Nhiên "Everest" xuất hiện bên các đồng đội châu Á trong hành trình chinh phục Bắc Cực

Nhiên "Everest" xuất hiện bên các đồng đội châu Á trong hành trình chinh phục Bắc Cực
HHT - Mớ đây, Phan Thanh Nhiên đã xuất hiện cạnh đội hình 10 vận động viên Châu Á tham gia cuộc đua Marathon đến Bắc Cực trong buổi họp báo công bố chương trình tại Hồng Kông.

Nhóm vận động viên quy tụ 10 gương mặt đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc Châu Á: Annie Liu (Lưu Tâm Du, diễn viên Hồng Kông), Andy Leong (cựu thành viên nhóm nhạc C AllStar), Tsui Chi Kin (vận động viên marathon kỳ cựu người Hồng Kông), Joyette Jopson (chuyên viên hoạch định tài chính), Ittiphol "Pok" Samutthong (MC show truyền hình về thể hình của đài Thai PBS, Thái Lan). Phan Thanh Nhiên có mặt trong đội hình với tư cách là một chuyên gia thám hiểm an toàn và là người Việt Nam trẻ nhất từng chinh phục đỉnh Everest, nóc nhà của thế giới.

Nhiên "Everest" xuất hiện bên các đồng đội châu Á trong hành trình chinh phục Bắc Cực ảnh 1
Nhiên Everest bên cạnh các đồng đội tới từ khắp mọi nơi ở châu Á.

Nhiên chia sẻ: “Tôi luôn khát khao được chinh phục những thử thách độc nhất như FWD Marathon Bắc Cực. Cuộc đua này là cơ hội để tôi chứng minh khả năng con người là vô hạn. Ngoài việc vượt qua chính mình, mong muốn lớn nhất của tôi ở cuộc đua này chính là sự ủng hộ của cộng đồng để tiếp bước cho những đôi chân khát khao được bước và mở rộng thế giới của mình”.

Nhiên "Everest" xuất hiện bên các đồng đội châu Á trong hành trình chinh phục Bắc Cực ảnh 2
Phan Thanh Nhiên cũng được chú ý khi vào vai cảnh sát trong phim "Hai Phượng"

Bên cạnh mục đích chinh phục Bắc Cực, nhóm chinh phục thử thách châu Á sẽ tham gia vào các hoạt động thiện nguyện tại các quốc gia thông qua các nỗ lực gây quỹ. Các chi phí quyên góp sẽ được sử dụng để hỗ trợ các thanh thiếu niên khiếm khuyết thông qua các kỳ Olympic đặc biệt, những người tàn tật của hội Hong Chi, tăng cường nhận thức hiểu biết về ung thư vú của nhóm RFTC tại Nhật Bản, và sản xuất chân tay giả cùng Trung tâm nghiên cứu và phát tiển năng lực người khuyết tật tại Việt Nam.

Cuộc thi Marathon Bắc Cực được tổ chức hàng năm ở phần cực Bắc của trái đất và là cuộc đua marathon lạnh nhất trên thế giới, mang đến những thử thách khắc nghiệt và trải nghiệm không thể nào quên cho người tham dự. Tại cuộc đua lạnh nhất thế giới này, các vận động viên được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới sẽ vượt qua bản thân, chinh phục cái lạnh cực độ để giành chiến thắng.

Nhiên "Everest" xuất hiện bên các đồng đội châu Á trong hành trình chinh phục Bắc Cực ảnh 3
Cuộc đua marathon tổ chức tại Bắc Cực được đánh giá cực kì khắc nghiệt.
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.
Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?