Những điều bất ngờ tại vòng sơ khảo Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng

Những điều bất ngờ tại vòng sơ khảo Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng
HHT - Ngày 1/11 vừa qua, vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” đã chính thức khép lại tại hai điểm thi thuộc khu vực miền Nam là TP.HCM (29 - 30/10/2016) và Cần Thơ (1/11).

Nếu những nữ sinh đến từ miền Bắc, miền Trung làm mê đắm lòng người bởi vẻ dịu dàng, nền nã, khiến người nhìn ngẩn ngơ bởi nét thanh thoát đằm thắm thì những nữ sinh đến từ miền Nam lại ghi dấu bởi sự tự tin, thân thiện và tràn đầy sức sống. Các thí sinh tham dự vòng sơ khảo đều phải trải qua 3 phần thi: Thi trắc nghiệm, kiểm tra nhân trắc học, đo chỉ số nhân trắc, trình diễn trang phục và giới thiệu bản thân. Những người đẹp đến từ miền Nam tỏ ra rất tự tin và phấn khởi trong việc thể hiện vẻ đẹp hình thể, sự duyên dáng, thẹn thùng của thiếu nữ Việt Nam nhưng đâu đó vẫn có nét hiện đại và năng động.

Những điều bất ngờ tại vòng sơ khảo Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng ảnh 1

Vòng sơ khảo VMU 2016 tại TP.HCM đã thu hút hơn 100 thí sinh tham gia. Các bạn đến từ các khu vực, tỉnh thành khác nhau như: Tp.HCM, Hà Nội, Buôn Ma Thuột, Đồng Nai, Cần Thơ, Hải Phòng đang sinh sống và học tập tại đây… Trong đó xuất hiện khá nhiều gương mặt nổi trội và để lại ấn tượng với ban giám khảo cuộc thi. Với sự thông minh, năng động... các thí sinh đến tham dự vòng sơ khảo đã khoe được vẻ đẹp hình thức lẫn trí tuệ, thỏa được tiêu chí của BTC cuộc thi VMU 2016 mong muốn.

Những điều bất ngờ tại vòng sơ khảo Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng ảnh 2

Khép lại chuỗi hành trình tìm kiếm “Vẻ đẹp của sự thông minh” ở vòng sơ khảo VMU 2016, ban tổ chức sẽ tiến hành tổng hợp điểm thi của tất cả các thí sinh để chọn ra 90 thí sinh nổi bật bước vào vòng Bán kết khu vực diễn ra vào tháng 11.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.