Nhóm nhạc K-Pop Snuper đến Việt Nam, bị vây kín trong vòng tay fan Việt

Nhóm nhạc K-Pop Snuper đến Việt Nam, bị vây kín trong vòng tay fan Việt
HHT - Đêm 15/6, nhóm nhạc Hàn Quốc SNUPER đã đến thành phố Hồ Chí Minh trong sự chào đón nồng nhiệt của hàng trăm fan hâm mộ.

SNUPER sẽ có buổi ký tặng vào chiều 16/6 và tham gia V Live Summer Fest lúc 19h tối cùng ngày. SNUPER là một cái tên gây ấn tượng mạnh với fan Việt qua bản cover Phía sau một cô gái cách đây không lâu. 

Nhóm nhạc K-Pop Snuper đến Việt Nam, bị vây kín trong vòng tay fan Việt ảnh 1

Nhóm nhạc K-Pop Snuper đến Việt Nam, bị vây kín trong vòng tay fan Việt ảnh 2

Đây là lần thứ 2 nhóm đến Việt Nam, trước đó nhóm từng tham gia một sự kiện hồi đầu tháng 4 tại Hà Nội. Với lần quay trở lại này, các Swing (tên fandom của nhóm) tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được thỏa mãn mong ước được tương tác gần hơn với thần tượng thông qua buổi kí tặng trước thềm concert. 

Sau nhiều giờ đồng hồ di chuyển, các thành viên SNUPER gồm Taewoong, Woosung, Sangil, Suhyun, SebinSangho rất bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của fan Việt. Các thành viên liên tục chào hỏi và nói cảm ơn người hâm mộ. Ngay cả khi đã lên xe khi đã lên xe, thành viên Woosung vẫn chọn vị trí ngồi sát cửa sổ để vẫy tay với fan.

Nhóm nhạc K-Pop Snuper đến Việt Nam, bị vây kín trong vòng tay fan Việt ảnh 3

Thậm chí, một số Swing ở Hà Nội và các tỉnh khác đã cất công bay vào thành phố Hồ Chí Minh để có thể nắm bắt cơ hội được diện kiến thần tượng ở khoảng cách gần nhất. Các bạn còn chuẩn bị những bó hoa sen, nón lá với băng rôn, banner, poster chào đón SNUPER.

Nhóm nhạc K-Pop Snuper đến Việt Nam, bị vây kín trong vòng tay fan Việt ảnh 4
Nhóm nhạc K-Pop Snuper đến Việt Nam, bị vây kín trong vòng tay fan Việt ảnh 5

Nhạc hội mùa Hè V Live Summer Fest sẽ diễn ra vào 19h ngày 16/6 với sự tham gia của Sơn Tùng M-TP, Ngô Kiến Huy, Thanh Duy, Gil Lê, Tronie, Lou Hoàng, Monstar, Lime, The Wings và nhóm nhạc Hàn Quốc SNUPER.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG
Tween Tiểu học Nam Thành Công xúc động, vui Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên
Tween Tiểu học Nam Thành Công xúc động, vui Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên
HHT - Liên hoan "Chiến sĩ nhỏ Điện Biên" của trường Tiểu học Nam Thành Công (Hà Nội) diễn ra đầy ấn tượng với những tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh đầu tư công phu, chỉn chu. Phần thi kiến thức liên quan tới chiến dịch Điện Biên Phủ để lại dấu ấn sâu đậm nhờ sự thông minh, đáng yêu của các bạn nhỏ.

Có thể bạn quan tâm