Nhan sắc hồi trẻ của bà Xuân (Hương Vị Tình Thân): Xứng danh mỹ nhân màn ảnh nhỏ Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào những bức ảnh hồi trẻ của diễn viên Quách Thu Phương, khán giả truyền hình càng công nhận bà Xuân của bộ phim “Hương Vị Tình Thân” chính là mẹ chồng đẹp nhất nhì màn ảnh Việt.

Khi xem phim Hương Vị Tình Thân, khán giả thường xuyên trầm trồ trước sắc vóc của bà Xuân do nữ diễn viên Quách Thu Phương đảm nhận. Dù thường xuyên đứng chung khung hình với hai diễn viên trẻ Phương Oanh, Thu Quỳnh nhưng Quách Thu Phương không hề bị lép vế. Thậm chí trong một số phân cảnh, vóc dáng thanh mảnh, khí chất tao nhã và sang trọng của Quách Thu Phương còn nổi bật hơn cả đàn em.

Nhan sắc hồi trẻ của bà Xuân (Hương Vị Tình Thân): Xứng danh mỹ nhân màn ảnh nhỏ Việt ảnh 1

Quách Thu Phương tự tin đọ sắc với Phương Oanh

Nhiều người tò mò muốn tìm lại những bộ phim cũ của Quách Thu Phương để "soi" nhan sắc thời trẻ của nữ diễn viên. Mới đây, một hình ảnh chụp lại Quách Thu Phương trong phim Chít và Pi làm từ năm 2008 đã khiến cư dân mạng xôn xao. Tuy bức ảnh có chất lượng kém, màu sắc mờ nhòe nhưng không thể che được nhan sắc rực rỡ của Quách Thu Phương, từ khuôn mặt thon gọn đến sống mũi cao, ánh mắt sống động.

Nhan sắc hồi trẻ của bà Xuân (Hương Vị Tình Thân): Xứng danh mỹ nhân màn ảnh nhỏ Việt ảnh 2

Quách Thu Phương xinh đẹp trong phim Chít và Pi

Trong những bộ phim khác quay cách đây khoảng 15 năm, kỹ thuật trang điểm chưa cao và không hề có ứng dụng chỉnh sửa nhan sắc cho diễn viên, Quách Thu Phương vẫn đẹp không góc chết, xứng danh mỹ nhân hàng đầu của phim Việt thời điểm ấy với đôi mắt buồn "ăn điểm".

Nhan sắc hồi trẻ của bà Xuân (Hương Vị Tình Thân): Xứng danh mỹ nhân màn ảnh nhỏ Việt ảnh 3
Nhan sắc hồi trẻ của bà Xuân (Hương Vị Tình Thân): Xứng danh mỹ nhân màn ảnh nhỏ Việt ảnh 4

Nhan sắc nổi bật của Quách Thu Phương thời trẻ

Trước đó, khi trở lại màn ảnh nhỏ với phim Đừng Bắt Em Phải Quên sau nhiều năm vắng bóng, nữ diễn viên từng vấp phải một số ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đọc thoại còn khá gượng gạo, diễn xuất cường điệu giống như sân khấu kịch hơn là phim truyền hình. Đến Hương Vị Tình Thân, nữ diễn viên đã có sự thay đổi và tiến bộ hơn khi nhập vai tự nhiên, đôi lúc còn khiến khán giả "phát bực" vì suy nghĩ quá đơn giản đến mức ngây thơ.

Nhan sắc hồi trẻ của bà Xuân (Hương Vị Tình Thân): Xứng danh mỹ nhân màn ảnh nhỏ Việt ảnh 5
Nhan sắc hồi trẻ của bà Xuân (Hương Vị Tình Thân): Xứng danh mỹ nhân màn ảnh nhỏ Việt ảnh 6

Quách Thu Phương được dân mạng khen là "mẹ chồng đẹp nhất màn ảnh Việt".

Nhan sắc hồi trẻ của bà Xuân (Hương Vị Tình Thân): Xứng danh mỹ nhân màn ảnh nhỏ Việt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm