Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem

HHT - Những bộ phim tạo cảm hứng và củng cố tinh thần hội chị em, bạn sẽ thấy các đội đặc nhiệm đáng yêu vô cùng. Hiểu ngay tại sao chúng ta hay chơi thành nhóm!
Sisterhood of the traveling pants
Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 1
Cả hội cùng sở hữu một chiếc quần jeans thần kỳ. Các cô gái thân thiết và chân thành với nhau, ngay cả khi trong hội có đứa phạm những lỗi ngớ ngẩn (chuyện vẫn thường xảy ra)
Sex and the city
Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 2
Đây là hội bạn mà mọi cô gái đều ao ước, dù họ “giừ” hơn chúng ta rất nhiều. Các cô gái trong bộ phim này đều đại diện cho tình bạn chân chính nhất, hoàn hảo nhất.
The Breakfast Club
Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 3
Không nhất thiết phải giống nhau mới chơi cùng một hội. Nhiều tính cách khác biệt tạo nên biệt đội hoàn hảo: Một tay thông minh, một vận động viên, một công chúa, một tay tội phạm lại có thể vào cùng một #SQUAD vào một buổi chiều định mệnh và trải qua cuộc hành trình thú vị.
Clueless
Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 4
Bộ phim về tình bạn học đường kinh điển nhất, đặc biệt là về thời trang. Tình bạn khắng khít nhất là cùng nhau “make over” (làm mới) và cùng giúp nhau hiểu hơn về bản thân mỗi người.
Pitch Perfect
Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 5
Những cô nàng yêu ca hát cùng nhau lập thành nhóm A cappella với nhiều kỷ niệm đẹp.
Harry Potter
Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 6
Đội đặc nhiệm phiêu lưu và gắn bó trải qua nhiều cảm xúc nhất. Tình bạn nhiều thử thách và cũng vô cùng thú vị.
Homeward Bound: The Incredible Journey
Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 7
Thật tình, không ai hiểu tình bạn sâu sắc bằng những chú chó và (một vài) cô mèo. Nhóm bạn hỗn hợp chó - mèo trên hành trình tìm về ngôi nhà của mình thật đáng yêu thú vị, với nhiều cảm xúc trồi sụt như đu quay.
Bring It On
Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 8
Bộ phim về #squad cheerleader đình đám nhất mọi thời đại. Vừa xem vừa muốn nhún nhảy theo.
The Clique
Những bộ phim nhất định phải rủ hội bạn thân cùng xem ảnh 9
Một biệt đội xinh đẹp tập hợp các cô gái nhiều tính cách, vô cùng hài hước, đáng yêu. Thời trang trong phim đẹp miễn bàn. Các nàng phải học cách thích nghi nhau, vừa là bạn bè vừa cạnh tranh trong khuôn khổ.
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.