Những bí kíp mặc đồ cực hay giúp các cô nàng “nấm lùn” “ăn gian” chiều cao tối đa

Những bí kíp mặc đồ cực hay giúp các cô nàng “nấm lùn” “ăn gian” chiều cao tối đa
HHT - Toàn những bí kíp cực đơn giản mà siêu hiệu quả luôn nhé! Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, bạn nhất định phải ghi nhớ ngay và luôn đi nha!

Áo phông và chân váy

Những bí kíp mặc đồ cực hay giúp các cô nàng “nấm lùn” “ăn gian” chiều cao tối đa ảnh 1

Nếu bạn để áo phông bên ngoài trùm qua váy, tóc xoã dài và cầm một chiếc túi to, trông bạn sẽ càng thấp hơn. Cách mặc này vô tình làm cho bộ trang phục “chia đôi” thân hình của bạn thành hai “khúc” cân bằng nhau, mất hết cả đường cong.

Bí kíp: Bạn nên “cắm thùng” chiếc áo phông vào trong chân váy, phần cạp váy kéo lên ngang eo để tạo độ dài cho đôi chân. Tóc búi cao và thay chiếc túi to bằng một chiếc túi gọn gàng, nhỏ nhắn hơn nhé!

Váy maxi

Những bí kíp mặc đồ cực hay giúp các cô nàng “nấm lùn” “ăn gian” chiều cao tối đa ảnh 2

Đừng nghĩ là một chiếc thắt đen to bản đồng màu với đôi xăng đan buộc cổ chân màu đen sẽ thích hợp. Chiếc thắt lưng sẽ chia đôi người bạn thành hai nửa rất xấu, còn chiếc xăng đan buộc cổ chân màu đen sẽ “tố” ngay độ ngắn của đôi chân.

Bí kíp: Quên thắt lưng to bản đi và chọn một đôi xăng đan tương tự nhưng màu nude, hoặc màu càng giống màu da chân càng tốt. Bạn thấy hiệu quả không? Cô gái bên phải rõ ràng trông cao hơn cô gái bên trái luôn nhé!

Áo khoác ngắn vs áo blazer

Những bí kíp mặc đồ cực hay giúp các cô nàng “nấm lùn” “ăn gian” chiều cao tối đa ảnh 3

Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn tuyệt đối không nên để mắt tới những chiếc áo jacket hoặc áo blazer có chiều dài trùm qua hông. Nó sẽ khiến đôi chân đã không dài của bạn càng thêm ngắn hơn.

Bí kíp: Chỉ nên chọn áo khoác ngắn, dài trên hông hoặc tối đa là ngang hông, quên áo blazer đi nhé! Với kiểu trang phục này, bạn cũng nên buộc tóc cao để khoe chiếc cổ, giúp chiều cao được “ăn gian” tối đa. Bạn cũng đừng chọn những chiếc túi to, một chiếc balo nhỏ gọn hợp lý hơn nhiều.

Áo cardigan dáng dài

Những bí kíp mặc đồ cực hay giúp các cô nàng “nấm lùn” “ăn gian” chiều cao tối đa ảnh 4

Nếu bạn đã “có gan” mặc áo cardigan dáng dài, thì đừng bao giờ chọn những chiếc có độ dài nửa vời, chỉ đến đầu gối hoặc bụng chân. Phần chân lộ ra còn lại sẽ chẳng thể giấu đi được là quá ngắn!

Bí kíp: Chọn hẳn áo cardigan dài tới mắt cá chân luôn nhé, và đừng cài, chỉ khoác hờ thôi, nó sẽ tạo hiệu ứng giúp thân hình bạn trông dài ra nhiều hơn đấy!

Váy liền

Những bí kíp mặc đồ cực hay giúp các cô nàng “nấm lùn” “ăn gian” chiều cao tối đa ảnh 5

Bạn nghĩ là thấp thì nên mặc váy xuông kiểu áo phông dài cho đỡ “lộ”? Nhưng thế lại là sai lầm nghiêm trọng đấy! Một chiếc váy như vậy sẽ che mất toàn bộ vòng eo và đường cong của cơ thể bạn.

Bí kíp: Một chiếc váy ôm sát, với chiếc thắt lưng nhỏ ngay phần eo sẽ “kéo dài” đôi chân của bạn. Và đương nhiên, nó giúp bạn trông dài người ra hơn rất nhiều, phải không nào!

Màu sắc trang phục

Những bí kíp mặc đồ cực hay giúp các cô nàng “nấm lùn” “ăn gian” chiều cao tối đa ảnh 6

Không nên chọn áo và quần có màu sắc quá đối lập, đây tiếp tục là lỗi “chia đôi” thân hình rất rõ rệt.

Bí kíp: Bạn nên chọn áo quần có màu sắc tương đồng, để tạo cảm giác một khối thống nhất cho cơ thể, như vậy chiều cao cũng sẽ được gia tăng phần nào.

Quần jean và áo phông

Những bí kíp mặc đồ cực hay giúp các cô nàng “nấm lùn” “ăn gian” chiều cao tối đa ảnh 7

Không nên chọn quần jean cạp thấp, và càng không nên xắn gấu quần nha bạn. Việc chúng ta cần làm ở đây là hạn chế tối đa việc tạo cho người khác cảm giác cơ thể bị chia thành phần trên và dưới riêng biệt.

Bí kíp: Chọn quần jean cạp cao, dáng skinny cùng với áo crop-top, giày hoặc dép cao gót. Tóc búi cao chứ không xoã, và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả bất ngờ!

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm