Nhóm X2X công khai “nói xấu” nhau, dành sự tôn trọng tuyệt đối với Jack

HHT - 3 thành viên của nhóm X2X đã tiết lộ những “tật xấu” và những điều thú vị sau một thời gian gắn bó chung một mái nhà trong bài phỏng vấn với Hoa Học Trò. 

Sau một thời gian làm việc và c gn bó chung một nhà, các bạn hãy nhận xét ưu điểm, tật xấu… ở các thành viên trong nhóm?

JokeS Bii: Phát Hồ thì ăn nhiều, ngủ cũng... nhiều nhất nhà luôn. Còn anh Đình Long thì ít nói chuyện nhưng lại có tật xấu là hơi nóng tính một chút (cười). Nhìn chung, mọi người rất vui vẻ khi sống chung một nhà.

Phát Hồ: JokeS Bii thì hay càm ràm, chuyện nhỏ xíu cũng hay nghĩ sâu xa, mà còn sống khác múi giờ nữa. Giờ người ta đi ngủ thì Bii lại thức, giờ người ta thức dậy Bii lại chuẩn bị đi ngủ. Còn anh Long lúc giận lên thì cực kỳ, cực kỳ im lặng. Chả ai biết là đang giận chuyện gì để tìm cách làm cho hết giận được. À còn nữa, anh Long... ngáy cũng rất to. Trong phòng mà vẫn nghe tiếng ngáy của anh Long ở phòng khách!

Đình Long: Cả JokeS Bii và Phát Hồ đang ngày càng tiến bộ trong âm nhạc, mọi người cũng trở nên có trách nhiệm hơn với công việc hơn trước. Còn tật xấu của Phát Hồ là lười biếng và ngủ nhiều, JokeS Bii thì hay... quan trọng hóa vấn đề. Nhưng biết nhau đã lâu, tụi mình đều có thể hòa hợp được tính tình của nhau mà!

Nhóm X2X công khai “nói xấu” nhau, dành sự tôn trọng tuyệt đối với Jack ảnh 1

X2X gồm 4 thành viên là  Phát Hồ, JokeS Bii, Sinike, và Đình Long

Nếu không làm ca sĩ, X2X nghĩ mình s phù hợp với ngành nghề nào khác?

X2X: Nếu không thể làm ca sĩ, tụi mình sẽ không biết phải làm gì cả. Với X2X, âm nhạc là mục đích sống. Tụi mình không thể nào sống nếu không có âm nhạc được.

 Nhiều người vẫn còn thắc mắc cái tên X2X có nghĩa là gì, các bạn có thể định nghĩa lại được không?

X2X: “X” là đại diện cho sự bí ẩn, là những điều mới lạ. X2X là tập hợp các thành viên mang những màu sắc khác nhau, nhưng khi kết hợp lại, tụi mình sẽ mang đến cho khán giả những màu sắc đặc biệt. Và dĩ nhiên tụi mình sẽ phải làm việc gấp 2 lần để có thể mang đến những gì tốt nhất cho các bạn khán giả đón nhận nó

Mỗi người trong X2X mang tính cách khác nhau, khi làm việc chung các bạn có lo sẽ làm “mất màu” của nhau không?

X2X: Tụi mình sẽ không làm “mất màu” của nhau bởi X2X luôn tôn trọng những tố chất riêng của mỗi thành viên và luôn tìm cách để cho điều đó hoà vào làm một. Trong nhóm, JokeS Bii thì thông minh, hoạt ngôn và bản lĩnh; Phát Hồ thì dễ thương đáng yêu, còn Đình Long thì điềm đạm ít nói...  Và chắc chắn, khán giả sẽ được nhìn thấy rõ nét hơn tính cách của các thành viên qua từng sản phẩm của tụi mình.

Nhóm X2X công khai “nói xấu” nhau, dành sự tôn trọng tuyệt đối với Jack ảnh 2

JokeS Bii và Phát Hồ

Làm thế nào để duy trì được sự hoà hợp khi làm việc chung? Đã bao giờ xảy ra bất đồng chưa? Nếu có, các bạn đã giải quyết điều này như thế nào?

X2X: Để duy trì được sự hòa hợp, tụi mình nghĩ đó là phải tôn trọng và luôn thấu hiểu nhau, chia sẻ cho nhau những gì mình muốn nói! Đôi lúc, tụi mình cũng hay bất đồng với nhau đa số là trong lúc làm nhạc. Thường thì, tụi mình đều giải quyết bằng cách là các anh em hẹn nhau đi ăn uống rồi tâm sự với nhau. Cả bọn sẽ nhớ về những ngày trước, những lúc tụi mình đã vui buồn có nhau thì không nên vì một việc nhỏ mà đánh mất tất cả. Thật sự thì mọi người trong nhóm không thể nào bỏ nhau được. Dù có như thế nào nữa, tụi mình vẫn coi đây là gia đình thứ hai.

Đâu  là yếu tố quan trọng nhất để các thành viên X2X tiếp tục gắn kết đến bây giờ?

X2X: Yếu tố chính để gắn kết với nhau đó là các bạn trong nhóm dù có thế nào đi nữa cũng không bao giờ bỏ mặc nhau. Đó là niềm tin mà các thành viên trong nhóm dành cho nhau, sự yêu thương thấu hiểu nhau qua từng thời gian.

