Những cặp mẹ con quyền lực nhất thế giới: Thừa kế cả sắc đẹp và địa vị

HHT - Một “blue blood” (quý tộc lâu đời) có thể truyền lại tài sản và rất nhiều thứ cho con, đặc biệt nếu đó là quan hệ giữa mẹ và con gái thì nhan sắc và phong cách là tài sản “gia truyền” quý báu nhất.

Anna Wintour và con gái Bee Shaffer

Những cặp mẹ con quyền lực nhất thế giới: Thừa kế cả sắc đẹp và địa vị ảnh 1

Là con gái của Anna Wintour mang đến cho Bee nhiều cơ hội.

Sự nghiệp

Anna Wintour - tổng biên tập của Vogue Mỹ, "nguyên mẫu" của nhân vật Miranda trong The Devil Wears Prada, điều hành một trong những tờ tạp chí thời trang mang tính định hướng và quyền lực nhất thế giới.

Là con gái của Anna Wintour mang đến cho Bee nhiều cơ hội. Ban đầu, cô được chú ý bởi gia thế của mình, nhưng hiện nay mọi người đều công nhận tài năng của Bee. Bee không còn lạ lẫm gì trong làng tạp chí thời trang với công việc tại tờ Teen Vogue danh tiếng.

Phong cách

Phong cách của Anna lúc nào cũng rất cổ điển và cao cấp. Bà thường chỉ mặc những mẫu thiết kế của các thương hiệu siêu cao cấp như Chanel. Từ nhiều năm trước, bà đã chính thức chia tay với các kiểu quần và chuyển sang mặc những chiếc váy ngang gối hoặc váy dài, kết hợp cùng một đôi Manolos đơn giản hay loại giày đơn giản nhưng tinh tế. Anna cũng yêu thích váy hoạ tiết và diện chúng khá thường xuyên.

Những cặp mẹ con quyền lực nhất thế giới: Thừa kế cả sắc đẹp và địa vị ảnh 2 Wintour và Bee thường xuyên đi cùng nhau đến các buổi diễn thời trang.

Bee Shaffer có gu thời trang mạo hiểm hơn mẹ mình, tuy nhiên phong cách của cô lúc nào cũng nổi bật bởi cá tính và sự tinh tế. Các mẫu quần áo mà cô lựa chọn thường là từ các thương hiệu Christian Dior, Chanel…

Công nương Caroline của công quốc Monaco và con gái Charlotte Casiraghi

Những cặp mẹ con quyền lực nhất thế giới: Thừa kế cả sắc đẹp và địa vị ảnh 3

Công nương Caroline và con gái - công chúa Charlotte Casiraghi 

Sự nghiệp

Là một trong những người đứng đầu quốc gia, Công nương Caroline (con gái của minh tinh Hollywood - Grace Kelly) không những giữ nắm giữ vài trò quan trọng tại đất nước mình mà bà còn tham gia rất nhiều vào các tổ chức từ thiện trên toàn thế giới như UNICEF, AMADE, Quỹ từ thiện của Công Nương Grace Kelly…

Những cặp mẹ con quyền lực nhất thế giới: Thừa kế cả sắc đẹp và địa vị ảnh 4 Charlotte Casiraghi có sở thích cưỡi ngựa giống như nhiều công chúa khác.

Charlotte Casiraghi có sở thích cưỡi ngựa giống như nhiều công chúa khác và trình độ của cô đạt đến mức điêu luyện. Charlotte từng tham gia giải đua ngựa thế giới. Tài năng của Charlotte còn giúp cô hợp tác với Gucci và trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng thời trang đặc biệt dành cho giới đua ngựa. Ngoài ra, Charlotte cũng là một phóng viên - biên tập viên thời trang cho rất nhiều tạo chí như AnOther, Above, WWD,…

Phong cách

Những cặp mẹ con quyền lực nhất thế giới: Thừa kế cả sắc đẹp và địa vị ảnh 5

Tài năng của Charlotte còn giúp cô hợp tác với Gucci và trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng thời trang đặc biệt giành cho giới đua ngựa. 

Những cặp mẹ con quyền lực nhất thế giới: Thừa kế cả sắc đẹp và địa vị ảnh 6

3 năm liên tiếp, Charlotte Casiraghi trở thành gương mặt đại diện cho Gucci.

Là cháu gái của Grace Kelly và là con gái của Công nương Caroline, Charlotte dễ dàng ghi điểm với thế giới thời trang bởi phong cách quyền quý và hoàng gia sẵn trong dòng máu.

Jane Birkin, Lou Doillon và Charlotte Gainsbourg

Những cặp mẹ con quyền lực nhất thế giới: Thừa kế cả sắc đẹp và địa vị ảnh 7

Những chiếc túi Birkin huyền thoại của Hérmes được đặt theo tên của Jane Birkin

Tài năng

Bạn có nhớ những chiếc túi Birkin huyền thoại của Hérmes? Chúng được đặt theo tên của Jane Birkin. Bà từng là một diễn viên và ca sĩ rất thành công vào những năm từ những năm 60.

Phong cách

Chẳng có gì vinh hạnh hơn việc có một dòng túi Hémes đặt theo tên mình. Jane Birkin với đôi chân dài miên man đã trở nên nổi tiếng không chỉ bằng sự nghiệp diễn xuất và âm nhạc, mà còn vì gu thời trang của mình. Chuyển từ London sang sống tại Paris vào những năm 60, phong cách của Jane mang nét Bohemian đậm chất Pháp.

Những cặp mẹ con quyền lực nhất thế giới: Thừa kế cả sắc đẹp và địa vị ảnh 8 Jane Birkin với đôi chân dài miên man

Lou Doillon lớn lên dưới mái nhà đậm chất Pháp. Phong cách của Lou có thể được miêu tả như một sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ, độc đáo và chất Pháp.

Những cặp mẹ con quyền lực nhất thế giới: Thừa kế cả sắc đẹp và địa vị ảnh 9 Chẳng có gì vinh hạnh hơn việc có những chiếc túi Hémes đặt theo tên mình

Charlotte Gainsboug cũng thể hiện phong cách Pháp qua gu thời trang cá nhân. Công thức thời trang của cô chính là: Tomboy + chic denim.

Những cặp mẹ con quyền lực nhất thế giới: Thừa kế cả sắc đẹp và địa vị ảnh 10 Mẹ con nhà Birkin vẫn thường xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm