Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem

HHT - Những bộ phim tạo cảm hứng và củng cố tinh thần hội chị em, bạn sẽ thấy các đội đặc nhiệm đáng yêu vô cùng. Hiểu ngay tại sao chúng ta hay chơi thành nhóm!

Sisterhood of the traveling pants

Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 1

Cả hội cùng sở hữu một chiếc quần jeans thần kỳ. Các cô gái thân thiết và chân thành với nhau, ngay cả khi trong hội có đứa phạm những lỗi ngớ ngẩn (chuyện vẫn thường xảy ra)

Sex and the city

Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 2

Đây là hội bạn mà mọi cô gái đều ao ước, dù họ “giừ” hơn chúng ta rất nhiều. Các cô gái trong bộ phim này đều đại diện cho tình bạn chân chính nhất, hoàn hảo nhất.

The Breakfast Club

Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 3

Không nhất thiết phải giống nhau mới chơi cùng một hội. Nhiều tính cách khác biệt tạo nên biệt đội hoàn hảo: Một tay thông minh, một vận động viên, một công chúa, một tay tội phạm lại có thể vào cùng một #SQUAD vào một buổi chiều định mệnh và trải qua cuộc hành trình thú vị.

Clueless

Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 4

Bộ phim về tình bạn học đường kinh điển nhất, đặc biệt là về thời trang. Tình bạn khắng khít nhất là cùng nhau “make over” (làm mới) và cùng giúp nhau hiểu hơn về bản thân mỗi người.

Pitch Perfect

Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 5

Những cô nàng yêu ca hát cùng nhau lập thành nhóm A cappella với nhiều kỷ niệm đẹp.

Harry Potter

Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 6

Đội đặc nhiệm phiêu lưu và gắn bó trải qua nhiều cảm xúc nhất. Tình bạn nhiều thử thách và cũng vô cùng thú vị.

Homeward Bound: The Incredible Journey

Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 7

Thật tình, không ai hiểu tình bạn sâu sắc bằng những chú chó và (một vài) cô mèo. Nhóm bạn hỗn hợp chó - mèo trên hành trình tìm về ngôi nhà của mình thật đáng yêu thú vị, với nhiều cảm xúc trồi sụt như đu quay.

Bring It On

Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 8
Bộ phim về #squad cheerleader đình đám nhất mọi thời đại. Vừa xem vừa muốn nhún nhảy theo.

The Clique

Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 9
Một biệt đội xinh đẹp tập hợp các cô gái nhiều tính cách, vô cùng hài hước, đáng yêu. Thời trang trong phim đẹp miễn bàn. Các nàng phải học cách thích nghi nhau, vừa là bạn bè vừa cạnh tranh trong khuôn khổ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể

Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể

HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

HHT - Mỗi tư thế đều có thể nói lên những điều nhất định về bạn, từ tư thế đứng, ngồi trên ghế, đến nằm ngủ… Và dù bạn có thể không nhận ra, nhưng cách bạn thường ngồi bệt trên mặt đất cũng tiết lộ không ít về tâm trạng và tính cách của bạn nữa đấy. Bạn hãy xem mình thường ngồi bệt theo kiểu nào dưới đây nhé!
Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

HHT - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.