Những “bà cô bên chồng” ám ảnh nhất vũ trụ phim VTV: Ngoài “chị Thương” còn ai nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hẹn mà gặp, rất nhiều phim truyền hình VTV đã mang tới những “bà cô bên chồng” vô cùng ghê gớm, lắm mưu nhiều kế, là nỗi ám ảnh cho các nàng dâu. Ngoài chị Thương của “Thương Ngày Nắng Về” thì phim VTV còn những chị em chồng đáng sợ nào khác?

Giặc bên Ngô cũng thua chị Thương nhà Đức “xoăn”

Người xưa từng đúc kết “Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng” như một cách dặn dò các nàng dâu hãy cẩn thận với chị em gái của chồng. Và câu nói này quá đúng với Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về) khi cô có bà chị chồng cực kỳ ác mộng.

Những “bà cô bên chồng” ám ảnh nhất vũ trụ phim VTV: Ngoài “chị Thương” còn ai nữa? ảnh 1

Nhân vật Thương hội tụ đủ mọi thói xấu như tham lam, lười biếng, ích kỷ, thích đặt điều. Thương dụ em trai lén bán vàng của hai con để cho cô ta vay tiền đầu tư, khi thua lỗ thì ép vợ chồng em trai phải trả nợ thay mình. Thương tìm mọi cách khiến Đức “xoăn” phải ly dị vợ nhằm chiếm nhà của em, và đỉnh điểm là gài bẫy em dâu để Vân Khánh sống trong ê chề tủi nhục. Có thể nói Thương chính là “bà cô bên chồng” đáng sợ nhất phim Việt cho tới thời điểm này.

Những “bà cô bên chồng” ám ảnh nhất vũ trụ phim VTV: Ngoài “chị Thương” còn ai nữa? ảnh 2

Chân dung bà chị chồng đáng sợ nhất màn ảnh Việt

Cô em chồng tham ăn của Về Nhà Đi Con

Cả ba cô con gái của ông Sơn trong Về Nhà Đi Con đều có những nỗi niềm riêng, nhưng vất vả nhất chính là chị cả Huệ (Thu Quỳnh). Huệ không chỉ chịu đựng người chồng vũ phu thất nghiệp mà còn phải chịu đựng cô em chồng tham ăn lười làm tên Liễu.

Những “bà cô bên chồng” ám ảnh nhất vũ trụ phim VTV: Ngoài “chị Thương” còn ai nữa? ảnh 3

Huệ nhiều lần khổ sở vì em chồng

Huệ mở một quán ăn bán mang đi và Liễu làm chân giao hàng. Nhưng mỗi khi Huệ giao việc cho em dâu, Liễu đều vênh mặt cãi nhau với cô với lời lẽ hung hăng, điệu bộ cong cớn. Đồ ăn trong cửa hàng thì Liễu vô tư ăn vụng. Chưa kể Liễu còn liên tục nói xấu Huệ với anh trai và xúi giục vợ chồng Huệ ly hôn.

Những “bà cô bên chồng” ám ảnh nhất vũ trụ phim VTV: Ngoài “chị Thương” còn ai nữa? ảnh 4

Khi em chồng xem chị dâu như giúp việc

Thu Quỳnh có lẽ là nữ diễn viên khổ vì các bà cô bên chồng nhất khi ở phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, nhân vật của cô cũng nếm mùi đau khổ vì em chồng tên Thảo. Thảo còn khó tính, hay xét nét hơn cả mẹ chồng và khi sống ở nhà vợ chồng anh trai, Thảo coi chị dâu Trang như người giúp việc, liên tục sai bảo hết việc này đến việc kia.

Những “bà cô bên chồng” ám ảnh nhất vũ trụ phim VTV: Ngoài “chị Thương” còn ai nữa? ảnh 5
Những “bà cô bên chồng” ám ảnh nhất vũ trụ phim VTV: Ngoài “chị Thương” còn ai nữa? ảnh 6

Còn cô em chồng này xem chị dâu như người giúp việc

Tiếng là em chồng nhưng Thảo chưa từng nói chuyện phải phép với chị dâu mà luôn mang khuôn mặt nhăn nhó, cau có, nói năng trống không cho dù Trang ra sức nhẫn nhịn.

Những “bà cô bên chồng” ám ảnh nhất vũ trụ phim VTV: Ngoài “chị Thương” còn ai nữa? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm