Thương Ngày Nắng Về: Mải lo cho con trai, bà Kim Nhung lại khiến Vân Trang tổn thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện tình cảm giữa Vân Trang và Duy đang dần chớm nở có khi nào lại lụi tàn vì những hành động của bà Kim Nhung trong tập 29 của “Thương Ngày Nắng Về”?

Tuy Thương Ngày Nắng Về có tới ba nam chính nhưng Hoàng Duy đang là chàng trai ghi điểm mạnh nhất với khán giả. Trẻ trung, đẹp trai, thiếu gia của một tập đoàn lớn nhưng Hoàng Duy lại chăm chỉ làm việc như một nhân viên bình thường, đối nhân xử thế khéo léo. Chưa kể Hoàng Duy còn rất thẳng thắn với trái tim mình, thích Vân Trang là nói luôn với chị đẹp mà chẳng ngại ngùng.

Thương Ngày Nắng Về: Mải lo cho con trai, bà Kim Nhung lại khiến Vân Trang tổn thương ảnh 1

Hoàng Duy đúng là chàng trai trong mộng của nhiều cô gái

Thậm chí khi bị Vân Trang tiếp tục ngó lơ, Hoàng Duy đã mạnh dạn chất vấn chị đẹp lần nữa, rằng tại sao đã biết Duy thích mình mà Trang vẫn lạnh lẽo chẳng động lòng? Và dù có bị chị đẹp cư xử lạnh lùng, Duy vẫn một lòng một dạ quan tâm lo lắng cho Vân Trang, sẵn sàng lao ra đỡ bức tượng bị đổ để Vân Trang được bình yên.

Thương Ngày Nắng Về: Mải lo cho con trai, bà Kim Nhung lại khiến Vân Trang tổn thương ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Mải lo cho con trai, bà Kim Nhung lại khiến Vân Trang tổn thương ảnh 3

Duy không ngại xả thân để cứu chị đẹp

Cũng vì thế mà Duy bị thương, phải nhập viện khiến bà Kim Nhung vô cùng lo lắng. Khoảnh khắc bà Kim Nhung trao đổi với các bác sĩ về tình hình của Duy đã khiến Vân Trang buồn bã. Bởi còn gì tổn thương hơn khi mẹ ruột không nhận ra mình, nhưng lại nhớ rõ nhóm máu, thói quen ăn uống hay tiền sử dị ứng của một người con nuôi?

Thương Ngày Nắng Về: Mải lo cho con trai, bà Kim Nhung lại khiến Vân Trang tổn thương ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Mải lo cho con trai, bà Kim Nhung lại khiến Vân Trang tổn thương ảnh 5

Trang buồn bã nhìn mẹ ruột lo lắng cho Duy

Hình ảnh Vân Trang buồn bã đứng từ xa nhìn bà Kim Nhung đã khiến khán giả thắt lòng. Liệu Trang có đủ mạnh mẽ để tiếp tục nhìn mẹ ruột bỏ quên mình, thậm chí còn ghét bỏ mình để quan tâm chăm sóc người khác? Hay cô sẽ quyết định nói ra sự thực rồi rời khỏi Hoàng Kim, chấm dứt giấc mơ tìm lại người mẹ đã bỏ rơi mình năm xưa?

Thương Ngày Nắng Về: Mải lo cho con trai, bà Kim Nhung lại khiến Vân Trang tổn thương ảnh 6

Liệu Trang có muốn chịu đựng tổn thương này thêm nữa không?

Thương Ngày Nắng Về: Mải lo cho con trai, bà Kim Nhung lại khiến Vân Trang tổn thương ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.