để Khánh bị hiểu lầm, phải ly hôn trong ê chề cay đắng.

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc mẹ và chị gái của Đức “xoăn” chịu quả báo ảnh 2

Khánh phải chịu bao tủi nhục vì Thương

Tất nhiên Vân Trang không đời nào nhìn chị gái sống đau khổ trong nỗi oan không thể bày tỏ. Vân Trang cùng Vân Vân và hai anh em Phong, Duy đã chấp nhận mạo hiểm để lấy bằng được đoạn ghi hình từ camera hành trình trên chiếc xe Thương dụ Khánh bước vào.

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc mẹ và chị gái của Đức “xoăn” chịu quả báo ảnh 3

Vân Trang đã nắm trong tay những bằng chứng cần thiết

Giờ đây, Vân Trang đã nắm trong tay hình ảnh Thương cho người chuốc thuốc mê Vân Khánh nhưng ngay cả khi đã có bằng chứng rõ ràng, Thương vẫn nhất quyết chối tội. Không thể nhẫn nhịn hơn được nữa, Vân Trang cảnh báo Thương chuẩn bị gặp lại cô ở ngoài tòa và chắc chắn khi này, hai mẹ con bà Hiền không thể lấp liếm những gì mình đã gây ra. Ngày mà bà Hiền và Thương chịu quả báo rồi cũng đã đến.

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc mẹ và chị gái của Đức “xoăn” chịu quả báo ảnh 4

Hai mẹ con bà Hiền chuẩn bị nhận quả báo

Trong khi đó, Đức “xoăn” cũng không thể giữ mãi bí mật nặng trĩu trong lòng và quyết định nói thật với bố. Ông Hùng lặng người khi nghe con trai thú nhận mình sắp chết và liệu ông có phát hiện điều đáng ngờ nào từ cuốn bệnh án của Đức hay không?

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc mẹ và chị gái của Đức “xoăn” chịu quả báo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm