Nhân viên hát nhạc chế mừng sinh nhật Sếp khiến dân mạng phát cuồng vì quá dễ thương

Nhân viên hát nhạc chế mừng sinh nhật Sếp khiến dân mạng phát cuồng vì quá dễ thương
HHT - Ông sếp này đã được đón một ngày sinh nhật cực lớn, cực đáng yêu được tổ chức bởi rất nhiều nhân viên trong chi nhánh của mình, khiến cộng đồng mạng cũng cảm thấy vui lây.

Nhắc đến chữ "Sếp", nhiều người trong chúng ta thường nghĩ tới một hình tượng nghiêm nghị, khó tính, bất cứ lúc nào cũng có thể quát nạt nhân viên hoặc đè bẹp họ bởi những mệnh lệnh khó nhằn. Nhưng, nhiều người đã cảm thấy chữ "Sếp" trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết qua đoạn video vui nhộn, dễ thương đầy cảm hứng này.

Mới đây, Facebook T.V.T đã đăng tải một đoạn clip dài hơn 2 phút quay lại "bữa tiệc sinh nhật" hết sức linh đình và công phu của nhóm nhân viên một chi nhánh ngân hàng tại TP.HCM dành cho "ông sếp" của mình.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, khiến nhiều người phát cuồng phải tua đi tua lại để xem.

Nhân viên hát nhạc chế mừng sinh nhật Sếp khiến dân mạng phát cuồng vì quá dễ thương ảnh 1
Nhân viên hát nhạc chế mừng sinh nhật Sếp khiến dân mạng phát cuồng vì quá dễ thương ảnh 2
Không chỉ là những câu chúc mừng sinh nhật thông thường, mà nhóm nhân viên này còn chế bài hát và nhảy múa tưng bừng siêu vui nhộn.
Nhân viên hát nhạc chế mừng sinh nhật Sếp khiến dân mạng phát cuồng vì quá dễ thương ảnh 3
Đây chắc chắn là vị sếp có sinh nhật hạnh phúc nhất.
Nhân viên hát nhạc chế mừng sinh nhật Sếp khiến dân mạng phát cuồng vì quá dễ thương ảnh 4
Toàn bộ nhân viên nắm tay nhảy múa, hát hò chúc mừng sinh nhật sếp cực dễ thương.

Lời bài hát được nhóm nhân viên này chế cũng hết sức gây sốt, với những câu từ dí dỏm và bá đạo như "Tại sao lại có anh? Tại vì sao lại có anh? Tại vì má anh yêu ba anh, tén tén ten tèn có anh".

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã gây sốt khiến cư dân mạng phát cuồng, chỉ sau 3 tiếng đồng hồ đã có tới hơn 9K lượt yêu thích, cả nghìn bình luận cũng như tới 700 lượt chia sẻ đi.

Nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ với ông sếp sáng nhất hôm nay, cho rằng hẳn là vị sếp này rất tuyệt vời và tâm lý nên mới được nhân viên yêu thích, quan tâm tới như vậy. Bởi chẳng ai chuẩn bị một màn chúc mừng kỳ công đến như vậy cho một người mà họ không thích! 

Nhân viên hát nhạc chế mừng sinh nhật Sếp khiến dân mạng phát cuồng vì quá dễ thương ảnh 5
Ông ấy đã nở nụ cười xúc động trên môi khiến nhiều người cũng cảm thấy vui cùng.

N.L.N bình luận: "Bác này chắc sống tuyệt vời nên được các đệ tử yêu quý vậy. Mình cũng muốn làm sếp quá hihi".

"Đáng yêu quá. Trông như các cháu thiếu nhi múa cho Bác Hồ xem ấy, haha. Mình mà là ông sếp này, nhận được món quà khổng lồ này chắc cảm động phát khóc luôn ấy. Trời ơi cưng gì đâu" - L.T.T.N bày tỏ.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm