Nhiều sao Việt tham gia giải chạy có vận động viên xấu số bị lũ cuốn trôi

HHT - Sự kiện "Dalat Ultra Trail 2020" thu hút khá nhiều nghệ sĩ Việt tham gia. Trên trang cá nhân của Thái Trinh, Mâu Thủy hay Ái Phương, khán giả có thể thấy các nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh liên quan đến giải chạy. Riêng Nhã Phương có mặt trong ảnh chụp chung với nhóm nhưng lại không đăng tải ảnh riêng của mình.

Thời gian gần đây, các giải chạy marathon thu hút rất nhiều vận động viên cũng như người yêu thể thao tham gia. Vừa tập luyện tăng cường sức khỏe, vừa sải bước trên những cung đường đẹp mắt, cũng như giao lưu gặp gỡ những người cùng chung sở thích là lý do khiến ngày càng nhiều người đến với những giải chạy như thế này.

Nhiều sao Việt tham gia giải chạy có vận động viên xấu số bị lũ cuốn trôi ảnh 1

Thái Trinh - Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, sau thông tin có vận động viên tham gia chạy không may tử nạn vì bị lũ cuốn đã khiến giải chạy "Dalat Ultra Trail 2020" bị hủy ngay sau đó. Được biết, sự kiện này thu hút khá nhiều nghệ sĩ Việt tham gia. Trên trang cá nhân của Thái Trinh, Mâu Thủy hay Ái Phương, khán giả có thể thấy các nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh liên quan đến giải chạy. Riêng Nhã Phương có mặt trong ảnh chụp chung với nhóm nhưng lại không đăng tải ảnh riêng của mình.

Nhiều sao Việt tham gia giải chạy có vận động viên xấu số bị lũ cuốn trôi ảnh 2 Mâu Thủy đăng ký cự ky 45 km - Ảnh: FBNV.

Được biết Mâu Thủy, Thái Trinh đã đăng ký cự ly 45 km trong khi các nữ nghệ sĩ khác chỉ chọn cự ly 21 km cho vừa sức mình và may mắn là mọi người đều trở về an toàn. Người mẫu Mâu Thủy thú nhận rằng cô đã rất sợ hãi khi đối mặt với mưa lớn, lũ quét trên đường chạy. Ngày hôm đó, Mâu Thủy gặp hai trận mưa, trong đó trận mưa thứ hai cực lớn, kèm theo sấm sét khiến nhiều người đi cùng cô đã bỏ về nhưng Mâu Thủy vẫn cố gắng đi tiếp.

Nhiều sao Việt tham gia giải chạy có vận động viên xấu số bị lũ cuốn trôi ảnh 3 Ái Phương trên đường chạy - Ảnh: FNBV.

Mâu Thủy đã cố gắng vượt qua những đoạn đường trơn trượt, đầy sình lầy, xung quanh mưa lớn kèm sương mù để quyết tâm về đích. Nhưng khi chỉ còn vài km nữa là hoàn thành cự ly 45 km thì Mâu Thủy nghe Ban tổ chức thông báo giải chạy bị hủy bỏ. Ca sĩ, diễn viên Ái Phương cũng quyết định không đăng tải nhiều hình ảnh về hành trình tham gia "Dalat Ultra Trail" sau khi nghe thấy tin không vui và cô chỉ còn biết mong tất cả mọi người luôn được bình an.

Giải Siêu Marathon tại Đà Lạt (Dalat Ultra Trail) là sự kiện quy tụ trên 5.500 VĐV trong nước và nước ngoài tham gia. Các VĐV tranh tài trong 5 cự ly gồm 100 km, 70 km, 45 km, 21 km và 10 km.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm