Nhập viện cấp cứu vì ngộ độc thực phẩm, Thái Trinh “tố” resort 5 sao vô trách nhiệm

HHT - Nữ ca sĩ Thái Trinh cùng ca sĩ Ái Phương và nhóm bạn đã có một trải nghiệm tồi tệ do ngộ độc thực phẩm khi đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Cô chia sẻ sự thất vọng về cách resort 5 sao nơi mình nghỉ né tránh trách nhiệm về sự việc.  
Đêm qua trên trang cá nhân, ca sĩ Thái Trinh đã chia sẻ về những trải nghiệm không mong muốn khi đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cùng ca sĩ Ái Phương cùng nhóm bạn. Cụ thể, cả nhóm đã bị ngộ độc thực phẩm, trong đó cô bị nặng nhất đã phải nhập viện khẩn cấp. Điều đáng nói là cách các nhân viên resort 5 sao này phản ứng trước sự việc.
Nhập viện cấp cứu vì ngộ độc thực phẩm, Thái Trinh “tố” resort 5 sao vô trách nhiệm ảnh 1 Bài viết gây xôn xao dư luận của Thái Trinh về việc nghi ngờ ngộ độc thực phẩm khi dùng bữa ở một resort 5 sao.
Theo chia sẻ của Thái Trinh, ngày đầu tiên, nhóm của cô không dùng bữa tại khách sạn và không gặp vấn đề gì. Ngày thứ 2, cả nhóm cũng chỉ dùng bữa sáng buffet tại resort và không ăn gì khác, kể cả bữa trưa. Thế nhưng, vào đầu giờ chiều, ca sĩ Ái Phương bay về Sài Gòn còn bản thân "bắt đầu triệu chứng đau quặn bụng như bị ai đấm, miệng nôn thốc nôn tháo liên tục”.
Nhập viện cấp cứu vì ngộ độc thực phẩm, Thái Trinh “tố” resort 5 sao vô trách nhiệm ảnh 2 Cả 4 người đều đã dùng bữa sáng tại resort này
Nữ ca sĩ cho biết, cô và người bạn đi cùng đã lập tức báo cho phía resort nhưng nhận được thái độ khá hờ hững. Chỉ tới khi các triệu chứng trở nên nghiêm trọng, phía resort mới hỗ trợ xe taxi để cô tự đến bệnh viện mà không cử bất cứ nhân viên nào hướng dẫn hoặc đi theo nắm tình hình, trợ giúp.
Cô chia sẻ về tình trạng khi đócủa mình: "Nằm 6 tiếng trong bệnh viện, truyền đủ thứ tiêm đủ thứ, nôn và đi ngoài liên tục đến khi không còn gì trong người vẫn nôn, mình vẫn không hết đau và bác sĩ thì bắt nhập viện vì có dấu hiệu nhiễm trùng tiêu hóa". Ngoài ra, cô còn cho hay Ái Phương sau khi về đến Sài Gòn cũng gặp phải tình trạng tương tự nhưng mức độ nhẹ hơn một chút. Hiện tại, sức khỏe nữ ca sĩ đang dần ổn định.
Nhập viện cấp cứu vì ngộ độc thực phẩm, Thái Trinh “tố” resort 5 sao vô trách nhiệm ảnh 3 Hình ảnh nữ ca sĩ phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp
Khi làm thủ tục để rời khách sạn, nữ ca sĩ đã đề nghị được gặp quản lý để trao đổi về sự việc tuy nhiên không được đáp ứng. Cô chỉ tìm được một người là Phó phòng Dịch vụ và đề nghị phía resort chia sẻ tổn thất bằng cách trả phí điều trị (500.000 đồng) và hoàn tiền phòng. Tuy nhiên, người này cho biết, BOD (ban giám đốc) đã nắm thông tin sự việc nhưng từ chối chia sẻ trách nhiệm vì cho rằng không thể khẳng định nhóm của cô bị ngộ độc do đồ ăn tại resort.
Chia sẻ với phóng viên Hoa Học Trò, nữ ca sĩ cho hay đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có người liên hệ. Tuy nhiên, khuya hôm qua (24/9), một người xưng là giám đốc marketing đã gọi cho một chị trong nhóm cô và nói rằng mới vừa biết việc này thông qua bài post của Trinh.
Hiện tại, Thái Trinh và Ái Phương vẫn còn những triệu chứng nhiễm trùng tiêu hóa nhưng đã đỡ hơn so với ban đầu. 
Nhập viện cấp cứu vì ngộ độc thực phẩm, Thái Trinh “tố” resort 5 sao vô trách nhiệm ảnh 4 Nữ ca sĩ được chẩn đoán nhiễm trùng đường ruột do vi khuẩn không xác định

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô rất thông cảm với các khách sạn, cơ sở dịch vụ du lịch trong nước sau những ảnh hưởng từ đại dịch như: Mất đi phần lớn lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước; phải cắt giảm nhân viên, tiết giảm chi phí để bám trụ. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân khá thất vọng về những trải nghiệm vừa qua tại resort 5 sao nổi tiếng đó, cảm thấy chất lượng vẫn chưa tương xứng với số tiền và kì vọng bỏ ra.

Thái Trinh cho rằng các cơ sở du lịch cũng không nên lấy lý do "khuyến mãi" để hạ chất lượng dịch vụ bởi du lịch 5 sao không phải như những quả dưa hấu để cộng đồng mạng giải cứu. Thế nhưng, bất chấp vụ việc đáng tiếc lần này, Thái Trinh tin rằng trải nghiệm tồi tệ mình nhận được chỉ là con sâu làm rầu nồi canh, cô vẫn có niềm tin và muốn ủng hộ ngành du lịch nước nhà, đặc biệt là vào các resort 5 sao tại Việt Nam.
Nhập viện cấp cứu vì ngộ độc thực phẩm, Thái Trinh “tố” resort 5 sao vô trách nhiệm ảnh 5 Thái Trinh cho biết, bất chấp sự việc không mong muốn vừa qua, cô vẫn tin tưởng vào dịch vụ resort 5 sao Việt Nam cũng như ngành du lịch nước nhà
Nhập viện cấp cứu vì ngộ độc thực phẩm, Thái Trinh “tố” resort 5 sao vô trách nhiệm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm