Nhờ bức hình của Jung Kyung Ho, fan háo hức chờ mùa 3 "Hospital Playlist" trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, động thái mới nhất của Jung Kyung Ho đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức vì sắp được xem phần tiếp theo của bộ phim truyền hình đề tài y khoa "Hospital Playlist" đình đám.

Tối ngày 14/02, nam diễn viên Jung Kyung Ho đã cập nhật trên mạng xã hội Instagram bức hình chụp chung của hội bạn thân trong Hospital Playlist. Bức ảnh đã khiến người hâm mộ bộ phim truyền hình ăn khách này vô cùng háo hức. Ngay bên dưới dòng trạng thái, Jung Kyung Ho còn sử dụng hashtag tên phim, làm rộ nghi án mùa 3 của Hospital Playlist có thể đang chuẩn bị trở lại.

Nhờ bức hình của Jung Kyung Ho, fan háo hức chờ mùa 3 "Hospital Playlist" trở lại ảnh 1

Hình ảnh gây chú ý trên trang cá nhân của Jung Kyung Ho.

Hospital Playlist là bộ phim truyền hình về đề tài y khoa đã phát hành được 2 mùa. Sau khi ra mắt, Hospital Playlist thành công tạo được tiếng vang và được khán giả vô cùng yêu thích. Bộ phim đã để lại trong lòng khán giả những câu chuyện nhân văn xúc động cùng những thước phim đẹp. Bên cạnh dàn diễn viên vừa tài năng vừa hài hước, bộ phim còn khắc họa từng nhân vật trong phim vô cùng ấn tượng.

Nhờ bức hình của Jung Kyung Ho, fan háo hức chờ mùa 3 "Hospital Playlist" trở lại ảnh 2

Hội bác sĩ tài hoa trong "Hospital Playlist" nhận được vô số tình yêu thương từ khán giả.

Khoảng cuối tháng 9 năm 2021, Hospital Playlist đã khép lại mùa 2 với chỉ số rating chạm đỉnh chứng tỏ sức hút không hồi kết. Tuy nhiên, giữa lúc khán giả háo hức chờ đợi mùa 3 sớm được lên sóng thì có thông tin mùa 3 sẽ không tiếp tục. Phim trường để ghi hình Hospital Playlist cũng đã được dỡ bỏ. Khiến không ít người tỏ ra vô cùng nuối tiếc.

Nhờ bức hình của Jung Kyung Ho, fan háo hức chờ mùa 3 "Hospital Playlist" trở lại ảnh 3

Vì thế, động thái cập nhật hình ảnh lần này của nam diễn viên Jung Kyung Ho - người thủ vai bác sĩ Jun Wan trong Hospital Playlist một lần nữa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Hi vọng bộ phim sớm ngày có lịch ghi hình và trở lại với mùa 3 hoành tráng hơn.

Nhờ bức hình của Jung Kyung Ho, fan háo hức chờ mùa 3 "Hospital Playlist" trở lại ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm