Nhật Bản: Biển báo đoạn đường có trẻ em "hot" vì giống cảnh báo... biến thái!

Nhật Bản: Biển báo đoạn đường có trẻ em "hot" vì giống cảnh báo... biến thái!
HHT - Một loạt những biển cảnh báo, chỉ dẫn mà nếu không có chú thích kèm theo, bạn chắc hẳn sẽ lầm tưởng ý nghĩa của chúng đấy!

Nếu đến Arima Onsen của Kobe, Nhật Bản, đừng ngạc nhiên khi bạn bắt gặp những biển cảnh báo "mặt phụ huynh, thân hình học sinh" nhé! Được sử dụng để nhắc nhở phương hướng và các khu vực có hay có trẻ em đột ngột đi qua, nhưng chúng lại khá đặc biệt bởi sự khác nhau giữ gương mặt và phần thân biển báo. 

Nhật Bản: Biển báo đoạn đường có trẻ em "hot" vì giống cảnh báo... biến thái! ảnh 1
Cảnh báo nguy hiểm ở nơi hay có trẻ em chạy qua sẽ khiến người đi đường cảm nhận được ngay độ nguy hiểm ấy chứ!
Nhật Bản: Biển báo đoạn đường có trẻ em "hot" vì giống cảnh báo... biến thái! ảnh 2
Nhật Bản: Biển báo đoạn đường có trẻ em "hot" vì giống cảnh báo... biến thái! ảnh 3
Bạn có thể tìm thấy những bức ảnh này ở xung quang Arima Onsen.

Đây là một tác phẩm thu hút nhất thuộc dự án nghệ thuật Arima Onsen, do họa sĩ Ogawa Shuinichi thực hiện. Điều đặc biệt là những gương mặt này được khắc họa dựa trên gương mặt của một số người nổi tiếng. Mọi người còn nhận xét rằng nếu không có ai giải thích, họ sẽ nghĩ đây là biển cảnh báo có biến thái cho các em nhỏ, bởi nét vẽ bằng mực đen đậm chất biếm họa và có phần dữ tợn.

Nhật Bản: Biển báo đoạn đường có trẻ em "hot" vì giống cảnh báo... biến thái! ảnh 4
Đây chắc hẳn là một trong những cảnh báo nghệ thuật nhất của Nhật Bản.

Tuy nhiên các biển báo này lại trở thành những điểm đến "hot" nhất của vùng đất nhỏ Arima Onsen. Ngay sau khi dự án nghệ thuật được hoàn thành, 9 biển cảnh báo đặt ở những nơi khác nhau có ảnh hưởng lớn đến khách du lịch. Chủ nhân tài khoản Sashishi_EN chia sẻ rằng bạn ấy đã rất giật mình khi nhìn thấy chúng, nhưng sau đó lại thích thú bởi sự sáng tạo của người vẽ. 

Nhật Bản: Biển báo đoạn đường có trẻ em "hot" vì giống cảnh báo... biến thái! ảnh 5
Điều độc đáo là sự xuất hiện của các khuôn mặt "già nua" trên biển cảnh báo trẻ em đấy!

Có cơ hội đặt chân đến Arima Onsen, bạn hãy thử "truy tìm" các biển báo này. Đôi khi hậu trường sống ảo của teen nhà mình đâu nhất thiết phải là cảnh đẹp, một gương mặt ấn tượng có thể sẽ thu hút ngàn like hơn thì sao nhỉ!

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.