Nhìn Ngô Thanh Vân và bạn trai làm điều này, netizen ngỡ đang xem "Hometown Cha Cha Cha"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngô Thanh Vân và CEO Huy Trần là cặp đôi trai tài gái sắc được nhiều người yêu thích. Sau khi công khai ở bên nhau, cả hai thường xuyên phát "kẹo" khiến netizen cảm thấy bị nhức răng vì quá đỗi ngọt ngào.

Gần đây, CEO Huy Trần đã đăng tập đầu tiên trong series EASY MUNCH, trong clip dài hơn 5 phút, bạn trai của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã hướng dẫn mọi người làm món Cơm gà xá xíu.

Tuy nhiên, netizen lại dành nhiều sự chú ý cho những hành động ngọt ngào của cặp đôi hơn công thức nấu món ăn. Bởi ngay trong những giây đầu tiên của clip, khi Huy Trần chuẩn bị ra khỏi nhà đã gọi Ngô Thanh Vân: "Ra đây ôm cái nào".

Nhìn Ngô Thanh Vân và bạn trai làm điều này, netizen ngỡ đang xem "Hometown Cha Cha Cha" ảnh 1

Khoảnh khắc Ngô Thanh Vân như em bé, nũng nịu chạy về phía Huy Trần.

Nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn liền nhanh chân chạy tới. Khi biết có camera thì cô lại ngại ngùng bỏ chạy thật nhanh. Dù camera không bắt được mặt của người đẹp nhưng cư dân mạng đều nhận ra hình dáng của Ngô Thanh Vân.

Chưa dừng lại ở đó, netizen còn phát hiện ra mỹ nam Người Ấy Là Ai là thành viên nhiệt huyết của hội "sợ nóc nhà". Bởi khi đang nấu ăn rất hăng say, Huy Trần vội chạy ra mở cửa với lý do: "Wow, nhà mùi quá. Chắc phải mở cửa sổ ra không lát nữa về nhà là bị ăn chửi đó."

Nhìn Ngô Thanh Vân và bạn trai làm điều này, netizen ngỡ đang xem "Hometown Cha Cha Cha" ảnh 2

- 2 anh chị siêu dễ thương. Cơm gà tuyệt vời.

- Nhìn chị Vân hạnh phúc chưa kìa.

- Dù ai nói gì đi nữa, tôi vẫn thích đôi này. Đẹp đôi. Tôi mê chị Vân.

Đặc biệt hơn, netizen còn cảm thấy cảnh "chạy về nơi phía anh" của Ngô Thanh Vân quen quen. Hóa ra, hành động nũng nịu, chạy nhanh về phía người thương của "đả nữ" Việt giống hệt với rất nhiều cảnh phim Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) lao vào vòng tay ấm áp của tổ trưởng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) trong phim Hometown Cha Cha Cha.

Nhìn Ngô Thanh Vân và bạn trai làm điều này, netizen ngỡ đang xem "Hometown Cha Cha Cha" ảnh 3

Phải chăng cô gái đang yêu nào cũng đáng yêu thế này?

Nhìn Ngô Thanh Vân và bạn trai làm điều này, netizen ngỡ đang xem "Hometown Cha Cha Cha" ảnh 4

Tổ trưởng Hong và Huy Trần đều có khả năng nhấc bổng người yêu trong "một nốt nhạc".

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm