Nhiều hot TikToker thành "thánh bận rộn, chúa tể luồn lách" và cái kết gặp "luật hoa quả"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hot trend "thánh bận rộn” hiện có hơn 11 triệu lượt xem trên mạng xã hội TikTok, đứng vị trí 15 trên bảng xếp hạng các xu hướng của nền tảng này.

“Thành bận rộn” là biệt danh do cư dân mạng đặt cho một TikToker người Trung Quốc sau những đoạn clip ghi lại cảnh anh chàng bước đi vội vàng như có chuyện quan trọng và luôn né tránh mọi người trên đường với dáng vẻ vô cùng thần thái. Đáng nói là đôi khi cứ bước đi bình thường, chẳng cần luồn lách nhưng anh chàng thích “tạo nét” cho thật bận rộn như kiểu "người thành công luôn có lối đi riêng".

Nhiều hot TikToker thành "thánh bận rộn, chúa tể luồn lách" và cái kết gặp "luật hoa quả" ảnh 1

Anh chàng luôn ăn mặc sành điệu, đeo khẩu trang và bước đi vội vàng, luồn lách trước mặt người khác.

Những đoạn clip của “thánh bận rộn” đã nhanh chóng gây sốt mạng xã hội tại Việt Nam. Các hot TikToker hào hứng “bắt trend” với phong cách “chúa tể luồn lách, ông hoàng chen lấn” và sáng tạo “thêm mắm dặm muối” ở đoạn kết đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Hot TikToker Đoàn Quốc Thanh đã có màn bắt trend “thánh bận rộn” với phiên bản lỗi hơn 2,5 triệu lượt xem. Cái kết cho màn luồn lách “tạo nét” trên đường của anh chàng là cú ngã "ôi con sông quê" trước mặt nhiều người ở nơi công cộng.

Cố tình tạo lối đi riêng nhưng "thành bận rộn" gặp ngay "luật hoa quả". (Nguồn: Đoàn Quốc Thành)

Thầy Beo, hot TikToker có hơn 106 triệu lượt yêu thích, cũng tranh thủ bắt trend cùng với bố mẹ khi trở thành “ông hoàng luồn lách” và có cái kết không khá khẩm hơn là mấy.

Màn thể hiện của "chúa tể thời gian" trước mặt bố mẹ và cái kết. (Nguồn: Thầy Beo)

Siêu mẫu Minh Tú vào vai “nữ hoàng đánh võng Quận Bình Thạnh” với dáng vẻ bận rộn, gấp rút và hất tóc vô cùng thần thái để luồn lách trước cửa thang máy rồi… ngã sấp mặt do mất thăng bằng.

"Nữ hoàng đánh võng lạng lách" cũng không thoát khỏi cảnh ngã sóng soài sau màn thể hiện cồng kềnh. (Nguồn: Minh Tú)

Hot TikToker Liêm Raxci và "người mẹ hiền dịu" bắt trend "thánh bận rộn". (Nguồn: Liêm Raxci)

Bên dưới các đoạn clip “thánh bận rộn”, đông đảo cư dân mạng tỏ ra phấn khích, đặc biệt là khi các nhân vật gặp “luật hoa quả” liền tay sau màn luồn lách “tạo nét” không cần thiết. Nhiều bình luận còn cho rằng cách đi né người khác hay cố tình luồn lách chen giữa là kém tinh tế, thiếu lịch sự nếu xảy ra ngoài đời thực.

Nhiều hot TikToker thành "thánh bận rộn, chúa tể luồn lách" và cái kết gặp "luật hoa quả" ảnh 5
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm