Nhật Bản: Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh bị kết án chung thân

Nhật Bản: Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh bị kết án chung thân
HHT - Tòa án Nhật Bản hôm nay đã tuyên án chung thân đối với Yasumasa Shibuya, nghi phạm sát hại bé gái Việt Nam Lê Thị Nhật Linh hồi năm ngoái.
Yasumasa Shibuya. Ảnh: Reuters

Theo Kyodo, chiều nay 6/7, tòa án quận Chiba (Nhật Bản) đã tuyên án tù chung thân đối với Yasumasa Shibuya, nghi phạm sát hại bé Nhật Linh hồi tháng 3 năm ngoái và cũng là cựu hội trưởng hội phụ huynh nơi bé Nhật Linh theo học. Đến nay bị cáo Yasumasa Shibuya vẫn một mực phủ nhận có liên quan đến cái chết của bé Nhật Linh.

Tòa án quận Chiba hôm nay ra phán quyết chung thân đối với kẻ sát hại bé Nhật Linh. Ảnh: NHK

Yasumasa Shibuya, 47 tuổi, bị bắt hôm 14/4/2017. Người đàn ông này bị cáo buộc đã bắt cóc bé Linh bằng xe riêng, sau đó xâm hại tình dục và sát hại bé Linh. Các công tố viên cho biết, mẫu ADN tìm thấy trên thi thể bé Linh và mẫu máu, mẫu tóc được tìm thấy trên xe của Shibuya trùng khớp với nhau.

Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, mất tích khi đang trên đường tới trường hôm 24/3/2017. Khoảng một ngày sau đó, thi thể em được phát hiện ở bờ mương cách nơi em ở khoảng 10km. Các nhà điều tra sau đó đã phát hiện ra nghi phạm sát hại bé Nhật LinhYasumasa Shibuya, hàng xóm và cũng là chủ tịch hội phụ huynh ngôi trường của em.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.