Nhật Bản: Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh bị kết án chung thân

Nhật Bản: Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh bị kết án chung thân
HHT - Tòa án Nhật Bản hôm nay đã tuyên án chung thân đối với Yasumasa Shibuya, nghi phạm sát hại bé gái Việt Nam Lê Thị Nhật Linh hồi năm ngoái.

Yasumasa Shibuya. Ảnh: Reuters

Theo Kyodo, chiều nay 6/7, tòa án quận Chiba (Nhật Bản) đã tuyên án tù chung thân đối với Yasumasa Shibuya, nghi phạm sát hại bé Nhật Linh hồi tháng 3 năm ngoái và cũng là cựu hội trưởng hội phụ huynh nơi bé Nhật Linh theo học. Đến nay bị cáo Yasumasa Shibuya vẫn một mực phủ nhận có liên quan đến cái chết của bé Nhật Linh.

Tòa án quận Chiba hôm nay ra phán quyết chung thân đối với kẻ sát hại bé Nhật Linh. Ảnh: NHK

Yasumasa Shibuya, 47 tuổi, bị bắt hôm 14/4/2017. Người đàn ông này bị cáo buộc đã bắt cóc bé Linh bằng xe riêng, sau đó xâm hại tình dục và sát hại bé Linh. Các công tố viên cho biết, mẫu ADN tìm thấy trên thi thể bé Linh và mẫu máu, mẫu tóc được tìm thấy trên xe của Shibuya trùng khớp với nhau.

Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, mất tích khi đang trên đường tới trường hôm 24/3/2017. Khoảng một ngày sau đó, thi thể em được phát hiện ở bờ mương cách nơi em ở khoảng 10km. Các nhà điều tra sau đó đã phát hiện ra nghi phạm sát hại bé Nhật LinhYasumasa Shibuya, hàng xóm và cũng là chủ tịch hội phụ huynh ngôi trường của em.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.