"Nhóm nhạc thị phi" của Phí Phương Anh còn chưa trở lại đã bị tố "đạo" Sơn Tùng M-TP?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nhóm nhạc của Phí Phương Anh vừa tung poster thông báo sự trở lại vào mùa Hè năm nay. Nhưng ngay sau đó, cộng đồng mạng đã tố nhóm... đạo font chữ poster MV "There's No One At All" của Sơn Tùng M-TP mới được ra mắt vào tuần trước.

Sau ca khúc Buồn Không Thể Buông, mới đây, nhóm nhạc DREAMeR đã tung poster Pháo Hoa đánh dấu cho sự trở lại của nhóm trong mùa Hè 2022. Poster quảng cáo cho ca khúc mang một màu hồng tươi sáng và có sự xuất hiện của 3 gương mặt trẻ trong nhóm là Phí Phương Anh, MiiNa, RIN9.

"Nhóm nhạc thị phi" của Phí Phương Anh còn chưa trở lại đã bị tố "đạo" Sơn Tùng M-TP? ảnh 1

Poster được nhóm đăng tải vào khoảng 20 giờ ngày 3/5/2022.

Vừa đăng tải không lâu, thì cộng đồng mạng đã soi ra được sự tương đồng giữa hai font chữ của Pháo HoaThere's No One At All của Sơn Tùng M-TP. Phía dưới bài đăng, nhiều người đã bình luận cho rằng poster nhóm DREAMeR đang đạo font chữ poster ca khúc mới nhất của giọng ca gốc Thái Bình:

- Nhìn kiểu nào cũng giống copy ý tưởng của người ta.

- Cái phông giống bài There's No One At All của Sơn Tùng ghê.

- Xét phông chữ đi quý vị.

"Nhóm nhạc thị phi" của Phí Phương Anh còn chưa trở lại đã bị tố "đạo" Sơn Tùng M-TP? ảnh 2
Sự tương đồng 2 font chữ của hai poster.

There's No One At All là sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP được anh chàng tung poster vào ngày 12/4/2022 và phát hành ca khúc vào 20 giờ ngày 28/4. Hiện ca khúc vẫn đang được chiếu trên YouTube ngoại trừ Việt Nam do cái kết gây tranh cãi.

Sau khi bị cộng đồng mạng tố đạo font chữ của There's No One At All thì phía đại diện nhóm DREAMeR vẫn chưa đưa ra lời giải thích. Tuy nhiên, màu sắc poster tươi sáng, phù hợp với giới trẻ hiện nay, thì Pháo Hoa vẫn hứa hẹn là một sản phẩm âm nhạc đáng mong đợi.

"Nhóm nhạc thị phi" của Phí Phương Anh còn chưa trở lại đã bị tố "đạo" Sơn Tùng M-TP? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm