Ngô Thanh Vân được bạn trai gọi là “công chúa của tôi”, tự làm bữa sáng cho người thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Ngô Thanh Vân và CEO Huy Trần tiếp tục "phát kẹo" cho người hâm mộ cặp đôi khi chia sẻ những khoảnh khắc bình dị và lời nói có cánh dành cho nhau. 

Mặc dù chưa chính thức công khai xác nhận hẹn hò nhưng những hành động của CEO Huy Trần và diễn viên Ngô Thanh Vân dành cho nhau khiến công chúng tin chắc rằng cặp đôi đang rất hạnh phúc. Sau khi khoe bộ ảnh đơn sắc ngọt ngào bên nhau ở Na Uy, bạn trai kém tuổi của Ngô Thanh Vân lại có động thái mới khiến cư dân mạng quắn quéo vì "cẩu lương" quá chất lượng.

Ngô Thanh Vân được bạn trai gọi là “công chúa của tôi”, tự làm bữa sáng cho người thương ảnh 1

Huy Trần bày tỏ tình cảm với Ngô Thanh Vân bằng bài đăng đậm chất ngôn tình.

Huy Trần đăng bức ảnh Ngô Thanh Vân ngủ trên máy bay, khuôn mặt bịt kín cùng dòng chia sẻ: "My princess" (tạm dịch: Công chúa của tôi). Chưa hết, anh còn hạnh phúc khoe những món ăn đẹp mắt trên Story instagram cùng chú thích: "Busy with work. So she did the breakfast for today." (tạm dịch: Tôi đang bận rộn với công việc nên hôm nay cô ấy đã chuẩn bị bữa sáng.)

Ngô Thanh Vân được bạn trai gọi là “công chúa của tôi”, tự làm bữa sáng cho người thương ảnh 2

Huy Trần vui vẻ khoe bữa sáng được Ngô Thanh Vân chuẩn bị.

Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng cư dân mạng đều đoán được "cô ấy" đã tự tay làm bữa sáng cho Huy Trần chính là nàng "đả nữ" của màn ảnh Việt. Chuỗi chia sẻ "mình yêu nhau bình yên thôi" của Huy Trần và Ngô Thanh Vân khiến người hâm mộ vui lây và bày tỏ sự chúc phúc cho tình yêu đẹp của hai người.

Ngô Thanh Vân được bạn trai gọi là “công chúa của tôi”, tự làm bữa sáng cho người thương ảnh 3
Ngô Thanh Vân được bạn trai gọi là “công chúa của tôi”, tự làm bữa sáng cho người thương ảnh 4

Công chúng mong Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ sớm tổ chức đám cưới cổ tích.

Ngô Thanh Vân được bạn trai gọi là “công chúa của tôi”, tự làm bữa sáng cho người thương ảnh 7
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.

Có thể bạn quan tâm