Nhân vật nhọ nhất phim VTV lúc này: Tập 1 còn được khen, đến tập 4 đã bị ghét

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả xem “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” đã thay đổi thái độ với vai Hà của Lan Phương chỉ sau 4 tập phim. Từ nhân vật gây sốt nhất hai tập đầu, cô bắt đầu gây khó chịu khi phim chiếu đến tập 4. Lý do là gì?

Khi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình phát sóng hai tập đầu tiên, vai Hà - nàng dâu thứ của Lan Phương để lại ấn tượng mạnh nhất. Bên cạnh nàng dâu cả chăm chỉ dịu dàng, dâu út cá tính thẳng thắn thì Hà mang một màu sắc khác hẳn. Cô ăn mặc sặc sỡ, tính cách trẻ con vô tư, thích nhõng nhèo mè nheo và còn nói rất nhiều.

Nhân vật nhọ nhất phim VTV lúc này: Tập 1 còn được khen, đến tập 4 đã bị ghét ảnh 1

Hà chính là nhân vật ồn ào nhất phim

Hà chính là nguồn cơn của mọi rắc rối trong gia đình nhưng cô lại có biệt tài trở thành nạn nhân, khiến mọi người có bực mình cũng chẳng thể to tiếng nặng lời. Khi để xe máy rồi khóa cổ trong kho hàng, Hà lại trách ngược chị dâu sao không nhắc cô mang chìa khóa xuống. Khi tự ý gọi thợ đến sơn phòng riêng và bị bố mẹ chồng càm ràm, Hà than khóc vì thấy mình không được sống theo ý riêng. Sau đó, cô còn trách ngược chồng sao không ngăn cản khi thấy cô nói quá đáng với bố mẹ chồng.

Nhân vật nhọ nhất phim VTV lúc này: Tập 1 còn được khen, đến tập 4 đã bị ghét ảnh 2
Nhân vật nhọ nhất phim VTV lúc này: Tập 1 còn được khen, đến tập 4 đã bị ghét ảnh 3

Cô gây chuyện nhưng sau đó lại khóc lóc ăn vạ.

Khi đó, khán giả còn khen vai Hà thật hài hước thú vị, là “chiến thần khích đểu” khiến gia đình xào xáo nhưng bản thân cô lại không hề có ý xấu, chỉ là quá vô tư vô lo mà thôi. Chưa kể diễn xuất của Lan Phương cũng ghi điểm vì diễn ra chất trẻ con, ồn ào mà không bị làm lố.

Nhân vật nhọ nhất phim VTV lúc này: Tập 1 còn được khen, đến tập 4 đã bị ghét ảnh 4

Lan Phương được khen diễn duyên mà không lố.

Sang tập 4, Hà lại vô tình mời bạn gái cũ của Danh đến nhà ăn cơm đúng hôm Danh đưa vợ sắp cưới Trâm Anh tới ra mắt gia đình. Tất nhiên Hà đã khiến mọi người đều khó xử trong khi Hà vẫn giữ thái độ vô tư lự như mọi khi, vẫn cho rằng mình không làm gì sai và chỉ có người khác là quá xét nét khó tính. Hà vẫn bộp chộp, vẫn thích đóng vai nạn nhân như mọi khi nhưng khán giả lại thấy mệt.

Nhân vật nhọ nhất phim VTV lúc này: Tập 1 còn được khen, đến tập 4 đã bị ghét ảnh 5

Nhưng khán giả bắt đầu thấy mệt với vai Hà.

Bởi người xem thấy thật khó tin một phụ nữ trên 30 tuổi, đã kết hôn và có con, lại sống trong một gia đình đông người phức tạp nhưng vẫn như trẻ con, gây chuyện hết lần này đến lần khác nhưng vẫn không thay đổi, không chịu trưởng thành. Hà gây rắc rối một hai lần thì khán giả thấy vui, nhưng khi cô liên tục khóc lóc, ăn vạ thì mọi người bắt đầu mệt mỏi với nhân vật này.

Nhân vật nhọ nhất phim VTV lúc này: Tập 1 còn được khen, đến tập 4 đã bị ghét ảnh 6

Chỉ sau 4 tập phim, nhiều người bắt đầu cho rằng vai Hà xây dựng thiếu thực tế, và chờ ngày nàng dâu nhiều chuyện này bị Trâm Anh ra tay "nắn chỉnh".

Nhân vật nhọ nhất phim VTV lúc này: Tập 1 còn được khen, đến tập 4 đã bị ghét ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm