Nữ sinh bỏ ra ngoài khi đang học online, để máy tính lại cho em gái và cái kết bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn clip được chia sẻ ngay lập tức nhận về hàng trăm ngàn lượt xem trên mạng xã hội. Theo tài khoản đăng tải clip thì cô bé mới 5 tuổi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip 11 giây ghi lại quang cảnh lớp học online. Người đăng tải clip cho biết, nữ sinh đang học online nhưng có việc ra ngoài, để em gái ở trong phòng cùng chiếc máy tính chưa tắt.

Nữ sinh bỏ ra ngoài khi đang học online, để máy tính lại cho em gái và cái kết bất ngờ.

Lúc này, cô em gái đã bật mic lên và nói: "Thầy ơi, thầy biết nói tiếng Anh không thầy?". Thầy giáo đáp: "Thầy nói tiếng Anh không chuẩn, mà sao em?".

"Ý là, em đi học... cũng lâu rồi, mấy giờ học vậy thầy?" - giọng cô bé đáp lại thầy. Đến đây, thầy giáo phát hiện "điều không bình thường" nên đã hỏi lại: "Ai đấy?".

Đoạn clip được chia sẻ ngay lập tức nhận về hàng trăm ngàn lượt xem trên mạng xã hội. Theo tài khoản đăng tải clip thì cô bé mới 5 tuổi.

Cách trò chuyện hồn nhiên của cô bé khiến nhiều người phì cười. Tuy nhiên, nhiều dân mạng lại cho rằng chị gái của cô bé không nên để sự cố hy hữu xảy ra khiến lớp học online bị gián đoạn.

Nữ sinh bỏ ra ngoài khi đang học online, để máy tính lại cho em gái và cái kết bất ngờ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

HHT - Phạm Thoại gần đây liên tục có sự biến hóa đa dạng trong phong cách thời trang, nổi bật là những lần gây choáng với outfit "độc lạ" khi đi xem concert của BLACKPINK. Nếu trước đó là chê nhiều hơn khen thì trang phục "đu concert" mới nhất của anh chàng khiến dân tình đồng loạt "quay xe" khen hết lời vì quá xinh.
Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

HHT - Bài hát thuộc mùa 2 của chương trình "Street Woman Fighter" đang làm chao đảo khắp mạng xã hội, không chỉ leo hạng nhanh như chớp trên các bảng xếp hạng âm nhạc, ca khúc này còn khiến netizen mê mẩn bởi vũ đạo cực cuốn. Dance challenge cũng được dàn thần tượng đình đám như V, Jung Kook (BTS), NCT, SEVENTEEN... đua nhau tham gia, nhưng đến "chủ hit" thì lạ lắm!