Nhóm Ngựa Hoang (Tháng Năm Rực Rỡ) tụ họp, Jun Vũ đưa "một nửa" ra mắt hội bạn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, dàn diễn viên "Tháng Năm Rực Rỡ" đã có dịp hội ngộ. Sau đó, các "thám tử mạng" đã "soi" ra sự xuất hiện của một mỹ nam.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Oanh đã chia sẻ khoảnh khắc tụ họp vui vẻ cùng dàn diễn Tháng Năm Rực Rỡ. Buổi gặp gỡ có sự xuất hiện đầy đủ của các thành viên nhóm "Ngựa Hoang": Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo và Minh Thảo - những nhân vật từng gây "bão" MXH một thời gian dài.

Hoàng Oanh chia sẻ, cô và các bạn diễn đã trở nên thân thiết từ sau bộ phim, thường mỗi năm cả nhóm gặp nhau một lần vì dịch bệnh nhưng: "Năm nay đã gặp nhau đầy đủ hơn hai lần".

Nhóm Ngựa Hoang (Tháng Năm Rực Rỡ) tụ họp, Jun Vũ đưa "một nửa" ra mắt hội bạn? ảnh 1

Đặc biệt, nhóm "Ngựa Hoang" đã khiến dân tình thích thú với hình ảnh "quẩy" nhiệt tình cùng nhau. Hội bạn "huyền thoại" của Tháng Năm Rực Rỡ đã cùng đi ăn, đi hát karaoke và có những hành động thân thiết, "lầy lội". Màn tái xuất của nhóm "Ngựa Hoang" đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Lần tụ họp đông đủ này khiến người hâm mộ hết sức thích thú: “Ngựa Hoang thương nhớ”, “Yêu cái năng lượng này”, “Mê team này quá”,...

Nhóm Ngựa Hoang (Tháng Năm Rực Rỡ) tụ họp, Jun Vũ đưa "một nửa" ra mắt hội bạn? ảnh 2

Nhóm bạn đã cùng đi ăn, đi hát karaoke cùng nhau.

Đặc biệt, các "thám tử mạng" còn "soi" ra sự có mặt của Hải Nam trong buổi tụ họp của dàn người đẹp Tháng Năm Rực Rỡ. Theo đó, nam diễn viên 1990 ngồi cạnh Jun Vũ trong lúc hội bạn đang hát karaoke. Lần xuất hiện cùng nhau này càng khiến người hâm mộ của cả hai nhiệt tình "đẩy thuyền". Một số cư dân mạng còn đoán Jun Vũ đưa Hải Nam tới ra mắt nhóm bạn thân hoặc nam thần cũng đã trở thành một mảnh ghép thân thiết của hội "Ngựa Hoang" nhờ Jun Vũ.

Trước đây, Jun Vũ và Hải Nam cũng từng có không ít lần vướng tin đồn hẹn hò bởi loạt khoảnh khắc trùng hợp "không hề nhẹ". Tuy nhiên, Jun Vũ từng khẳng định mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Nhóm Ngựa Hoang (Tháng Năm Rực Rỡ) tụ họp, Jun Vũ đưa "một nửa" ra mắt hội bạn? ảnh 3

Sự xuất hiện của Hải Nam bên cạnh Jun Vũ cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhóm Ngựa Hoang (Tháng Năm Rực Rỡ) tụ họp, Jun Vũ đưa "một nửa" ra mắt hội bạn? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm