Nhận ý kiến trái chiều khi khoe mặt mộc, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn được khen khuôn mặt “tỉ lệ vàng”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nhiều ý kiến trái chiều về việc livestream cùng người hâm mộ với khuôn mặt mộc hoàn toàn. Tuy nhiên, cho dù mặt mộc của nàng hậu không xuất sắc, nhưng với giới chuyên môn, khuôn mặt của Hoa hậu Bảo Ngọc đã gần như tiệm cận với chuẩn “tỉ lệ vàng”.

Trở về Việt Nam và livestream với người hâm mộ, tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc gây bất ngờ với khuôn mặt mộc hoàn toàn.

Nhận ý kiến trái chiều khi khoe mặt mộc, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn được khen khuôn mặt “tỉ lệ vàng” ảnh 1

Người đẹp nhận không ít ý kiến trái chiều vì dù sao cô cũng đã là Hoa hậu mang tầm quốc tế, nên giữ gìn hình tượng, không nên để khuôn mặt vừa ngủ dậy, hoàn toàn không trang điểm xuất hiện trước công chúng.

Nhận ý kiến trái chiều khi khoe mặt mộc, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn được khen khuôn mặt “tỉ lệ vàng” ảnh 2

Người đẹp khoe chi tiết chiếc vương miện mình vừa giành được. Đây là chiếc vương miện kỷ niệm 50 năm cuộc thi Miss Intercontinental nên rất đặc biệt. Không chỉ lớn và nặng, vương miện có 5 mảnh ghép lớn tượng trưng cho 5 châu lục… cho sự giao thoa, du nhập, hội ngộ của các châu lục.

Nhận ý kiến trái chiều khi khoe mặt mộc, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn được khen khuôn mặt “tỉ lệ vàng” ảnh 3

Hoa hậu Bảo Ngọc có màn chia sẻ vô cùng chân thành, cách nói chuyện rất tự nhiên và đáng yêu. Có điều do không trang điểm nên nàng hậu nhìn kém sắc, bơ phờ và mệt mỏi sau những ngày thi đấu ở nước ngoài.

Nhận ý kiến trái chiều khi khoe mặt mộc, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn được khen khuôn mặt “tỉ lệ vàng” ảnh 4

Lý giải cho thần thái này, không ít người hâm mộ bênh vực, cho rằng Bảo Ngọc vừa trải qua thời gian căng thẳng với lịch trình thi dày đặc, chưa kể việc ăn uống cũng không thuận lợi do không hợp đồ ăn Ai Cập, nên việc gương mặt cô có phần mệt mỏi là dễ hiểu.

Nhận ý kiến trái chiều khi khoe mặt mộc, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn được khen khuôn mặt “tỉ lệ vàng” ảnh 5

Và quan trọng hơn, khi đặt khuôn mặt của Hoa hậu Bảo Ngọc vào khuôn “tỉ lệ vàng”, có thể thấy tân Miss Intercontinental 2022 có gương mặt rất sát với tỉ lệ này. Đây là điều mà không phải Hoa hậu nào cũng có được.

Nhận ý kiến trái chiều khi khoe mặt mộc, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn được khen khuôn mặt “tỉ lệ vàng” ảnh 6
Nhận ý kiến trái chiều khi khoe mặt mộc, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn được khen khuôn mặt “tỉ lệ vàng” ảnh 7

Xét một cách tổng thể cả về trí thức và sắc vóc, Hoa hậu Bảo Ngọc được đánh giá là rất xứng đáng với vương miện Miss Intercontinental 2022.

Nhận ý kiến trái chiều khi khoe mặt mộc, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn được khen khuôn mặt “tỉ lệ vàng” ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm