Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook
HHT - Loạt hình ảnh tái hiện buổi điều trần sáng nay với sự góp mặt của CEO Facebook Mark Zuckerberg và nhiều Thượng nghị sĩ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Rạng sáng ngày 11/4 (giờ Việt Nam) CEO Facebook Mark Zuckerberg đã được triệu tập tại phiên điều trần trước Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ và Ủy ban Thương mại Thượng viện Mỹ.

Trong suốt nhiều giờ căng thẳng, vị CEO thẳng thắn thừa nhận những sai lầm trong việc quản lý dữ liệu cá nhân của người dùng trên Facebook. Đồng thời, ông cũng mạnh dạn chia sẻ nhiều thông tin cũng như quan điểm liên quan đến "đứa con tinh thần" này khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, Facebook lưu trữ tất cả dữ liệu của người dùng. Thậm chí, nhà điều hành trang mạng xã hội phổ biến nhất thế giới này còn ngầm thừa nhận đã từng ‘vô tình' bán thông tin người dùng cho bên trung gian.

Đặc biệt, Zuckerberg cũng tiết lộ rất có thể Facebook sẽ cho ra mắt phiên bản trả phí.

Dưới đây là loạt ảnh ấn tượng trong buổi điều trần sáng nay được GettyImages ghi lại:

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 1

Nhà đồng sáng lập, chủ tịch kiêm CEO của Facebook Mark Zuckerberg xuất hiện tại phiên điều trần trước Ủy ban thương mại và Tòa án Thượng nghị viện tại Tòa văn phòng Thượng viện Hart, Điện capitol Hoa Kỳ, Washington DC.

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 2

Ông được triệu tập sau nghi vấn công ty tư vấn chính trị Cambridge Analytica đã lấy cắp thông tin cá nhân của 87 triệu người dùng Facebook.

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 3

Trước đó, Cambridge Analytica từng là khách hàng của Facebook và được cho là có liên quan tới chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump năm 2016.

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 4

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 5

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 6

CEO Facebook giữ thái độ bình tĩnh, gương mặt khá thoải mái.

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 7

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 8

Tại buổi điều trần, ông lên tiếng nhận trách nhiệm về việc làm rò rỉ dữ liệu cá nhân của hàng chục triệu người dùng. Đồng thời tiết lộ một số thông tin quan trọng trong cơ cấu vận hành Facebook trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.