Nhóm nhạc 911 xác nhận hợp tác với Đức Phúc trong bản tình ca mùa Valentine 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi ra mắt teaser MV "Em Đồng Ý", Đức Phúc tiếp tục công bố hình ảnh xác nhận màn kết hợp với nhóm nhạc quốc tế 911 trong mùa Valentine năm nay.

Theo thông tin từ trước đó, sản phẩm kết hợp đặc biệt với boyband 911 được mang tên Em Đồng Ý. Đức Phúc chưa tiết lộ bất kỳ điều gì về giai điệu hay lyric của bài hát. Đoạn teaser mới chỉ hé lộ đoạn nhạc nền của ca khúc I Do của nhóm 911.

Nhóm nhạc 911 xác nhận hợp tác với Đức Phúc trong bản tình ca mùa Valentine 2023 ảnh 1

Trên trang cá nhân, Đức Phúc chia sẻ sự phấn khích cho màn hợp tác đặc biệt: “Phúc cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội hợp tác với nhóm nhạc huyền thoại quốc tế 911 trong dự án âm nhạc cho mùa Valentine năm nay! Phúc coi đây là một cơ hội lớn dành cho mình để có thể học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ và đặc biệt là có thể đem âm nhạc và nghệ sĩ Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế! Hy vọng quý vị khán giả sẽ yêu thích và đón chờ sự kết hợp lần này!”. Bên dưới bài đăng, Đức Phúc hóm hỉnh bình luận thêm: "Valentine năm nay tui không hát một mình nữa rồi".

Nhóm nhạc 911 xác nhận hợp tác với Đức Phúc trong bản tình ca mùa Valentine 2023 ảnh 2

Đức Phúc và các thành viên nhóm 911

Trong khi đó, boyband 911 cũng không giấu sự hào hứng khi kết hợp với nghệ sĩ trẻ của V-Biz. Nhóm bày tỏ: "Chúng tôi cảm thấy vô cùng phấn khích khi thông báo với các bạn về sự hợp tác giữa 911 và ca sỹ trẻ Đức Phúc - “Hoàng tử Valentine” của Việt Nam, một giọng ca đẹp và đầy ngọt ngào. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với nhiều kỷ niệm đẹp khi thực hiện MV cùng Đức Phúc. Thật nóng lòng để chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới này tới các bạn!".

Nhóm nhạc 911 xác nhận hợp tác với Đức Phúc trong bản tình ca mùa Valentine 2023 ảnh 3

911 gồm 3 thành viên: Lee Brennan, Jimmy Constable và Simon "Spike" Dawbarn. 911 được xem là một trong những boyband huyền thoại của tuổi thanh xuân với thế hệ khán giả 8X khi có thành công vang dội tại Đông Nam Á.

Nhóm nhạc 911 xác nhận hợp tác với Đức Phúc trong bản tình ca mùa Valentine 2023 ảnh 4

Sự trở lại lần này của 911 khi quyết định hợp tác với một nghệ sĩ Việt Nam hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào trong "mùa yêu thương" năm nay. MV Em Đồng Ý sẽ được ra mắt vào tối mai 9/2/2023.

Nhóm nhạc 911 xác nhận hợp tác với Đức Phúc trong bản tình ca mùa Valentine 2023 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm