Chàng bác sĩ khiến nữ chính lẫn khán giả “Người ấy là ai” tập 7 tiếc muốn khóc

HHT - Đâu chỉ nữ chính Hà An tiếc phát khóc vì bỏ lỡ Hồng Sơn mà khán giả cũng liêu xiêu trước loạt thính siêu ngọt ngào của chàng bác sĩ đẹp trai này.

Trong số 5 soái ca của Người ấy là ai tập 7 mùa 3, bác sĩ Hồng Sơn là nhân vật chinh phục được cả ban cố vấn lẫn khán giả. Ai cũng muốn nữ chính Nguyễn Vũ Hà An trao hoa cho chàng trai này. Bởi chỉ cần nghe những gì Hồng Sơn thổ lộ với Hà An thôi thì ai cũng thấy chàng trai này chân thành đến cỡ nào.

Chàng bác sĩ khiến nữ chính lẫn khán giả “Người ấy là ai” tập 7 tiếc muốn khóc ảnh 1

Trong vòng hashtag, Hồng Sơn chọn cụm từ #Lagom - một triết lý sống của người Thụy Điển. Anh cho biết đó là quan điểm sống vừa đủ, không thừa, không thiếu, học cách cân bằng và hài lòng với những gì mình đang có. Hiện Hồng Sơn chỉ thiếu duy nhất là một người con gái bên cạnh mà thôi.

Hồng Sơn thẳng thắn khẳng định rằng, anh chẳng thể hứa trước điều gì, nhưng đầu tiên muốn xây dựng một tình bạn đẹp với Hà An. Và ngay cả khi cô có lỡ trao hoa nhầm người thì anh vẫn sẽ chờ cô ngoài bãi gửi xe. Ngay chính Hà An cũng thú nhận trái tim cô rung rinh trước Hồng Sơn, nhưng lại đoán rằng chàng bác sĩ này "đã có chủ" nên quyết định trao hoa cho người khác.

Chàng bác sĩ khiến nữ chính lẫn khán giả “Người ấy là ai” tập 7 tiếc muốn khóc ảnh 2 Hà An rung rinh với Hồng Sơn nhưng lại trao hoa cho người khác

Đâu có ngờ suy đoán của Hà An đã sai bởi Hồng Sơn là chàng trai xanh lá. Ngay cả khi không được nữ chính lựa chọn, chàng bác sĩ vẫn dành những lời ấm áp nhất cho Hà An: “Từ lúc biết chị Hương Giang, suy nghĩ của em về những người đặc biệt đó là phi thường, nghị lực. Em rất nể và phục những người như vậy. Đối với em, quen một cô gái như vậy là bình thường".

Chàng bác sĩ khiến nữ chính lẫn khán giả “Người ấy là ai” tập 7 tiếc muốn khóc ảnh 3 Hóa ra Hồng Sơn là chàng trai màu xanh

Và cuối cùng, Hồng Sơn vẫn không quên nhắc lại lời hẹn với Hà An: “Nếu như ngày hôm nay không may em chọn sai, thì em cứ yên tâm là anh vẫn giữ lời hứa bởi vì xe anh đã khóa ngoài kia rồi". Hành động ngọt ngào, chân tình trước sau như một của Hồng Sơn khiến Hà An tiếc nuối đã đành mà khán giả cũng xúc động không kém.

Ai cũng mong hai người sẽ sớm vun đắp một tình bạn đẹp và biết đâu, dù không có cơ hội đến với nhau trong Người ấy là ai thì Hồng Sơn, Hà An lại tạo ra một đoạn kết đẹp trong đời thực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm