Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của "Biệt đội siêu quậy" - Tập 1: Bí mật về "đế chế" khủng long

Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của "Biệt đội siêu quậy" - Tập 1: Bí mật về "đế chế" khủng long
HHT - Biệt đội Siêu quậy: T-Rex hài hước (Ti), Khỉ đít đỏ nhanh trí (Ky) và Hà Mã hay lo lắng đã có một cuộc phiêu lưu siêu hay ho vào thế giới khủng long cổ đại nhờ “vòng xoáy thời gian ma thuật”.

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao khủng long - loài vật hùng mạnh từng thống trị thế giới cổ đại bỗng một ngày biến mất và chỉ để lại những mẩu hóa thạch? Điều gì thật sự đã xảy ra cách đây 65 triệu năm? Một vụ nổ gây chấn động hay một trận đại dịch đã xóa sổ chúng?

Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của "Biệt đội siêu quậy" - Tập 1: Bí mật về "đế chế" khủng long ảnh 1

Khủng long cũng có loài ăn chay, ăn mặn và… ăn tạp (chúng ăn cả thịt đồng loại và lá cây!!!). Tất nhiên, những con khủng long hung dữ và đáng sợ nhất chính là những con khủng long ăn thịt. Chúng có bộ răng sắc nhọn thế nào, cái đuôi dài có đủ sức quật chết con mồi ra sao, tốc độ “săn mồi” cừ khôi đủ khiến bạn kinh ngạc, bạn cứ từ từ mà khám phá cùng Biệt đội Siêu quậy!

Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của "Biệt đội siêu quậy" - Tập 1: Bí mật về "đế chế" khủng long ảnh 2

Thế khủng long có thực sự bị tuyệt chủng không? Không hoàn toàn nhé! Vì “hậu duệ” của chúng vẫn còn sống trong thế giới hiện đại. Theo các nhà khoa học, sự kiện đại tuyệt chủng chỉ xảy ra với các loài khủng long to lớn, còn một số loài nhỏ hơn hoặc “họ hàng” của chúng đã dần tiến hóa và biến đổi theo quá trình chọn lọc tự nhiên để thích nghi với môi trường sống khắc nghiệt. Bạn có tin rằng loài gà cũng chính là “hậu duệ” của khủng long không?

Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của "Biệt đội siêu quậy" - Tập 1: Bí mật về "đế chế" khủng long ảnh 3

Một cuốn sách vô cùng hấp dẫn phải không? Bạn đã sẵn sàng phiêu lưu vào thế giới khủng long cổ đại cùng bộ ba Ti, Ky và Po chưa? Cùng thắt dây an toàn nào. “Vòng xoáy thời gian ma thuật” sẽ khiến bạn choáng váng trong vài chục giây đấy!

Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của "Biệt đội siêu quậy" - Tập 1: Bí mật về "đế chế" khủng long ảnh 4

Giá: 38.000 đồng, phát hành dự kiến 26/6/2019. Đặc biệt, cơ hội sở hữu quà tặng bốc thăm may mắn: 5 ba lô, 10 hộp bút, 20 móc khóa, 20 thẻ đeo ba lô, 10 truyện tranh Lớp học mật ngữ khi mua sách. Kích thước: 15x22cm. Số trang: 68 trang, in màu toàn bộ.

Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của "Biệt đội siêu quậy" - Tập 1: Bí mật về "đế chế" khủng long ảnh 5

Cùng đón chờ ấn phẩm siêu dễ thương này của nhà Hoa Học Trò bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!