Nhan Phúc Vinh khoe tạo hình phim mới, netizen than trời vì một thứ “cảnh nào cũng thấy”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhan Phúc Vinh đã trở thành dân chơi chính hiệu trong phim mới nhưng nhìn tạo hình của nam diễn viên vẫn có một điều khiến nhiều netizen thấy chưa ổn, bởi sự xuất hiện của thứ “cảnh nào cũng thấy”.
Nhan Phúc Vinh khoe tạo hình phim mới, netizen than trời vì một thứ “cảnh nào cũng thấy” ảnh 1

Sau một thời gian khởi quay phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? thì Nhan Phúc Vinh đã khoe tạo hình phim mới trên trang cá nhân. Chàng mỹ nam đóng vai Tuấn Khang, một trai hư chính hiệu chỉ thích hẹn hò cho vui chứ chẳng hề tin vào một mối quan hệ nghiêm túc.

Nhan Phúc Vinh khoe tạo hình phim mới, netizen than trời vì một thứ “cảnh nào cũng thấy” ảnh 2

Để hóa thân thành một dân chơi, Nhan Phúc Vinh đã nuôi tóc dài, đeo khuyên tai, ăn mặc phóng khoáng sành điệu khác hẳn chàng Minh “tổng” trong Tình Yêu & Tham Vọng. Style yêu thích của Nhan Phúc Vinh ở phim mới là diện sơ mi không cài hết nút.

Nhan Phúc Vinh khoe tạo hình phim mới, netizen than trời vì một thứ “cảnh nào cũng thấy” ảnh 3

Những tưởng netizen sẽ được một phen xuýt xoa khi ngắm thân hình cơ bắp của Nhan Phúc Vinh thì không, nam diễn viên lại diện thêm áo cổ lọ bên trong khiến khán giả tiếc hùi hụi. Khi soi ảnh hậu trường Anh Có Phải Đàn Ông Không? cho tới thời điểm này thì cư dân mạng đã phát hiện ba lần Nhan Phúc Vinh mặc sơ mi phanh cổ kèm thêm áo cổ lọ.

Nhan Phúc Vinh khoe tạo hình phim mới, netizen than trời vì một thứ “cảnh nào cũng thấy” ảnh 4

Trước đó, trong phim Tình Yêu & Tham Vọng, Nhan Phúc Vinh cũng thích mặc vest bên ngoài áo len cổ lọ, mặc nhiều đến mức đoàn làm phim đặt cho nam diễn viên biệt danh “Minh cổ lọ”. Nhan Phúc Vinh tiết lộ rằng áo cổ lọ là trang phục anh thích nhất, vì cảm giác ấm áp như đang được ôm ấp vậy.

Nhan Phúc Vinh khoe tạo hình phim mới, netizen than trời vì một thứ “cảnh nào cũng thấy” ảnh 5

Biết rằng Nhan Phúc Vinh mặc áo cao cổ rất đẹp nhưng netizen vẫn hy vọng nam diễn viên đừng diện style này quá nhiều trong Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Bởi nếu cảnh nào cũng thấy combo sơ mi trễ nải và áo cao cổ thì chắc chắn sẽ gây nhàm chán cho khán giả. Chưa kể nhân vật Tuấn Khang mà Nhan Phúc Vinh thể hiện còn là dân chơi, càng cần có phong cách ăn mặc đa dạng hơn.

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm