Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười
HHT - Ngắm nhìn những linh vật Trung thu này và liên tưởng đến sự xuất hiện của chúng trong đêm rằm phá cỗ, cư dân mạng không biết nên khóc hay nên cười.

Chiếc đèn lồng đặc biệt nhất đêm Trung thu bởi được "lai giống" giữa chó Chihuahua và chồn Scrat. Đây chắc chắn là một phép lại giống lỗi bởi kết quả đem lại không được đẹp mắt cho lắm.Tiếp nối bản cover phiên bản lỗi của các nhân vật hoạt hình hay trong truyện cổ tích, giờ đây cư dân mạng lại được phen cười bò trước hình ảnh linh vật đêm trung thu do các "nghệ nhân nghiệp dư" tạo nên.

Để cho có không khí Trung thu, chủ nhân của các sản phẩm này chắc hẳn đã muốn tự tay làm một món quà thật lớn cho các bé nhà mình. Tuy nhiên có vẻ như sản phẩm lại khác xa trong tưởng tượng.

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 1

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 2
Chiếc đèn lồng đặc biệt nhất đêm Trung thu bởi được "lai giống" giữa chó Chihuahua và chồn Scrat. Đây chắc chắn là một phép lại giống lỗi bởi kết quả đem lại không được đẹp mắt cho lắm.

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 3

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 4

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 5
Có vẻ cá chép hóa rồng là loài linh vật khá được ưa chuộng trong mùa Trung thu này. Tuy nhiên dường như sau khi hóa rồng trông chú ta không được 'thần thái' bằng khi còn là cá chép.

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 6 

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 7

Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 8
Thoạt nhìn trông chú ta không khác gì một con sư tử dũng mãnh nhưng chủ nhân của nó cho biết ý tưởng của ông chỉ là làm một chú chó.
Những chú linh vật Trung Thu "không thể sai hơn" khiến dân mạng dở khóc dở cười ảnh 9
Một số nơi khác linh vật được lựa chọn lại là một chú voi với màu sắc sinh động. Tuy nhiên có lẽ chú nên được chăm sóc tốt hơn trước khi ngồi ở vị trí này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.