Những chiếc túi siêu hot có thể khiến các cô gái sẵn sàng “nhịn đói” để sở hữu

HHT - Điều tuyệt nhất là các trend đình đám này đều có phiên bản ít tiền đến từ các thương hiệu bình dân như H&M, Zara hoặc bán ngẫu nhiên trên các shop online.

Giant tote - túi siêu to khổng lồ

Những chiếc túi siêu hot có thể khiến các cô gái sẵn sàng “nhịn đói” để sở hữu ảnh 1

Tạo được sự chú ý một cách tuyệt đối. Túi rất tiện dụng vì có thể đựng được "cả thế giới" của bạn, cho dù là laptop hay bất kỳ thứ gì khiến bạn không thể rời xa mỗi khi ra đường.

 The big clutch - Chiếc clutch siêu lớn

Những chiếc túi siêu hot có thể khiến các cô gái sẵn sàng “nhịn đói” để sở hữu ảnh 2

 To và làm bằng da mềm mại, chiếc túi được nhiều cô gái ôm như ôm một cái gối ôm vậy. Đây là phụ kiện có thể giúp cho bộ trang phục của bạn trông cực kỳ thời thượng, cho dù đó là bộ đồ lộng lẫy sẵn hay chỉ đơn giản là bộ đồ bạn diện đi dạo phố.

Túi tí hon

Những chiếc túi siêu hot có thể khiến các cô gái sẵn sàng “nhịn đói” để sở hữu ảnh 3

 Chiếc túi như một phụ kiện đồ chơi trên cả set trang phục, kiểu túi này đã hot một thời gian và năm nay càng ngày càng hot trở lại.

Túi hình rẻ quạt

Những chiếc túi siêu hot có thể khiến các cô gái sẵn sàng “nhịn đói” để sở hữu ảnh 4

Kiểu dáng rẻ quạt mang lại sự độc đáo và nét mỹ thuật cho chiếc túi đến mức chúng ta có thể trưng bày nó ở một góc phòng như một phần nội thất. MANGO là hãng có bán kiểu túi này, hàng online cũng có luôn!

Túi cầm tay kiểu cổ điển

Những chiếc túi siêu hot có thể khiến các cô gái sẵn sàng “nhịn đói” để sở hữu ảnh 5

 Chiếc túi cổ điển cầm tay đơn giản này đang cực kỳ trending, và còn là kiểu túi kiểu như vượt thời gian, lúc nào cũng có chỗ đứng trong danh sách những món đồ hợp thời trang nhất.

Túi in logo của hãng

Những chiếc túi siêu hot có thể khiến các cô gái sẵn sàng “nhịn đói” để sở hữu ảnh 6

Thật to, rõ. nằm trung tâm của chiếc túi và vào thẳng vấn đề luôn: Hãy nhìn mà xem, túi của tôi hãng gì và bạn biết giá trị của nó rồi đấy!

Túi bánh sừng trâu - croissant bag

Những chiếc túi siêu hot có thể khiến các cô gái sẵn sàng “nhịn đói” để sở hữu ảnh 7

Một màn "ghi bàn" quá đậm của giám đốc sáng tạo mới nhà Bottega Veneta - Daniel Lee. Kết hợp nhiều khuynh hướng đang ưa chuộng: Puff bag (túi mềm như gối) , dáng hobo (bán nguyệt đeo ngắn) và big clutch, chiếc túi giống chiếc bánh croissant với nhiều thiết kế trở thành mơ ước của mọi cô gái yêu thời trang.

Những chiếc túi siêu hot có thể khiến các cô gái sẵn sàng “nhịn đói” để sở hữu ảnh 8

MANGO, H&M đều nhanh chóng cho ra phiên bản dạo phố của mẫu túi siêu hot này.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm