Nhập vai sứ giả tương lai để có cơ hội trải nghiệm tại nước Úc

Nhập vai sứ giả tương lai để có cơ hội trải nghiệm tại nước Úc
HHT - Ở cuộc thi mới toanh mang tên “Talk to the Future You”, bạn sẽ được tham gia vào một thử thách thật hấp dẫn, được “thiết kế” bởi báo Hoa Học Trò, trung tâm Anh ngữ ACET và học viện UTS Insearch.

“Cách chơi” cực đơn giản lại có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại Úc và nhận học bổng tiếng Anh lên đến 4.500 AUD (gần 80 triệu đồng). Bạn đã sẵn sàng chưa?

Nhiệm vụ của sứ giả tương lai

Nếu đã từng xem bộ phim Wall-E, bạn sẽ thấy trong tương lai, tất cả công việc của con người sẽ được robot đảm nhiệm. Trong quyển sách Học gì để dẫn đầu do Hoa Học Trò phát hành cũng có dự đoán viễn cảnh ấy sẽ thành sự thật trong khoảng 10 - 15 năm nữa cùng với nhiều dẫn chứng thuyết phục. Mới đây thôi, người máy mang tên Sophia đã vừa được cấp quyền công dân chính thức ở Saudi Arabia.

Sophia - công dân của nước Saudi Arabia

Là “sứ giả của tương lai”, bạn sẽ làm gì để chuẩn bị cho mình nếu không muốn bị robot loại khỏi cuộc chơi? Đó cũng chính là chủ đề của cuộc  thi năm nay: “5 năm nữa bạn là ai? 5 năm nữa bạn sẽ khác hiện tại như thế nào?”. Thông qua cuộc thi Talk to the Future You, các bạn có thể chủ động lên kế hoạch cho tương lai của mình ngay từ bây giờ.

Nhập vai sứ giả tương lai để có cơ hội trải nghiệm tại nước Úc ảnh 2

Những “sứ giả tương lai”: Cuộc thi dành cho các bạn trên 12 tuổi, là học sinh THCS và THPT và sinh viên Đại học trên toàn quốc.

Cách thức “nhập vai”: Ghi hình một video (không quá 60 giây) hoặc viết đoạn văn ngắn (không quá 100 từ) với chủ đề Talk to the Future You bằng tiếng Anh và đăng tải lên website của cuộc thi www.futureyou.acet.edu.vn Bài dự thi tiếng Anh bằng video sẽ giúp bạn đến gần hơn với giải thưởng lớn nhất.

Thời gian “săn” giải thưởng:

Vòng 1 - Thi Online: Từ ngày 2/11/2017 - 20/12/2017.

Vòng 2 - Thuyết trình và phỏng vấn trực tiếp: Từ ngày 1/1/2018 - 15/1/2018.

20 bạn có điểm số cao nhất sẽ thuyết trình về dự định của bản thân trong 5 năm tới và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của ACET, UTS Insearch và báo Hoa Học Trò.

Giải thưởng “khủng” cho người chơi xuất sắc

2 giải Nhất: 1 tuần trải nghiệm cuộc sống và môi trường học tập tại trường UTS Insearch, Úc, mỗi giải trị giá 6.000 AUD (tương đương 105 triệu đồng/ giải).

2 giải Nhì: Học bổng khóa tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học tại ACET, mỗi giải trị giá 4.500 AUD (tương đương 80 triệu đồng/ giải).

6 giải Ba: Học bổng khóa tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học tại ACET, mỗi giải trị giá 1.200 AUD (tương đương 21 triệu đồng/ giải).

 Những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón những chủ nhân tài ba “rinh” về đó! Tham gia ngay thôi!

 BIỆT ĐỘI HOA

Đồng hành cùng chương trình

Nhập vai sứ giả tương lai để có cơ hội trải nghiệm tại nước Úc ảnh 3

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.