Sau nhiều thứ trải qua cùng nhau, điều gì là quan trọng nhất với các bạn ở hiện tại?

X2X: Điều quan trọng nhất hiện tại của tụi mình bây giờ, có lẽ gia đình được ưu tiên lên hàng đầu, tiếp đến là công việc. Công việc có thể mất đi, nhưng bằng sự nỗ lực, tụi mình hy vọng sẽ có lại được. Nhưng gia đình mất rồi thì mãi mãi không thể tìm lại. Gia đình là nguồn động lực của tụi mình và luôn là chỗ dựa mỗi khi các thành viên thấy mệt mỏi nhất.

Nhóm X2X công khai “nói xấu” nhau, dành sự tôn trọng tuyệt đối với Jack ảnh 3

Đình Long

Nói về cách sản xuất một bài hát, quá trình này s diễn ra như thế nào?

X2X: JokeS Bii thường là người lên ý tưởng nội dung bài hát, viết lời rap và hình ảnh trong MV. Phát Hồ sẽ đảm nhận phần sáng tác cùng Sinike hoặc anh Huỳnh Văn, chỉnh sửa để cho ra một sản phẩm phù hợp nhất. Và công đoạn cuối cùng là anh Đình Long sẽ đánh ra beat.

Sự thành công của “Cố Giang Tình” vừa là động lực, đồng thời cũng là áp lực. Các bạn có cảm nhận được điều đó không?

X2X: Sau mỗi sản phẩm, tụi mình đều phải cố gắng cho những ca khúc tiếp theo rất nhiều. Phải làm tốt hơn, tốt hơn nữa từ lời nhạc, giai điệu, beat,… kể cả phần hình ảnh, âm thanh. Chính vì thế, sau khi “Cố Giang Tình” ra mắt, tụi mình cũng đã chuẩn bị tâm lí sẽ phải làm hết mình mang đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa để gửi đến khán giả.

Sắp tới, các thành viên của X2X sẽ solo song song với việc ra sản phẩm cùng nhóm, các bạn mong đợi điều gì ở những sản phẩm lần này?

X2X: Tụi mình mong khán giả sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ X2X. Đó  cũng sẽ là những lúc mà khan giả thấy được rõ nhất từng điểm mạnh của nhóm những gì đa dạng mà nhóm mang lại!

Dòng nhạc mà X2X đang đi theo bị so sánh với Jack - vốn đã nổi tiếng với lượng fan khủng cùng chất nhạc mang âm hưởng miền Tây. Các bạn nghĩ sao về điều này?

X2X: Tụi mình không nghĩ quá nhiều về điều này, đơn giản là vì dòng nhạc này tụi mình đã làm từ trước đó như sản phẩm “Cô Gái Miền Tây”, ra trước lúc “Hồng Nhan”. Nhưng có lẽ do tụi mình chưa có duyên nên sản phẩm lúc đó vẫn chưa được chú ý đến.

Nhóm X2X công khai “nói xấu” nhau, dành sự tôn trọng tuyệt đối với Jack ảnh 4 Sinike

X2X cảm nhận như thế nào về Jack, nhất là khi nhóm liên tục bị so sánh với đàn anh?

Jokes Bii: Jack là người đàn anh rất tài năng và có chất giọng lạ. Cách Jack làm nhạc rất hay, chuyên nghiệp và hơn hết Jack còn là đồng hương của JokeS Bii. Khoảng thời gian trước, JokeS Bii đã từng tiếp xúc và nói chuyện với Jack. Anh ấy rất dễ thương, hiền lành, JokeS Bii nghĩ anh ấy sẽ còn phát triển hơn nữa trong âm nhạc.

X2X: Dù Jack rất mộc mạc và giản dị nhưng sản phẩm âm nhạc của Jack luôn chất lượng từ chi tiết nhỏ. Thật sự mà nói, Jack là người sinh ra dành cho âm nhạc! Sau những gì Jack đã trải qua, tụi mình dành một sự tôn trọng tuyệt đối cho Jack.

 Là một nhóm nhạc nam đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là fan nữ. Vậy mẫu người bạn gái lý tưởng của X2X là gì? Hiện tại các bạn có đang độc thân hay không?

X2X: Hiện tại tụi mình vẫn độc thân vui tính!

JokeS Bii: Mình thích con gái cá tính và sexy một chút. Quan trọng là cả hai hiểu nhau, chia sẻ được niềm vui nỗi buồn và tạo cho mình cảm giác an toàn. Mình cũng bị ấn tượng bởi những bạn gái thông minh và biết cách xử lý những hình huống nhất định. Đặc biệt là cách đối xử tốt với mọi người, yêu thương gia đình của mình. Hơi ích kỷ một chút nhưng mình muốn chỉ mình mới có thể nhìn thấy vẻ đẹp từ cô ấy!

Đình Long: Mình thì chỉ cần một cô gái siêng năng, chăm chỉ, biết lo nghĩ cho tương lai và biết quan tâm một chút.

Phát Hồ: Mình thích một cô gái dễ thương, cá tính thì càng tốt. Quan trọng nhất, mình thích là được!

Nhóm X2X công khai “nói xấu” nhau, dành sự tôn trọng tuyệt đối với Jack ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm