Nhờ bức hình của Jung Kyung Ho, fan háo hức chờ mùa 3 "Hospital Playlist" trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, động thái mới nhất của Jung Kyung Ho đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức vì sắp được xem phần tiếp theo của bộ phim truyền hình đề tài y khoa "Hospital Playlist" đình đám.

Tối ngày 14/02, nam diễn viên Jung Kyung Ho đã cập nhật trên mạng xã hội Instagram bức hình chụp chung của hội bạn thân trong Hospital Playlist. Bức ảnh đã khiến người hâm mộ bộ phim truyền hình ăn khách này vô cùng háo hức. Ngay bên dưới dòng trạng thái, Jung Kyung Ho còn sử dụng hashtag tên phim, làm rộ nghi án mùa 3 của Hospital Playlist có thể đang chuẩn bị trở lại.

Nhờ bức hình của Jung Kyung Ho, fan háo hức chờ mùa 3 "Hospital Playlist" trở lại ảnh 1

Hình ảnh gây chú ý trên trang cá nhân của Jung Kyung Ho.

Hospital Playlist là bộ phim truyền hình về đề tài y khoa đã phát hành được 2 mùa. Sau khi ra mắt, Hospital Playlist thành công tạo được tiếng vang và được khán giả vô cùng yêu thích. Bộ phim đã để lại trong lòng khán giả những câu chuyện nhân văn xúc động cùng những thước phim đẹp. Bên cạnh dàn diễn viên vừa tài năng vừa hài hước, bộ phim còn khắc họa từng nhân vật trong phim vô cùng ấn tượng.

Nhờ bức hình của Jung Kyung Ho, fan háo hức chờ mùa 3 "Hospital Playlist" trở lại ảnh 2

Hội bác sĩ tài hoa trong "Hospital Playlist" nhận được vô số tình yêu thương từ khán giả.

Khoảng cuối tháng 9 năm 2021, Hospital Playlist đã khép lại mùa 2 với chỉ số rating chạm đỉnh chứng tỏ sức hút không hồi kết. Tuy nhiên, giữa lúc khán giả háo hức chờ đợi mùa 3 sớm được lên sóng thì có thông tin mùa 3 sẽ không tiếp tục. Phim trường để ghi hình Hospital Playlist cũng đã được dỡ bỏ. Khiến không ít người tỏ ra vô cùng nuối tiếc.

Nhờ bức hình của Jung Kyung Ho, fan háo hức chờ mùa 3 "Hospital Playlist" trở lại ảnh 3

Vì thế, động thái cập nhật hình ảnh lần này của nam diễn viên Jung Kyung Ho - người thủ vai bác sĩ Jun Wan trong Hospital Playlist một lần nữa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Hi vọng bộ phim sớm ngày có lịch ghi hình và trở lại với mùa 3 hoành tráng hơn.

Nhờ bức hình của Jung Kyung Ho, fan háo hức chờ mùa 3 "Hospital Playlist" trở lại ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.