Nhìn Ngô Thanh Vân và bạn trai làm điều này, netizen ngỡ đang xem "Hometown Cha Cha Cha"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngô Thanh Vân và CEO Huy Trần là cặp đôi trai tài gái sắc được nhiều người yêu thích. Sau khi công khai ở bên nhau, cả hai thường xuyên phát "kẹo" khiến netizen cảm thấy bị nhức răng vì quá đỗi ngọt ngào.

Gần đây, CEO Huy Trần đã đăng tập đầu tiên trong series EASY MUNCH, trong clip dài hơn 5 phút, bạn trai của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã hướng dẫn mọi người làm món Cơm gà xá xíu.

Tuy nhiên, netizen lại dành nhiều sự chú ý cho những hành động ngọt ngào của cặp đôi hơn công thức nấu món ăn. Bởi ngay trong những giây đầu tiên của clip, khi Huy Trần chuẩn bị ra khỏi nhà đã gọi Ngô Thanh Vân: "Ra đây ôm cái nào".

Nhìn Ngô Thanh Vân và bạn trai làm điều này, netizen ngỡ đang xem "Hometown Cha Cha Cha" ảnh 1

Khoảnh khắc Ngô Thanh Vân như em bé, nũng nịu chạy về phía Huy Trần.

Nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn liền nhanh chân chạy tới. Khi biết có camera thì cô lại ngại ngùng bỏ chạy thật nhanh. Dù camera không bắt được mặt của người đẹp nhưng cư dân mạng đều nhận ra hình dáng của Ngô Thanh Vân.

Chưa dừng lại ở đó, netizen còn phát hiện ra mỹ nam Người Ấy Là Ai là thành viên nhiệt huyết của hội "sợ nóc nhà". Bởi khi đang nấu ăn rất hăng say, Huy Trần vội chạy ra mở cửa với lý do: "Wow, nhà mùi quá. Chắc phải mở cửa sổ ra không lát nữa về nhà là bị ăn chửi đó."

Nhìn Ngô Thanh Vân và bạn trai làm điều này, netizen ngỡ đang xem "Hometown Cha Cha Cha" ảnh 2

- 2 anh chị siêu dễ thương. Cơm gà tuyệt vời.

- Nhìn chị Vân hạnh phúc chưa kìa.

- Dù ai nói gì đi nữa, tôi vẫn thích đôi này. Đẹp đôi. Tôi mê chị Vân.

Đặc biệt hơn, netizen còn cảm thấy cảnh "chạy về nơi phía anh" của Ngô Thanh Vân quen quen. Hóa ra, hành động nũng nịu, chạy nhanh về phía người thương của "đả nữ" Việt giống hệt với rất nhiều cảnh phim Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) lao vào vòng tay ấm áp của tổ trưởng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) trong phim Hometown Cha Cha Cha.

Nhìn Ngô Thanh Vân và bạn trai làm điều này, netizen ngỡ đang xem "Hometown Cha Cha Cha" ảnh 3

Phải chăng cô gái đang yêu nào cũng đáng yêu thế này?

Nhìn Ngô Thanh Vân và bạn trai làm điều này, netizen ngỡ đang xem "Hometown Cha Cha Cha" ảnh 4

Tổ trưởng Hong và Huy Trần đều có khả năng nhấc bổng người yêu trong "một nốt nhạc".

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm