Những điều bất ngờ tại vòng sơ khảo Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng

Những điều bất ngờ tại vòng sơ khảo Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng
HHT - Ngày 1/11 vừa qua, vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” đã chính thức khép lại tại hai điểm thi thuộc khu vực miền Nam là TP.HCM (29 - 30/10/2016) và Cần Thơ (1/11).

Nếu những nữ sinh đến từ miền Bắc, miền Trung làm mê đắm lòng người bởi vẻ dịu dàng, nền nã, khiến người nhìn ngẩn ngơ bởi nét thanh thoát đằm thắm thì những nữ sinh đến từ miền Nam lại ghi dấu bởi sự tự tin, thân thiện và tràn đầy sức sống. Các thí sinh tham dự vòng sơ khảo đều phải trải qua 3 phần thi: Thi trắc nghiệm, kiểm tra nhân trắc học, đo chỉ số nhân trắc, trình diễn trang phục và giới thiệu bản thân. Những người đẹp đến từ miền Nam tỏ ra rất tự tin và phấn khởi trong việc thể hiện vẻ đẹp hình thể, sự duyên dáng, thẹn thùng của thiếu nữ Việt Nam nhưng đâu đó vẫn có nét hiện đại và năng động.

Những điều bất ngờ tại vòng sơ khảo Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng ảnh 1

Vòng sơ khảo VMU 2016 tại TP.HCM đã thu hút hơn 100 thí sinh tham gia. Các bạn đến từ các khu vực, tỉnh thành khác nhau như: Tp.HCM, Hà Nội, Buôn Ma Thuột, Đồng Nai, Cần Thơ, Hải Phòng đang sinh sống và học tập tại đây… Trong đó xuất hiện khá nhiều gương mặt nổi trội và để lại ấn tượng với ban giám khảo cuộc thi. Với sự thông minh, năng động... các thí sinh đến tham dự vòng sơ khảo đã khoe được vẻ đẹp hình thức lẫn trí tuệ, thỏa được tiêu chí của BTC cuộc thi VMU 2016 mong muốn.

Những điều bất ngờ tại vòng sơ khảo Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng ảnh 2

Khép lại chuỗi hành trình tìm kiếm “Vẻ đẹp của sự thông minh” ở vòng sơ khảo VMU 2016, ban tổ chức sẽ tiến hành tổng hợp điểm thi của tất cả các thí sinh để chọn ra 90 thí sinh nổi bật bước vào vòng Bán kết khu vực diễn ra vào tháng 11.

MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.