"Nhóm nhạc thị phi" của Phí Phương Anh còn chưa trở lại đã bị tố "đạo" Sơn Tùng M-TP?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nhóm nhạc của Phí Phương Anh vừa tung poster thông báo sự trở lại vào mùa Hè năm nay. Nhưng ngay sau đó, cộng đồng mạng đã tố nhóm... đạo font chữ poster MV "There's No One At All" của Sơn Tùng M-TP mới được ra mắt vào tuần trước.

Sau ca khúc Buồn Không Thể Buông, mới đây, nhóm nhạc DREAMeR đã tung poster Pháo Hoa đánh dấu cho sự trở lại của nhóm trong mùa Hè 2022. Poster quảng cáo cho ca khúc mang một màu hồng tươi sáng và có sự xuất hiện của 3 gương mặt trẻ trong nhóm là Phí Phương Anh, MiiNa, RIN9.

"Nhóm nhạc thị phi" của Phí Phương Anh còn chưa trở lại đã bị tố "đạo" Sơn Tùng M-TP? ảnh 1

Poster được nhóm đăng tải vào khoảng 20 giờ ngày 3/5/2022.

Vừa đăng tải không lâu, thì cộng đồng mạng đã soi ra được sự tương đồng giữa hai font chữ của Pháo HoaThere's No One At All của Sơn Tùng M-TP. Phía dưới bài đăng, nhiều người đã bình luận cho rằng poster nhóm DREAMeR đang đạo font chữ poster ca khúc mới nhất của giọng ca gốc Thái Bình:

- Nhìn kiểu nào cũng giống copy ý tưởng của người ta.

- Cái phông giống bài There's No One At All của Sơn Tùng ghê.

- Xét phông chữ đi quý vị.

"Nhóm nhạc thị phi" của Phí Phương Anh còn chưa trở lại đã bị tố "đạo" Sơn Tùng M-TP? ảnh 2
Sự tương đồng 2 font chữ của hai poster.

There's No One At All là sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP được anh chàng tung poster vào ngày 12/4/2022 và phát hành ca khúc vào 20 giờ ngày 28/4. Hiện ca khúc vẫn đang được chiếu trên YouTube ngoại trừ Việt Nam do cái kết gây tranh cãi.

Sau khi bị cộng đồng mạng tố đạo font chữ của There's No One At All thì phía đại diện nhóm DREAMeR vẫn chưa đưa ra lời giải thích. Tuy nhiên, màu sắc poster tươi sáng, phù hợp với giới trẻ hiện nay, thì Pháo Hoa vẫn hứa hẹn là một sản phẩm âm nhạc đáng mong đợi.

"Nhóm nhạc thị phi" của Phí Phương Anh còn chưa trở lại đã bị tố "đạo" Sơn Tùng M-TP? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm