"Nhặt sạn" Hương Vị Tình Thân: Loạt bí ẩn khán giả tò mò nhưng bị đoàn làm phim bỏ quên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kéo dài tới 136 tập phim tuy nhiên "Hương Vị Tình Thân" vẫn không thể giải đáp trọn vẹn những thắc mắc và mong mỏi của khán giả yêu thích bộ phim.

Hương Vị Tình Thân đã có kết thúc thật đẹp cho tất cả các nhân vật. Cả gia đình họ Hoàng có cuộc sống viên mãn, háo hức chào đón thêm 3 thiên thần nhỏ là Mận, Giò và Mỡ. Tuy nhiên, người xem vẫn cảm thấy phần nào thất vọng khi bộ phim kéo dài tới 136 tập nhưng vẫn không thể giải quyết ổn thỏa mọi thắc mắc của khán giả.

Ông Sinh đi tù oan 20 năm được bồi thường thế nào?

Hương Vị Tình Thân đề cao lòng vị tha giữa người với người khi để những nhân vật như bà Sa (NSƯT Thu Hạnh), Thy (Thu Quỳnh) nhận ra được sai lầm của mình và có cơ hội làm lại cuộc đời. Nhưng phim lại "quên mất" việc người tốt đã phải chịu nhiều thiệt thòi cũng nên nhận được sự đền bù xứng đáng.

"Nhặt sạn" Hương Vị Tình Thân: Loạt bí ẩn khán giả tò mò nhưng bị đoàn làm phim bỏ quên ảnh 1

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã phải ngồi tù oan 20 năm, được ra tù lại không dám nhận con gái vì sợ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của Nam (Phương Oanh). Kết phim, ông Sinh đã được minh oan nhưng khán giả vẫn không thấy thỏa mãn. Bởi thông tin thủ phạm thật sự bị xử phạt như thế nào, ông Sinh được bồi thường bao nhiêu tiền cho 20 năm thanh xuân của mình lại không được đề cập tới.

Kẻ lừa đảo có sa lưới pháp luật?

Bà Nguyệt (NS Hoàng Yến) và tình trẻ từng hại bà Xuân (NS Quách Thu Phương) điêu đứng khi lừa bà Xuân lập quỹ từ thiện rồi ôm tiền bỏ trốn. May mắn có Nam giúp đỡ, bà Xuân mới thoát được rắc rối bị tố lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện. Tiếp đó, gia đình Long (Mạnh Trường) đã tự bỏ tiền ra làm từ thiện đúng như lời hứa và trình báo sự việc với công an. Tuy nhiên, cuối cùng bà Nguyệt và tình trẻ có bị bắt hay không lại là câu hỏi không tìm được lời đáp trong phim Hương Vị Tình Thân.

"Nhặt sạn" Hương Vị Tình Thân: Loạt bí ẩn khán giả tò mò nhưng bị đoàn làm phim bỏ quên ảnh 2

Bà Xuân có biết bản chất thật sự của bà Sa?

Bà Xuân có 3 người bạn thân là bà Nguyệt, bà Sa và bà Liễu (NS Khánh Linh) nhưng đều bị cả 3 người này bày mưu tính kế lừa gạt. Nhóm bạn thân chính thức "toang" sau khi bà Nguyệt lừa tiền bà Xuân, bà Liễu giới thiệu cô cháu gái thích ăn chơi cho Long (Mạnh Trường) rồi bị phát hiện bộ mặt thật. Còn bà Sa và bà Xuân cũng có mối quan hệ thông gia khá căng thẳng khi bà bạn này luôn tính toán để Thy (Thu Quỳnh) có thể nắm quyền ở nhà họ Hoàng. Bà Sa có lúc còn xông vào nhà bà Xuân để tát Nam khiến ai cũng khó xử.

Khi bộ phim khép lại, bà Sa đã được bố con Nam và bà Bích tha thứ lỗi lầm nhưng dường như quan hệ thân thiết của bà Sa và bà Xuân không còn trở về được như xưa nữa. Bởi trong tập cuối, bà Bích (NS Tú Oanh) nhắn tin rủ bà Sa mặc đồ đôi tới nhà thông gia. Còn Thy thông báo cho mọi người rằng mẹ mình bị bệnh nên không đến được. Còn bà Xuân mang danh nghĩa bạn thân nhưng lại không thấy nhắc gì tới bà Sa? Phải chăng vì biết bộ mặt thật của bà Sa nên bà Xuân mới giữ khoảng cách?

"Nhặt sạn" Hương Vị Tình Thân: Loạt bí ẩn khán giả tò mò nhưng bị đoàn làm phim bỏ quên ảnh 3

Thy nợ Nam lời xin lỗi chân thành

Khán giả đã rất trông mong Thy sẽ có lời xin lỗi chân thành tới Nam trong Hương Vị Tình Thân tập cuối. Bởi dù Nam đã nhiều lần ra tay cứu Thy nhưng Thy lại trả ơn... bằng cách làm hại chị dâu. Vậy nhưng, Thy chỉ xin lỗi ông Sinh vì bản thân quá cố chấp còn lại chẳng có một câu xin lỗi nào dành riêng cho Nam.

"Nhặt sạn" Hương Vị Tình Thân: Loạt bí ẩn khán giả tò mò nhưng bị đoàn làm phim bỏ quên ảnh 4

Trong những phân cảnh gặp gỡ nhau sau biến cố, Thy chỉ quan tâm hơn tới Nam bằng cách hỏi xem chị dâu có bị nghén không hay cùng chồng ra tặng hoa chào mừng Nam trở về. Lời xin lỗi mà Thy còn nợ Nam khiến khán giả cho rằng cô không xứng đáng có cuộc sống hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm