Những câu chuyện đặc biệt của dàn thí sinh lọt Chung kết Mr World Vietnam 2024

HHT - Các thí sinh vào Chung kết của Mr World Vietnam 2024 đều có những câu chuyện đặc biệt về bản thân.

Nguyễn Hồng Hà - Từ quản lý 4 trung tâm tiếng Anh chuyển sang làm giáo viên part-time để thi Mr World Vietnam 2024

Những câu chuyện đặc biệt của dàn thí sinh lọt Chung kết Mr World Vietnam 2024 ảnh 1

Thầy giáo tiếng Anh Nguyễn Hồng Hà là một trong những thí sinh nổi bật tại sơ khảo Mr World Vietnam 2024. Hồng Hà có màn đối đáp bằng tiếng Anh trôi chảy với Hoa hậu Lương Thùy Linh. Chàng trai từng quản lý 4 trung tâm tiếng Anh với chứng chỉ 7.5 IELTS. Tuy nhiên, hiện tại Hồng Hà xin chỉ làm giáo viên part-time để có thời gian tham gia Mr World Vietnam 2024 và làm mới bản thân.

Sinh năm 1997, Hồng Hà tốt nghiệp chuyên ngành Logistics and Supply Chain Management trường ĐH Quốc tế. Anh từng nhận học bổng toàn phần Trao đổi Văn hóa 2017 Đại học Ubon Ratchatthani, Thái Lan và là đại diện Việt Nam tại các Hội nghị Quốc tế.

Huỳnh Tiến Đạt đã có hơn 5 năm ăn chay trường

Những câu chuyện đặc biệt của dàn thí sinh lọt Chung kết Mr World Vietnam 2024 ảnh 2

Huỳnh Tiến Đạt là thí sinh ăn chay trường duy nhất trong Top 33 Mr World Vietnam 2024. Đến nay, chàng trai gốc Huế đã ăn chay trường được hơn 5 năm.

Theo tâm sự của Tiến Đạt, anh từng gặp vấn đề sức khỏe về đường tiêu hóa, dù đi nhiều bệnh viện, tham khảo nhiều phương pháp nhưng vẫn không chữa khỏi. Trong một lần được người quen giới thiệu về việc ăn chay tốt cho sức khỏe, Tiến Đạt dần cảm nhận được lợi ích từ chế độ ăn này và đổi chế độ ăn của mình sang ăn chay trường hoàn toàn từ năm 2019.

Ngoài ăn chay trường, Tiến Đạt còn đam mê các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Từ khi 18 tuổi, anh đã thường xuyên tham gia các câu lạc bộ, hội, nhóm về thiện nguyện nhằm chia sẻ những giá trị tích cực trong cuộc sống đến với cộng đồng. Chàng trai 25 tuổi cũng thực hiện dự án nhân ái có tên An Lạc Tâm cho bệnh nhân ở bệnh viện Trung ương Huế.

Trần Khánh Dĩ “đối mặt” với hai sự mất mát liên tiếp chỉ trong 5 năm

Những câu chuyện đặc biệt của dàn thí sinh lọt Chung kết Mr World Vietnam 2024 ảnh 3

Chàng trai sinh ra và lớn lên tại Kiên Giang đã phải sống tự lập vừa học vừa làm để chăm lo cho bản thân từ năm lớp 10 bởi hoàn cảnh khó khăn. Năm anh 12 tuổi, mẹ Khánh Dĩ qua đời và sau đó 5 năm, Khánh Dĩ chịu thêm nỗi đau mất cha. Hai mất mát liên tiếp xảy ra trong 5 năm khiến cậu bé 17 tuổi phải mạnh mẽ vượt qua và cố gắng phát triển con đường học tập.

Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn, mất mát của một đứa trẻ mồ côi cha mẹ, Trần Khánh Dĩ đã và đang lan tỏa những giá trị tích cực đến với xã hội nhằm hỗ trợ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là các em nhỏ thiếu thốn tình yêu thương.

Truyền thống ngành Y của gia đình Đinh Ta Bi

Những câu chuyện đặc biệt của dàn thí sinh lọt Chung kết Mr World Vietnam 2024 ảnh 4

Đinh Ta Bi là người con của vùng dân tộc thiểu số đến từ Gia Lai. Chàng trai sinh năm 2001 hiện là sinh viên Y Khoa năm thứ 5 của trường Đại học Y Dược Buôn Mê Thuột. Anh xuất thân từ gia đình có truyền thống ngành Y. Không chỉ học giỏi, ba chị em Đinh Ta Bi đều sở hữu ngoại hình nổi bật với chiều cao ấn tượng.

Đặc biệt, Ta Bi chính là thành viên cuối cùng của gia đình “chinh chiến” cuộc thi nhan sắc. Trước đó, hai chị gái của Ta Bi cũng từng tham gia các cuộc thi nhan sắc. Khi đến với Mr World Vietnam 2024, “nam bác sĩ tương lai” nhận được nhiều sự ủng hộ và động viên từ các chị.

Đoàn Hoàng Phương Nam có thể dành thời gian 14 tiếng/ngày chỉ để vẽ

Những câu chuyện đặc biệt của dàn thí sinh lọt Chung kết Mr World Vietnam 2024 ảnh 5

Đoàn Hoàng Phương Nam sinh năm 2001 hiện là sinh viên trường Đại học FPT. Chàng trai đến từ TP.HCM thường xuyên xem các buổi biểu diễn thời trang, những ý tưởng nghệ thuật trên mạng để lấy cảm hứng và tham khảo. Đặc biệt, Phương Nam còn tiết lộ bản thân rất thích vẽ, anh có thể dành cao nhất 14 tiếng/ngày chỉ để vẽ. Ngoài công việc học tập ở trường, Phương Nam còn là người mẫu và đang học thêm về kỹ xảo điện ảnh.

Những câu chuyện đặc biệt của dàn thí sinh lọt Chung kết Mr World Vietnam 2024 ảnh 9
Tin liên quan