Những bức ảnh hiếm hoi của Quân A.P từ thời học phổ thông: Fan “thở phào” vì idol dậy thì thành công

HHT - Mới đây, giọng ca "Bông hoa đẹp nhất" bất ngờ chia sẻ trên Facebook những tấm ảnh thời anh còn là học sinh THPT. Hội fan lập tức ùa vào trêu đùa, có người thì ngỡ ngàng vì sau vài năm nhan sắc của Quân A.P đã "thăng cấp" đáng kể.

Dạo gần đây, cái tên "Quân A.P" xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông cùng loạt hit đình đám như: Ai Là Người Thương Em, Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng, You Are My Crush, Bông Hoa Đẹp Nhất...

Quân A.P được yêu thích nhờ ngoại hình điển trai và giọng hát trầm khàn đặc trưng. Đặc biệt, anh chàng còn đặc biệt ghi điểm khi nổi tiếng là chiều fan, thậm chí có thể nhớ mặt, nhớ tên gần hết những người hâm mộ thân quen.

Mới đây, giọng ca "Bông Hoa Đẹp Nhất" đã chia sẻ những hình ảnh khi anh còn ngồi trên ghế nhà trường. Quân A.P là cựu học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) - ngôi trường quy tụ dàn hotgirl, hotboy đình đám như: Hoa hậu Mai Phương Thúy, fashionista Quỳnh Anh Shyn, hotgirl Trâm Anh (vợ ca sĩ Justatee), Mỹ Anh (hotgirl áo dài), Á hậu Tường San, hotboy cầm cờ Hồng Đăng...

Những bức ảnh hiếm hoi của Quân A.P từ thời học phổ thông: Fan “thở phào” vì idol dậy thì thành công ảnh 1
Những bức ảnh hiếm hoi của Quân A.P từ thời học phổ thông: Fan “thở phào” vì idol dậy thì thành công ảnh 2 Hoá ra Quân A.P cũng có thời điểm "mũm mĩm" thế này đây!
Những bức ảnh hiếm hoi của Quân A.P từ thời học phổ thông: Fan “thở phào” vì idol dậy thì thành công ảnh 3   Những bức ảnh hiếm hoi của Quân A.P từ thời học phổ thông: Fan “thở phào” vì idol dậy thì thành công ảnh 4 Fan đua nhau hỏi, cô gái nào mà "may mắn" quá vậy?
Những hình ảnh thời còn đi học của Quân A.P cũng như bao bạn bè đồng trang lứa khác, có nét nghịch ngợm, dễ thương của tuổi học trò. Để giờ nhìn lại, thấy Quân A.P đã trưởng thành và dậy thì thành công như thế này đây:
Những bức ảnh hiếm hoi của Quân A.P từ thời học phổ thông: Fan “thở phào” vì idol dậy thì thành công ảnh 5
Những bức ảnh hiếm hoi của Quân A.P từ thời học phổ thông: Fan “thở phào” vì idol dậy thì thành công ảnh 6 Quân A.P ở thì hiện tại đã trưởng thành hơn, nhưng nụ cười tỏa nắng thì vẫn như xưa.
Những bức ảnh hiếm hoi của Quân A.P từ thời học phổ thông: Fan “thở phào” vì idol dậy thì thành công ảnh 7
Những bức ảnh hiếm hoi của Quân A.P từ thời học phổ thông: Fan “thở phào” vì idol dậy thì thành công ảnh 8
Những bức ảnh hiếm hoi của Quân A.P từ thời học phổ thông: Fan “thở phào” vì idol dậy thì thành công ảnh 9 Chỉ sau 5 năm, nhan sắc của Quân A.P hiện tại đúng là "không phải dạng vừa đâu"!
Ngay dưới bài đăng của Quân A.P, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng đã để lại bình luận. Người thì khen Quân A.P phiên bản 5 năm trước dễ thương, người thì cho rằng anh chàng đã "dậy thì thành công", nhan sắc "thăng hạng" lên nhiều. Quân A.P thì sau khi đọc bình luận đã phải thốt lên: "Bây giờ mọi người để yên cho tôi gầy, được chưa? Máy cưa sắc nhất Phan Đình Phùng đấy mà mọi người cứ chê".
 
Những bức ảnh hiếm hoi của Quân A.P từ thời học phổ thông: Fan “thở phào” vì idol dậy thì thành công ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm