Nhặt "sạn" lớn trong tập cuối "11 Tháng 5 Ngày": Khán giả hụt hẫng vì phim bỏ sót điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập cuối của bộ phim "11 Tháng 5 Ngày" được đánh giá là viên mãn nhưng lại thiếu một nhân vật đắt giá. Điều này khiến khán giả tiếc nuối vì khiến kết phim không được trọn vẹn như kỳ vọng.

Trong tập cuối 11 Tháng 5 Ngày phát sóng ngày 10/11, Nhi (Khả Ngân) và Đăng (Thanh Sơn) đã nên đôi, sau đó cả hai cùng nhau mở một quán café lớn theo đúng như ước mơ từ đầu của cả Đăng và Nhi. Tuy nhiên, trong ngày khai trương, người quan trọng nhất trong cuộc đời Đăng lại không xuất hiện, đó là bà ngoại của anh (NSƯT Ngọc Tản). Chi tiết này khiến khán giả khá hụt hẫng và cho rằng đây là một "sạn" lớn khiến hành trình 11 Tháng 5 Ngày không được trọn vẹn.

Khán giả theo dõi phim từ đầu sẽ biết bà ngoại là người quan trọng nhất trong cuộc đời Đăng. Từ nhỏ anh đã ở với bà ngoại và được bà nuôi nấng, quan tâm và dạy dỗ. Sau khi trưởng thành, bà ngoại vẫn luôn là người bên cạnh Đăng, đưa ra nhiều lời khuyên cho anh. Không chỉ vậy, Đăng từng từ bỏ hoài bão và mối tình đầu của mình để ở lại vì bà ngoại. Anh làm việc cật lực là để mong kiếm tiền mua nhà ở cùng bà. Ngoài ra, người bà này cũng dành nhiều tình cảm cho người thương của Đăng - Tuệ Nhi.

Nhặt "sạn" lớn trong tập cuối "11 Tháng 5 Ngày": Khán giả hụt hẫng vì phim bỏ sót điều này ảnh 1

"11 Tháng 5 Ngày" kết thúc trong không khí vui vẻ, hào hứng với sự tham gia của đa số các diễn viên...

Nhặt "sạn" lớn trong tập cuối "11 Tháng 5 Ngày": Khán giả hụt hẫng vì phim bỏ sót điều này ảnh 2

nhưng lại thiếu mất người quan trọng nhất trong cuộc đời Đăng. - Ảnh cắt từ phim.

Dù kết thúc phim viên mãn cho tất cả nhân vật nhưng vắng bóng của bà Đăng đã khiến người xem băn khoăn tại sao đạo diễn có thể quên một nhân vật đắt giá tới vậy. Một số khán giả chia sẻ:

- Nếu kết phim mà bà Đăng xuất hiện thì sẽ viên mãn hơn.

- Đạo diễn quên mất Đăng vẫn còn có bà với mợ à.

- Kết phim bảo đông đủ mà thấy thiếu bà của Đăng mà nhỉ.

- Không có bà Đăng thấy kết phim hụt hẫng hẳn...

Bên cạnh đó, một số netizen lại giải thích lý do vắng mặt tại buổi khai trương của bà Đăng một cách rất hài hước: “Chắc bà đang bận bán nước bên Phố Trong Làng nên không đi khai trương được”/ “Chắc mợ Đăng cấm bà không được đi rồi”...

Nhặt "sạn" lớn trong tập cuối "11 Tháng 5 Ngày": Khán giả hụt hẫng vì phim bỏ sót điều này ảnh 3

Khá trùng hợp khi NSƯT Ngọc Tản ngày hôm nay cũng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nhưng lại ở bộ phim "Phố Trong Làng".

Hành trình 46 tập của 11 Tháng 5 Ngày đã khép lại với nhiều thành tích đáng nể. Sự vắng mặt của bà Đăng, sự thiếu vắng của một đám cưới đẹp khiến khán giả tiếc nuối nhưng vẫn không thể phủ nhận được rằng, 11 Tháng 5 Ngày đã để lại cho người xem rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Nhặt "sạn" lớn trong tập cuối "11 Tháng 5 Ngày": Khán giả hụt hẫng vì phim bỏ sót điều này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm