Nhan sắc thời trẻ của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về): Đẹp rực rỡ hơn hẳn ba con gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn nhiều người sẽ phải xuýt xoa khen ngợi khi biết hồi còn trẻ, bà Nga bán bún riêu của phim “Thương Ngày Nắng Về” từng là mỹ nhân đích thực của phim Việt.
Nhan sắc thời trẻ của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về): Đẹp rực rỡ hơn hẳn ba con gái ảnh 1

Trong phim Thương Ngày Nắng Về, nhân vật bà Nga bán bún riêu đã chạm đến trái tim đông đảo khán giả vì quá giống những người mẹ tảo tần, chịu thương chịu khó mà chúng ta gặp mỗi ngày. Bà Nga ăn mặc đơn giản, chẳng chú tâm đến ngoại hình vì bao nhiêu thời gian, tâm trí đều dành để chăm sóc ba cô con gái, hai cháu ngoại và cậu em trai vụng dại.

Nhan sắc thời trẻ của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về): Đẹp rực rỡ hơn hẳn ba con gái ảnh 2

Tuy không có tạo hình nổi bật rực rỡ như bà Hiền thông gia nhưng bà Nga bán bún riêu vẫn có sức hút riêng với nụ cười hiền hậu, đôi mắt sáng và diễn xuất đi vào lòng người.

Nhan sắc thời trẻ của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về): Đẹp rực rỡ hơn hẳn ba con gái ảnh 3

Khi ngắm nhìn loạt ảnh bà Nga hồi còn trẻ, cư dân mạng đều công nhận đây mới chính là mỹ nhân đẹp nhất phim Thương Ngày Nắng Về, ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân đều không thể bằng.

Nhan sắc thời trẻ của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về): Đẹp rực rỡ hơn hẳn ba con gái ảnh 4
Nhan sắc thời trẻ của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về): Đẹp rực rỡ hơn hẳn ba con gái ảnh 5

NSƯT Thanh Quý từng là ngôi sao của điện ảnh Việt Nam trong thời kỳ những năm 1980. Khi ấy, bà là nữ chính của rất nhiều dự án phim đình đám như Chuyến Xe Bão Táp, Những Người Đã Gặp, Cây Xương Rồng Trên Cát, Mùa Lá Rụng.

Nhan sắc thời trẻ của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về): Đẹp rực rỡ hơn hẳn ba con gái ảnh 6

Bên cạnh diễn xuất tinh tế, NSƯT Thanh Quý còn được khán giả nhớ tới với nhan sắc đẹp rực rỡ, đặc biệt là đôi mắt biết nói vừa có nét mạnh mẽ lại vừa u uẩn. Lối trang điểm kẻ mắt đậm càng giúp “bà Nga bán bún” thêm phần sắc sảo.

Nhan sắc thời trẻ của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về): Đẹp rực rỡ hơn hẳn ba con gái ảnh 7

Cũng vì vẻ đẹp cá tính ấy mà NSƯT Thanh Quý thường được giao cho mẫu nhân vật có cuộc sống nhiều thăng trầm, vất vả, tính cách có phần đanh đá và thậm chí đến cuối phim vẫn không kết thúc có hậu.

Nhan sắc thời trẻ của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về): Đẹp rực rỡ hơn hẳn ba con gái ảnh 8
Nhan sắc thời trẻ của bà Nga (Thương Ngày Nắng Về): Đẹp rực rỡ hơn hẳn ba con gái ảnh 9

Chính vì đóng quá nhiều vai diễn mạnh mẽ nên NSƯT Thanh Quý luôn chờ đợi một nhân vật tần tảo, hiền lành, chịu thương chịu khó giống như bà Nga của Thương Ngày Nắng Về. Dù bộ phim mới đi được nửa chặng đường, bà Nga bán bún hết lòng vì con vì cháu đã được khán giả gọi là “bà mẹ quốc dân” chứng tỏ thành công của NSƯT Thanh Quý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm