Nhiếp ảnh gia 9x người Việt cộng tác với Selena Gomez: "Cô ấy dễ thương và gần gũi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiếp ảnh gia 9x Việt Phương hào hứng chia sẻ về buổi chụp hình với nữ ca sĩ Selena Gomez trên trang cá nhân khiến nhiều bạn bè xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Việt Phương hào hứng chia sẻ về buổi làm việc cùng Selena Gomez khiến nhiều người trầm trồ. Đăng tấm ảnh chụp cùng Selena Gomez, chàng nhiếp ảnh 9x bật mí về dự án được hợp tác cùng nữ ca sĩ và chuyên gia trang điểm người Việt nổi tiếng ở Hollywood - Hung Vanngo:

“Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời và rất vui để quay video này! Nếu các bạn muốn xem cách anh Hung Vanngo trang điểm @selenagomez, hãy đăng ký kênh YouTube của anh ấy và tiếp tục theo dõi vì nó sắp ra mắt”.

Nhiếp ảnh gia 9x người Việt cộng tác với Selena Gomez: "Cô ấy dễ thương và gần gũi" ảnh 1

Việt Phương hào hứng khi làm việc chung với Selena Gomez.

Nói về cảm xúc khi làm việc chung với Selena Gomez, Việt Phương tiết lộ bản thân bị... “khớp” khi mới tiếp xúc Selena và nhận xét cô nàng có tính tình rất dễ thương, gần gũi:

“Selena thậm chí còn dễ thương hơn, hài hước hơn và rất thân thiện! Thật lòng mà nói, tôi đã bị choáng trong một phút nhưng sau đó tôi nhận ra rằng tôi cần phải chụp ảnh nên tôi phải tập trung lại” (tạm dịch).

Nhiếp ảnh gia 9x người Việt cộng tác với Selena Gomez: "Cô ấy dễ thương và gần gũi" ảnh 2

Selena Gomez là khách hàng thân thiết của chuyên gia trang điểm người Việt Hung Vanngo.

Sau khi chia sẻ kỷ niệm đặc biệt lên Facebook cá nhân, Việt Phương nhận nhiều lời khen từ bạn bè. Có người bạn còn nhờ anh chàng chuyển lời đến Selena giúp: “Có nói với Selena là bài “Love you like a love song” nổi ở Việt Nam lắm không em”, hay có người bạn nhờ nhiếp ảnh 9X có dịp hỏi thăm sức khỏe của Britney Spears dùm: “Nhờ 2 anh sẵn hỏi thăm chị Bích Nụ (Britney) dùm em. Fan Việt Nam mong chị khỏe mạnh”.

Lê Nguyễn Việt Phương là nhiếp ảnh gia “ruột” của nhiều sao Việt như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Isaac... trước khi sang Mỹ du học vào năm 2014.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

HHT - Giao Cùn là cái tên leo top thịnh hành cùng với cơn sốt của bộ phim "Đào, Phở và Piano". TikToker này được xem là một trong những người quan trọng giúp bộ phim viral mạnh mẽ như hiện tại. Ngoài nổi tiếng với kênh TikTok chuyên chia sẻ kiến thức lịch sử, cô bạn này còn sở hữu "tài khoản ngược" chuyên "tấu hề" với những câu chuyện vô tri chuẩn Gen Z.