Nhật Bản: Biển báo đoạn đường có trẻ em "hot" vì giống cảnh báo... biến thái!

Nhật Bản: Biển báo đoạn đường có trẻ em "hot" vì giống cảnh báo... biến thái!
HHT - Một loạt những biển cảnh báo, chỉ dẫn mà nếu không có chú thích kèm theo, bạn chắc hẳn sẽ lầm tưởng ý nghĩa của chúng đấy!

Nếu đến Arima Onsen của Kobe, Nhật Bản, đừng ngạc nhiên khi bạn bắt gặp những biển cảnh báo "mặt phụ huynh, thân hình học sinh" nhé! Được sử dụng để nhắc nhở phương hướng và các khu vực có hay có trẻ em đột ngột đi qua, nhưng chúng lại khá đặc biệt bởi sự khác nhau giữ gương mặt và phần thân biển báo. 

Nhật Bản: Biển báo đoạn đường có trẻ em "hot" vì giống cảnh báo... biến thái! ảnh 1
Cảnh báo nguy hiểm ở nơi hay có trẻ em chạy qua sẽ khiến người đi đường cảm nhận được ngay độ nguy hiểm ấy chứ!

Nhật Bản: Biển báo đoạn đường có trẻ em "hot" vì giống cảnh báo... biến thái! ảnh 2

Nhật Bản: Biển báo đoạn đường có trẻ em "hot" vì giống cảnh báo... biến thái! ảnh 3
Bạn có thể tìm thấy những bức ảnh này ở xung quang Arima Onsen.

Đây là một tác phẩm thu hút nhất thuộc dự án nghệ thuật Arima Onsen, do họa sĩ Ogawa Shuinichi thực hiện. Điều đặc biệt là những gương mặt này được khắc họa dựa trên gương mặt của một số người nổi tiếng. Mọi người còn nhận xét rằng nếu không có ai giải thích, họ sẽ nghĩ đây là biển cảnh báo có biến thái cho các em nhỏ, bởi nét vẽ bằng mực đen đậm chất biếm họa và có phần dữ tợn.

Nhật Bản: Biển báo đoạn đường có trẻ em "hot" vì giống cảnh báo... biến thái! ảnh 4
Đây chắc hẳn là một trong những cảnh báo nghệ thuật nhất của Nhật Bản.

Tuy nhiên các biển báo này lại trở thành những điểm đến "hot" nhất của vùng đất nhỏ Arima Onsen. Ngay sau khi dự án nghệ thuật được hoàn thành, 9 biển cảnh báo đặt ở những nơi khác nhau có ảnh hưởng lớn đến khách du lịch. Chủ nhân tài khoản Sashishi_EN chia sẻ rằng bạn ấy đã rất giật mình khi nhìn thấy chúng, nhưng sau đó lại thích thú bởi sự sáng tạo của người vẽ. 

Nhật Bản: Biển báo đoạn đường có trẻ em "hot" vì giống cảnh báo... biến thái! ảnh 5
Điều độc đáo là sự xuất hiện của các khuôn mặt "già nua" trên biển cảnh báo trẻ em đấy!

Có cơ hội đặt chân đến Arima Onsen, bạn hãy thử "truy tìm" các biển báo này. Đôi khi hậu trường sống ảo của teen nhà mình đâu nhất thiết phải là cảnh đẹp, một gương mặt ấn tượng có thể sẽ thu hút ngàn like hơn thì sao nhỉ!

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?