Nhan sắc Hoa khôi Sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh, cô gái miệt mài đi thi sắc đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đăng quang danh hiệu Hoa khôi Sông Vàm 2022, Huỳnh Đào Diễm Trinh đã thuyết phục được khán giả không chỉ bởi số đo hình thể ấn tượng, mà còn bởi câu trả lời hợp lý trong phần thi ứng xử.

Huỳnh Đào Diễm Trinh chính thức đăng quang danh hiệu Hoa khôi Sông Vàm 2022, cô sẽ mang sứ mệnh của một người phụ nữ Sông Vàm duyên dáng và bản lĩnh góp phần quảng bá du lịch và văn hóa tỉnh Long An.

Nhan sắc Hoa khôi Sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh, cô gái miệt mài đi thi sắc đẹp ảnh 1

Diễm Trinh sinh năm 1998, đến từ vùng đất Long An. Người đẹp gây ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ và thần thái tự tin khi trình diễn trên sân khấu.

Nhan sắc Hoa khôi Sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh, cô gái miệt mài đi thi sắc đẹp ảnh 2
Nhan sắc Hoa khôi Sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh, cô gái miệt mài đi thi sắc đẹp ảnh 3

Diễm Trinh sở hữu chiều cao nổi bật 1m76, số đo ba vòng 85-66-95. Cô là gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc. Trước đó, cô từng ghi tên mình vào Top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Top 60 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Người đẹp hiện hoạt động với vai trò người mẫu, tham gia trình diễn cho nhiều nhà thiết kế nổi tiếng.

Nhan sắc Hoa khôi Sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh, cô gái miệt mài đi thi sắc đẹp ảnh 4
Nhan sắc Hoa khôi Sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh, cô gái miệt mài đi thi sắc đẹp ảnh 5

Trong phần thi ứng xử, Diễm Trinh trả lời câu hỏi của giám khảo Hoa hậu Ngọc Châu: "Theo bạn những phẩm chất như công, dung, ngôn, hạnh có còn được đề cao ở người phụ nữ hiện đại hay không? Đây có phải là một phẩm chất cần có của một tân Hoa khôi Sông Vàm hay không?".

Nhan sắc Hoa khôi Sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh, cô gái miệt mài đi thi sắc đẹp ảnh 6
Nhan sắc Hoa khôi Sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh, cô gái miệt mài đi thi sắc đẹp ảnh 7

Người đẹp đã có câu trả lời khá thuyết phục: “Trong xã hội hiện đại, người phụ nữ lột bỏ vẻ ngoài yếu đuối, nâng cao trình độ để góp phần vào sự phát triển xã hội. Tôi tin rằng một Hoa khôi sông Vàm 2022, ngoài sự bản lĩnh, tri thức thì công dung ngôn hạnh cũng sẽ khiến cho cô ấy được yêu thương nhiều hơn”.

Ngoài giải thưởng cao nhất, Huỳnh Đào Diễm Trinh còn giành giải thưởng phụ là Người đẹp Áo dài và Người đẹp Thân thiện.

Nhan sắc Hoa khôi Sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh, cô gái miệt mài đi thi sắc đẹp ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm