Những điều cần biết khi hẹn hò một cô nàng có chị em gái

Những điều cần biết khi hẹn hò một cô nàng có chị em gái
HHT - Bro, cô ấy đáng yêu thật đấy! Nhưng nếu cô ấy có chị em gái, thì tốt nhất nên cẩn thận hơn. Bởi vì:

Chị em của cô ấy có khi đã thay bạn gái chú “cày nát” profile Facebook, điều tra xong lịch sử yêu đương của chú rồi. Đừng mơ nói dối, lấp liếm hay che đậy gì. Cô ấy đã có thể là một thám tử cừ khôi, giờ còn thêm 1 - 2 trợ thủ đắc lực nữa, có mà giấu bằng niềm tin!

Đôi khi chú sẽ có đôi phần hối tiếc vì “Tại sao chị/ em cô ấy lại xinh hơn cô ấy chứ?”. Ngang trái lắm!

Họ biết nhiều về chú hơn chú tưởng. Đừng trợn ngược mắt lên khi chị em của cô ấy biết chú có sở thích mặc quần đùi hoa ở nhà.

Và cả chi tiết bất cứ buổi hẹn hò nào nữa. Liệu mà cư xử.

Những điều cần biết khi hẹn hò một cô nàng có chị em gái ảnh 1

Họ có thể sẽ add friend trên Facebook, follow Instagram của chú sau khi biết hai người đã là một cặp. Không có gì thích thú đâu, vì làm gì, comment gì cũng phải cẩn thận. Họ sẽ biến thành “radar bắt lỗi” thay cho bạn gái của chú đấy!

Chú sẽ phải nghe bạn gái mình ca thán, cằn nhằn, nói xấu người yêu của chị em cô ấy. Yên tâm, chúng ta không hề cô đơn!

Quà tặng. Sẽ không phải là một mà là vài ba món vào những dịp không thể trốn. Nếu bơ, nhất định sẽ được nhắc nhở đến nơi đến chốn.

Sẽ có lúc họ nhờ chú tư vấn chuyện tình cảm hay giải mã hành động của một gã nào đó. Cứ tỏ ra thông thái, nhiệt tình giúp đỡ hết mình. Khả năng được yêu quý, tiếp nhận làm “đồng minh” sẽ tăng lên kha khá.

Đừng bao giờ chê bai, phàn nàn gì về chị em nàng trước mặt cô ấy.

Những điều cần biết khi hẹn hò một cô nàng có chị em gái ảnh 2

Nhờ các chàng giải mã

Không ai hiểu tụi con trai như chính các chàng! Với bạn, hành động của anh ta có thể thật khó hiểu, nhưng với một chàng trai khác, nó lại rõ ràng như ban ngày.

Hại não 1: Sau khi hẹn hò được vài lần, anh chàng bỗng dưng mất tích không tăm hơi, không nhắn tin gọi điện, cũng chẳng ỏ ê chat chít nữa. Tại sao vậy?

Trả lời: Con trai thường có thể rất nhiệt tình và đặc biệt quan tâm đến bạn, nhưng sau đó lại trở nên lạnh lẽo một cách bất thường, đó là do… hoóc-môn gây ra. Khi những cảm xúc bộc phát qua đi, đa số chàng sẽ tự hỏi rằng “Mình đang làm gì thế nhỉ?”, “Mình có thích cô ấy thật không?”… Rất có thể anh chàng làm vậy để tránh phải trực tiếp từ chối bạn đấy. Đơn giản vì chàng bỗng nhận ra bạn không thú vị như anh ta tưởng.

Hại não 2: Cậu ấy chủ động ra làm quen, trò chuyện với mình trong suốt buổi prom, nhưng hôm sau đến trường lại chẳng có động tĩnh gì nữa cả. Sao lại khó hiểu vậy?

Trả lời: Có hai khả năng xảy ra. Hoặc là anh chàng này thích chơi trò “mèo vờn chuột”, hoặc là cậu ấy… xấu hổ. Cứ bình tình, không có gì phải lăn tăn cả. Tìm cách tiếp cận và trò chuyện với cậu ấy như bình thường, nếu thực sự có tình cảm, cậu ấy sẽ bắt được tín hiệu của bạn sớm thôi.

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
HHT - Chiều 2/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TPHCM họp phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân năm 2023 với sự chủ trì của ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TPHCM kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố và Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.