Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook
HHT - Loạt hình ảnh tái hiện buổi điều trần sáng nay với sự góp mặt của CEO Facebook Mark Zuckerberg và nhiều Thượng nghị sĩ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Rạng sáng ngày 11/4 (giờ Việt Nam) CEO Facebook Mark Zuckerberg đã được triệu tập tại phiên điều trần trước Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ và Ủy ban Thương mại Thượng viện Mỹ.

Trong suốt nhiều giờ căng thẳng, vị CEO thẳng thắn thừa nhận những sai lầm trong việc quản lý dữ liệu cá nhân của người dùng trên Facebook. Đồng thời, ông cũng mạnh dạn chia sẻ nhiều thông tin cũng như quan điểm liên quan đến "đứa con tinh thần" này khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, Facebook lưu trữ tất cả dữ liệu của người dùng. Thậm chí, nhà điều hành trang mạng xã hội phổ biến nhất thế giới này còn ngầm thừa nhận đã từng ‘vô tình' bán thông tin người dùng cho bên trung gian.

Đặc biệt, Zuckerberg cũng tiết lộ rất có thể Facebook sẽ cho ra mắt phiên bản trả phí.

Dưới đây là loạt ảnh ấn tượng trong buổi điều trần sáng nay được GettyImages ghi lại:

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 1

Nhà đồng sáng lập, chủ tịch kiêm CEO của Facebook Mark Zuckerberg xuất hiện tại phiên điều trần trước Ủy ban thương mại và Tòa án Thượng nghị viện tại Tòa văn phòng Thượng viện Hart, Điện capitol Hoa Kỳ, Washington DC.

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 2

Ông được triệu tập sau nghi vấn công ty tư vấn chính trị Cambridge Analytica đã lấy cắp thông tin cá nhân của 87 triệu người dùng Facebook.

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 3

Trước đó, Cambridge Analytica từng là khách hàng của Facebook và được cho là có liên quan tới chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump năm 2016.

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 4
Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 5
Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 6

CEO Facebook giữ thái độ bình tĩnh, gương mặt khá thoải mái.

Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 7
Những bức hình "đắt giá" nhất trong phiên điều trần đầu tiên của ông chủ Facebook ảnh 8

Tại buổi điều trần, ông lên tiếng nhận trách nhiệm về việc làm rò rỉ dữ liệu cá nhân của hàng chục triệu người dùng. Đồng thời tiết lộ một số thông tin quan trọng trong cơ cấu vận hành Facebook trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

HHT - Achraf Hakimi - cầu thủ Morocco đã sút quả penalty quyết định tiễn Tây Ban Nha về nước - sinh ra và lớn lên ở Madrid (Tây Ban Nha). Hakimi đã có cơ hội để lựa chọn giữa đội tuyển Tây Ban Nha và đội tuyển Morocco, nhưng anh chọn đá cho Morocco, dù đội tuyển quốc gia này bị đánh giá thấp hơn hẳn. Vì sao lại như vậy?
Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.