Những bộ đôi visual đứng cạnh nhau là tạo nên cả bầu trời thương nhớ

HHT - Đứng một mình đã đẹp, các cặp đôi idop này đứng cùng nhau còn tạo ra lực hút mạnh hơn nhiều.

Nhóm nhạc K-Pop nào cũng có một thành viên được chọn làm visual nhưng theo các fan thì nhiều nhóm xứng đáng có tới hai visual, bởi cô gái nào cũng xinh đẹp thu hút nên thật khó phân định ai nổi trội hơn. Kết quả là khi những cặp đôi visual này đứng cạnh nhau thì tạo nên cả bầu trời thương nhớ, khiến ai nhìn thấy cũng xao xuyến.

Jennie và Jisoo (BLACKPINK)

Những bộ đôi visual đứng cạnh nhau là tạo nên cả bầu trời thương nhớ ảnh 1

Thực ra Jisoo mới là visual chính thức của BLACKPINK nhưng nhiều người lại nghĩ vị trí này thuộc về Jennie. Thật khó phân định cô gái nào nổi bật hơn khi Jisoo nhẹ nhàng, thanh nhã đúng chuẩn yêu thích của người Hàn còn Jennie lại sang chảnh, kiêu sa, ấn tượng.

Những bộ đôi visual đứng cạnh nhau là tạo nên cả bầu trời thương nhớ ảnh 2

Mỗi cô gái có một phong cách khác nhau nhưng khi đứng cạnh thì lại ăn ý đến đáng ngạc nhiên. Jennie như mùa Hè rực rỡ còn Jisoo giống mùa Thu mát lành là những gì khán giả hai nói về hai cô gái.

Irene và Seulgi (Red Velvet)

Những bộ đôi visual đứng cạnh nhau là tạo nên cả bầu trời thương nhớ ảnh 3

Không phải đến khi công ty SM Ent để Irene và Seulgi debut nhóm nhỏ thì cặp đôi này mới gây chú ý. Từ khi Red Velvet ra mắt, khán giả đã chú ý đến hai cô gái: Irene xinh đẹp rực rỡ đầy quý phái còn Seulgi thì cá tính, độc đáo, Irene nữ tính bên cạnh Seulgi mạnh mẽ.

Những bộ đôi visual đứng cạnh nhau là tạo nên cả bầu trời thương nhớ ảnh 4

Đã vậy, Irene và Seulgi còn rất thân thiết, thường xuyên song hành với nhau tạo thành một cặp bài trùng vừa đối lập vừa hài hòa. Khán giả hiện rất mong chờ nhóm nhỏ của hai cô gái phát hành sản phẩm đầu tay.

Sana và Tzuyu (TWICE)

Những bộ đôi visual đứng cạnh nhau là tạo nên cả bầu trời thương nhớ ảnh 5

Hiếm có nhóm nhạc nữ đông người nào có nhan sắc đẳng cấp như TWICE, thành viên nào cũng có ngoại hình nổi trội và mỗi người lại có nét đẹp rất riêng. Trong số đó, Sana và Tzuyu là cặp bài trùng rất được khán giả yêu thích.

Những bộ đôi visual đứng cạnh nhau là tạo nên cả bầu trời thương nhớ ảnh 6

Tzuyu nhẹ nhàng, đằm thắm trong khi Sana lí lắc nhí nhảnh nên bù trừ cho nhau thành bộ đôi hoàn hảo. Kết quả là mỗi khi Tzuyu và Sana đứng cạnh nhau, fan K-Pop đều bị thu hút vì cảm giác vừa nhẹ nhàng mong manh vừa đáng yêu hết cỡ.

Jang Won Young và Kim Min Joo (IZ*ONE)

Những bộ đôi visual đứng cạnh nhau là tạo nên cả bầu trời thương nhớ ảnh 7

Jang Won Young, cô nàng em út kiêm visual của IZ*ONE ngày càng được chú ý vì ngoại hình vượt trội của mình. Nhưng bên cạnh Jang Won Young đẹp rạng rỡ thì IZ*ONE còn một cô gái xinh xắn khác là Kim Min Joo.

Những bộ đôi visual đứng cạnh nhau là tạo nên cả bầu trời thương nhớ ảnh 8

Tuy mỗi người một vẻ nhưng Jang Won Young và Kim Min Joo lại cực kỳ ăn ý với nhau, nhất là khi chụp ảnh chung. Dù là theo phong cách sắc sảo hay nhẹ nhàng, ấn tượng hay trong trẻo thì cả hai đều phối hợp rất tốt, tạo thành cặp đôi visual nổi bật.

Những bộ đôi visual đứng cạnh nhau là tạo nên cả bầu trời thương nhớ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm