Nhiên "Everest" xuất hiện bên các đồng đội châu Á trong hành trình chinh phục Bắc Cực

Nhiên "Everest" xuất hiện bên các đồng đội châu Á trong hành trình chinh phục Bắc Cực
HHT - Mớ đây, Phan Thanh Nhiên đã xuất hiện cạnh đội hình 10 vận động viên Châu Á tham gia cuộc đua Marathon đến Bắc Cực trong buổi họp báo công bố chương trình tại Hồng Kông.

Nhóm vận động viên quy tụ 10 gương mặt đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc Châu Á: Annie Liu (Lưu Tâm Du, diễn viên Hồng Kông), Andy Leong (cựu thành viên nhóm nhạc C AllStar), Tsui Chi Kin (vận động viên marathon kỳ cựu người Hồng Kông), Joyette Jopson (chuyên viên hoạch định tài chính), Ittiphol "Pok" Samutthong (MC show truyền hình về thể hình của đài Thai PBS, Thái Lan). Phan Thanh Nhiên có mặt trong đội hình với tư cách là một chuyên gia thám hiểm an toàn và là người Việt Nam trẻ nhất từng chinh phục đỉnh Everest, nóc nhà của thế giới.

Nhiên "Everest" xuất hiện bên các đồng đội châu Á trong hành trình chinh phục Bắc Cực ảnh 1
Nhiên Everest bên cạnh các đồng đội tới từ khắp mọi nơi ở châu Á.

Nhiên chia sẻ: “Tôi luôn khát khao được chinh phục những thử thách độc nhất như FWD Marathon Bắc Cực. Cuộc đua này là cơ hội để tôi chứng minh khả năng con người là vô hạn. Ngoài việc vượt qua chính mình, mong muốn lớn nhất của tôi ở cuộc đua này chính là sự ủng hộ của cộng đồng để tiếp bước cho những đôi chân khát khao được bước và mở rộng thế giới của mình”.

Nhiên "Everest" xuất hiện bên các đồng đội châu Á trong hành trình chinh phục Bắc Cực ảnh 2
Phan Thanh Nhiên cũng được chú ý khi vào vai cảnh sát trong phim "Hai Phượng"

Bên cạnh mục đích chinh phục Bắc Cực, nhóm chinh phục thử thách châu Á sẽ tham gia vào các hoạt động thiện nguyện tại các quốc gia thông qua các nỗ lực gây quỹ. Các chi phí quyên góp sẽ được sử dụng để hỗ trợ các thanh thiếu niên khiếm khuyết thông qua các kỳ Olympic đặc biệt, những người tàn tật của hội Hong Chi, tăng cường nhận thức hiểu biết về ung thư vú của nhóm RFTC tại Nhật Bản, và sản xuất chân tay giả cùng Trung tâm nghiên cứu và phát tiển năng lực người khuyết tật tại Việt Nam.

Cuộc thi Marathon Bắc Cực được tổ chức hàng năm ở phần cực Bắc của trái đất và là cuộc đua marathon lạnh nhất trên thế giới, mang đến những thử thách khắc nghiệt và trải nghiệm không thể nào quên cho người tham dự. Tại cuộc đua lạnh nhất thế giới này, các vận động viên được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới sẽ vượt qua bản thân, chinh phục cái lạnh cực độ để giành chiến thắng.

Nhiên "Everest" xuất hiện bên các đồng đội châu Á trong hành trình chinh phục Bắc Cực ảnh 3
Cuộc đua marathon tổ chức tại Bắc Cực được đánh giá cực kì khắc nghiệt.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm