Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của "Biệt đội siêu quậy" - Tập 1: Bí mật về "đế chế" khủng long

Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của "Biệt đội siêu quậy" - Tập 1: Bí mật về "đế chế" khủng long
HHT - Biệt đội Siêu quậy: T-Rex hài hước (Ti), Khỉ đít đỏ nhanh trí (Ky) và Hà Mã hay lo lắng đã có một cuộc phiêu lưu siêu hay ho vào thế giới khủng long cổ đại nhờ “vòng xoáy thời gian ma thuật”.

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao khủng long - loài vật hùng mạnh từng thống trị thế giới cổ đại bỗng một ngày biến mất và chỉ để lại những mẩu hóa thạch? Điều gì thật sự đã xảy ra cách đây 65 triệu năm? Một vụ nổ gây chấn động hay một trận đại dịch đã xóa sổ chúng?

Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của "Biệt đội siêu quậy" - Tập 1: Bí mật về "đế chế" khủng long ảnh 1

Khủng long cũng có loài ăn chay, ăn mặn và… ăn tạp (chúng ăn cả thịt đồng loại và lá cây!!!). Tất nhiên, những con khủng long hung dữ và đáng sợ nhất chính là những con khủng long ăn thịt. Chúng có bộ răng sắc nhọn thế nào, cái đuôi dài có đủ sức quật chết con mồi ra sao, tốc độ “săn mồi” cừ khôi đủ khiến bạn kinh ngạc, bạn cứ từ từ mà khám phá cùng Biệt đội Siêu quậy!

Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của "Biệt đội siêu quậy" - Tập 1: Bí mật về "đế chế" khủng long ảnh 2

Thế khủng long có thực sự bị tuyệt chủng không? Không hoàn toàn nhé! Vì “hậu duệ” của chúng vẫn còn sống trong thế giới hiện đại. Theo các nhà khoa học, sự kiện đại tuyệt chủng chỉ xảy ra với các loài khủng long to lớn, còn một số loài nhỏ hơn hoặc “họ hàng” của chúng đã dần tiến hóa và biến đổi theo quá trình chọn lọc tự nhiên để thích nghi với môi trường sống khắc nghiệt. Bạn có tin rằng loài gà cũng chính là “hậu duệ” của khủng long không?

Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của "Biệt đội siêu quậy" - Tập 1: Bí mật về "đế chế" khủng long ảnh 3

Một cuốn sách vô cùng hấp dẫn phải không? Bạn đã sẵn sàng phiêu lưu vào thế giới khủng long cổ đại cùng bộ ba Ti, Ky và Po chưa? Cùng thắt dây an toàn nào. “Vòng xoáy thời gian ma thuật” sẽ khiến bạn choáng váng trong vài chục giây đấy!

Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của "Biệt đội siêu quậy" - Tập 1: Bí mật về "đế chế" khủng long ảnh 4

Giá: 38.000 đồng, phát hành dự kiến 26/6/2019. Đặc biệt, cơ hội sở hữu quà tặng bốc thăm may mắn: 5 ba lô, 10 hộp bút, 20 móc khóa, 20 thẻ đeo ba lô, 10 truyện tranh Lớp học mật ngữ khi mua sách. Kích thước: 15x22cm. Số trang: 68 trang, in màu toàn bộ.

Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của "Biệt đội siêu quậy" - Tập 1: Bí mật về "đế chế" khủng long ảnh 5

Cùng đón chờ ấn phẩm siêu dễ thương này của nhà Hoa Học Trò bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

HHT - Nếu bạn đã từng vượt qua những “chướng ngại vật” trong cuộc sống để chinh phục ước mơ của mình, “Dám ước mơ” (Dare To Dream) - cuộc thi do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chính là sân chơi truyền cảm hứng, ghi lại hành trình gặt hái những thành tựu vẻ vang dành cho bạn.
"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành

HHT - Hòa trong không khí náo nức kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò, các "cựu" Hoa, cộng tác viên và nhiều gương mặt thân thiết với nhà Hoa không khỏi bất ngờ khi một điều đặc biệt "gõ cửa" tận nhà: Món quà #HoaHocTro30 gói ghém bao nhiêu yêu thương của tờ báo dành cho thế hệ học trò mới này. 
Thư từ nước Mỹ: Gửi Hoa Học Trò, giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!

Thư từ nước Mỹ: Gửi Hoa Học Trò, giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!

HHT - Thương gửi “nhà Hoa”, nhớ ngày nào tớ vẫn còn “vắt não” suy nghĩ những chiếc tít báo và hì hục xả băng những đoạn phỏng vấn. Chớp mắt nhìn lại, vậy mà cũng đã ba năm kể từ khi tớ bước sang trời Tây ôm mộng “giấc mơ Mỹ”. Giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.