Nhật Lê đăng status mới, dân mạng cho rằng cô “cà khịa” bạn gái mới của Quang Hải?

HHT - Sau khi Quang Hải công khai tình mới, tối muộn cùng ngày, Nhật Lê đã đăng ảnh ngồi uống rượu một mình kèm caption khiến dân mạng cho là đang "cà khịa" Huỳnh Anh. Vậy sự thật ra sao?

Tối qua (12/5), Quang Hải chính thức công khai bạn gái mới là nữ du học sinh Singapore - Huỳnh Anh bằng việc đăng ảnh cặp đôi đi ăn ở nhà hàng sang trọng và khoác vai, tựa vào nhau tình tứ.

Người yêu hiện tại của Quang Hải còn chia sẻ lên Instagram cá nhân hình ảnh cô đi ăn bánh, uống trà trông rất dễ thương kèm dòng caption: "Thay vì dành cả đời mong người khác bất hạnh. Thì hãy tự tìm cách làm bản thân hạnh phúc".

Nhật Lê đăng status mới, dân mạng cho rằng cô “cà khịa” bạn gái mới của Quang Hải? ảnh 1 Quang Hải hạnh phúc bên tình mới.
Nhật Lê đăng status mới, dân mạng cho rằng cô “cà khịa” bạn gái mới của Quang Hải? ảnh 2

Vậy là sau một thời gian chia tay Nhật Lê rồi vướng vào loạt nghi vấn hẹn hò với các hotgirl, nam cầu thủ 9X cũng tìm được "bến đỗ" mới. Đáng chú ý, sau khi Quang Hải công khai chuyện hẹn hò, tối muộn cùng ngày, Nhật Lê đã đăng ảnh ngồi uống rượu một mình kèm caption: "Nhà "ANH" có bán rượu không?".

Nhật Lê đăng status mới, dân mạng cho rằng cô “cà khịa” bạn gái mới của Quang Hải? ảnh 3

Điều này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng cô đang "cà khịa" tình mới của bạn trai cũ. Dưới phần bình luận, một số người hâm mộ đã đưa ra phân tích về dòng trạng thái mới nhất của hotgirl xứ Quảng.

"Theo mình thấy từ "ANH" là trong tên của "Huỳnh Anh". Ý là nhà Huỳnh Anh có bán rượu không mà sao Quang Hải uống vào say thế".

"Ôi "ANH" trong "Huỳnh Anh" đấy. "Best cà khịa" là đây... mạnh mẽ lên nhé cô gái".

"Khiếp, ANH viết in hoa xong lại còn để trong ngoặc là biết 'đá xéo' như thế nào rồi đấy"... là một số phân tích đến từ dân mạng. 

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.