Ngô Thanh Vân được bạn trai gọi là “công chúa của tôi”, tự làm bữa sáng cho người thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Ngô Thanh Vân và CEO Huy Trần tiếp tục "phát kẹo" cho người hâm mộ cặp đôi khi chia sẻ những khoảnh khắc bình dị và lời nói có cánh dành cho nhau. 

Mặc dù chưa chính thức công khai xác nhận hẹn hò nhưng những hành động của CEO Huy Trần và diễn viên Ngô Thanh Vân dành cho nhau khiến công chúng tin chắc rằng cặp đôi đang rất hạnh phúc. Sau khi khoe bộ ảnh đơn sắc ngọt ngào bên nhau ở Na Uy, bạn trai kém tuổi của Ngô Thanh Vân lại có động thái mới khiến cư dân mạng quắn quéo vì "cẩu lương" quá chất lượng.

Ngô Thanh Vân được bạn trai gọi là “công chúa của tôi”, tự làm bữa sáng cho người thương ảnh 1

Huy Trần bày tỏ tình cảm với Ngô Thanh Vân bằng bài đăng đậm chất ngôn tình.

Huy Trần đăng bức ảnh Ngô Thanh Vân ngủ trên máy bay, khuôn mặt bịt kín cùng dòng chia sẻ: "My princess" (tạm dịch: Công chúa của tôi). Chưa hết, anh còn hạnh phúc khoe những món ăn đẹp mắt trên Story instagram cùng chú thích: "Busy with work. So she did the breakfast for today." (tạm dịch: Tôi đang bận rộn với công việc nên hôm nay cô ấy đã chuẩn bị bữa sáng.)

Ngô Thanh Vân được bạn trai gọi là “công chúa của tôi”, tự làm bữa sáng cho người thương ảnh 2

Huy Trần vui vẻ khoe bữa sáng được Ngô Thanh Vân chuẩn bị.

Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng cư dân mạng đều đoán được "cô ấy" đã tự tay làm bữa sáng cho Huy Trần chính là nàng "đả nữ" của màn ảnh Việt. Chuỗi chia sẻ "mình yêu nhau bình yên thôi" của Huy Trần và Ngô Thanh Vân khiến người hâm mộ vui lây và bày tỏ sự chúc phúc cho tình yêu đẹp của hai người.

Ngô Thanh Vân được bạn trai gọi là “công chúa của tôi”, tự làm bữa sáng cho người thương ảnh 3
Ngô Thanh Vân được bạn trai gọi là “công chúa của tôi”, tự làm bữa sáng cho người thương ảnh 4

Công chúng mong Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ sớm tổ chức đám cưới cổ tích.

Ngô Thanh Vân được bạn trai gọi là “công chúa của tôi”, tự làm bữa sáng cho người thương ảnh 7
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm