Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười
HHT - Ngắm nhìn những linh vật Trung thu này và liên tưởng đến sự xuất hiện của chúng trong đêm rằm phá cỗ, cư dân mạng không biết nên khóc hay nên cười.

Chiếc đèn lồng đặc biệt nhất đêm Trung thu bởi được "lai giống" giữa chó Chihuahua và chồn Scrat. Đây chắc chắn là một phép lại giống lỗi bởi kết quả đem lại không được đẹp mắt cho lắm.Tiếp nối bản cover phiên bản lỗi của các nhân vật hoạt hình hay trong truyện cổ tích, giờ đây cư dân mạng lại được phen cười bò trước hình ảnh linh vật đêm trung thu do các "nghệ nhân nghiệp dư" tạo nên.

Để cho có không khí Trung thu, chủ nhân của các sản phẩm này chắc hẳn đã muốn tự tay làm một món quà thật lớn cho các bé nhà mình. Tuy nhiên có vẻ như sản phẩm lại khác xa trong tưởng tượng.

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 1

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 2
Chiếc đèn lồng đặc biệt nhất đêm Trung thu bởi được "lai giống" giữa chó Chihuahua và chồn Scrat. Đây chắc chắn là một phép lại giống lỗi bởi kết quả đem lại không được đẹp mắt cho lắm.

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 3

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 4

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 5
Có vẻ cá chép hóa rồng là loài linh vật khá được ưa chuộng trong mùa Trung thu này. Tuy nhiên dường như sau khi hóa rồng trông chú ta không được 'thần thái' bằng khi còn là cá chép.

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 6 

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 7

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 8
Thoạt nhìn trông chú ta không khác gì một con sư tử dũng mãnh nhưng chủ nhân của nó cho biết ý tưởng của ông chỉ là làm một chú chó.
Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 9
Một số nơi khác linh vật được lựa chọn lại là một chú voi với màu sắc sinh động. Tuy nhiên có lẽ chú nên được chăm sóc tốt hơn trước khi ngồi ở vị trí này.
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO
Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO
HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?