Những cặp phụ được yêu thích phim Hoa Ngữ: Thiếu sao được “thánh dẹo” Ngu Thư Hân

HHT - Đôi khi sự đáng yêu của cặp diễn viên phụ lại là điểm sáng để người xem níu lại với phim, cặp phụ Ngu Thư Hân - Trương Vũ Kiếm là điển hình trong số đó.

Trong phim truyền hình Hoa Ngữ, cặp đôi chính là tâm điểm của bộ phim, mọi tình tiết xảy ra đều nhằm xây dựng mối quan hệ của họ, trong khi đó đôi phụ chỉ là một phần để tô điểm cho câu chuyện ấy. Thế nhưng, không ít khán giả lại “lọt hố” couple phụ hơn cả nam nữ chính. Cùng điểm tên những cặp đôi làm người xem quắn quéo nhé!

Triệu Quan Triều - Hách Ngũ Nhất trong "Anh Chỉ Thích Em": Chuyện tình oan gia ngõ hẹp

Anh Chỉ Thích Em lên sóng giữa năm 2019 tạo nên cơn sốt nhỏ trong cộng đồng những người yêu phim. Ngoài cặp chính Triệu Kiều Nhất (Ngô Thiến) - Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm), chuyện tình yêu của cặp oan gia Triệu Quan Triều và Hách Ngũ Nhất cũng nhận được sự quan tâm lớn.

Những cặp phụ được yêu thích phim Hoa Ngữ: Thiếu sao được “thánh dẹo” Ngu Thư Hân ảnh 1 "Anh Chỉ Thích Em" nhẹ nhàng nhưng ngọt ngào.

Triệu Quan Triều đẹp trai toàn năng, mồm mép linh hoạt và Hách Ngũ Nhất tính tình thẳng thắn, thường xuyên đội sổ, hai người hễ gặp là đấu khẩu. Thế nhưng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” tình yêu cứ thế chớm nở giữa hai người.

Dương Nhạc - Thượng Quan Hi trong "Cẩm Y Chi Hạ": Một cái nhìn, nhất kiến chung tình

Cẩm Y Chi Hạ là bộ phim hot nhất đầu năm 2020, mỗi một tập phim đều làm khán giả không khỏi chờ mong bởi diễn xuất vô cùng chắc tay của các diễn viên, đặc biệt là đôi chính Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận.

Những cặp phụ được yêu thích phim Hoa Ngữ: Thiếu sao được “thánh dẹo” Ngu Thư Hân ảnh 2 Yêu từ cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng rất đẹp.

Ngoài ra chuyện tình cảm của đôi chính thì cặp phụ Thượng Quan Hi - Dương Nhạc cũng làm các mọt phim “đau đầu”. Dương Nhạc thích đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng không dám bày tỏ, Thượng Quan Hi thì vì người không yêu mình mà không biết bên cạnh có người luôn dõi theo. Cuối cùng, chính nhờ sự kiên trì âm thầm bên cạnh mà Dương Nhạc cũng thành công làm trái tim "crush" rung động.

Bạch Nhất Phi - Hà Nhược Dao trong "Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi": "Cầm cưa" nhầm bạn thân anh trai

Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi chiếu những tập đầu tiên vào đúng dịp Valentine 14/2, tuy không nổi nhưng sự đáng yêu hài hước của dàn diễn viên đã thành công thu hút được một lượng fan hâm mộ nhất định.

Những cặp phụ được yêu thích phim Hoa Ngữ: Thiếu sao được “thánh dẹo” Ngu Thư Hân ảnh 3 "Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi" không hot nhưng cuốn hút người xem đến lạ.

Thay vì phái nam sẽ mạnh mẽ thì đệ nhất mỹ nam Bắc phủ Bạch Nhất Phi lại nhẹ nhàng ôn nhu, còn con gái Thành chủ Hà Nhược Dao lại ăn to nói lớn, chủ động “cua” trai. Chính sự hoán đổi tính cách này của cặp phụ tạo đã nên nhiều tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Văn Lập - Doãn Phi trong "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2": Uống nhầm ánh mắt, say nhau cả đời

Phần 1 Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi đạt được thành công ngoài mong đợi, vì lẽ đó nhà sản xuất đã cho ra mắt phần 2, bắt đầu lại câu chuyện tình yêu của cô diễn viên mới nổi Hạ Lâm và Tổng tài Lăng Dị Châu.

Những cặp phụ được yêu thích phim Hoa Ngữ: Thiếu sao được “thánh dẹo” Ngu Thư Hân ảnh 4 Cặp phụ còn được yêu thích hơn đôi chính là sao?

Nếu như đôi chính Hạ Lâm - Lăng Dị Châu ngọt đến sâu răng thì cặp phụ Văn Lập và Doãn Phi lại là “người theo tình, kẻ chạy tình” với vô số tình huống khó đỡ xảy ra. Chỉ vì một lần lỡ uống say mà cô nàng họ Doãn cùng trợ lí Văn nảy sinh tình cảm và có những hành động thân mật thiếu kiểm soát. Chàng thì một phần vì trách nhiệm một phần vì tình yêu mà tìm mọi lí do để gặp mặt, nàng lại vì ngại ngùng mà ngày ngày trốn tránh. Một câu chuyện tình yêu vừa hài vừa ngọt làm người xem không khỏi thích thú.

Hạ Xán Dương - Thái Mẫn Mẫn trong "Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc": Tình thầy trò dễ thương nhất hệ mặt trời

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc đạt ratting cao bất ngờ giúp cho cặp đôi chính song Tống nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên với nội dung “cẩu huyết” cùng diễn xuất non tay mà phim nhận phải không ít lời chỉ trích. Nhiều khán giả còn định bỏ xem giữa chừng vì quá nhạt.

Những cặp phụ được yêu thích phim Hoa Ngữ: Thiếu sao được “thánh dẹo” Ngu Thư Hân ảnh 5 Ngu Thư Hân và Trương Vũ Kiếm chính là cây hút view của "Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc".

Thế nhưng, chính nhờ phản ứng hóa học cực dễ thương của đôi phụ Hạ Xán Dương (Trương Vũ Kiếm) và Thái Mẫn Mẫn (Ngu Thư Hân) nên Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc vẫn duy trì được ratting ổn định. Thậm chí, fan hâm mộ mối tình thầy trò này còn nhiều gấp… 3 lần đôi chính.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm