Những điều cần biết khi hẹn hò một cô nàng có chị em gái

Những điều cần biết khi hẹn hò một cô nàng có chị em gái
HHT - Bro, cô ấy đáng yêu thật đấy! Nhưng nếu cô ấy có chị em gái, thì tốt nhất nên cẩn thận hơn. Bởi vì:

Chị em của cô ấy có khi đã thay bạn gái chú “cày nát” profile Facebook, điều tra xong lịch sử yêu đương của chú rồi. Đừng mơ nói dối, lấp liếm hay che đậy gì. Cô ấy đã có thể là một thám tử cừ khôi, giờ còn thêm 1 - 2 trợ thủ đắc lực nữa, có mà giấu bằng niềm tin!

Đôi khi chú sẽ có đôi phần hối tiếc vì “Tại sao chị/ em cô ấy lại xinh hơn cô ấy chứ?”. Ngang trái lắm!

Họ biết nhiều về chú hơn chú tưởng. Đừng trợn ngược mắt lên khi chị em của cô ấy biết chú có sở thích mặc quần đùi hoa ở nhà.

Và cả chi tiết bất cứ buổi hẹn hò nào nữa. Liệu mà cư xử.

Những điều cần biết khi hẹn hò một cô nàng có chị em gái ảnh 1

Họ có thể sẽ add friend trên Facebook, follow Instagram của chú sau khi biết hai người đã là một cặp. Không có gì thích thú đâu, vì làm gì, comment gì cũng phải cẩn thận. Họ sẽ biến thành “radar bắt lỗi” thay cho bạn gái của chú đấy!

Chú sẽ phải nghe bạn gái mình ca thán, cằn nhằn, nói xấu người yêu của chị em cô ấy. Yên tâm, chúng ta không hề cô đơn!

Quà tặng. Sẽ không phải là một mà là vài ba món vào những dịp không thể trốn. Nếu bơ, nhất định sẽ được nhắc nhở đến nơi đến chốn.

Sẽ có lúc họ nhờ chú tư vấn chuyện tình cảm hay giải mã hành động của một gã nào đó. Cứ tỏ ra thông thái, nhiệt tình giúp đỡ hết mình. Khả năng được yêu quý, tiếp nhận làm “đồng minh” sẽ tăng lên kha khá.

Đừng bao giờ chê bai, phàn nàn gì về chị em nàng trước mặt cô ấy.

Những điều cần biết khi hẹn hò một cô nàng có chị em gái ảnh 2

Nhờ các chàng giải mã

Không ai hiểu tụi con trai như chính các chàng! Với bạn, hành động của anh ta có thể thật khó hiểu, nhưng với một chàng trai khác, nó lại rõ ràng như ban ngày.

Hại não 1: Sau khi hẹn hò được vài lần, anh chàng bỗng dưng mất tích không tăm hơi, không nhắn tin gọi điện, cũng chẳng ỏ ê chat chít nữa. Tại sao vậy?

Trả lời: Con trai thường có thể rất nhiệt tình và đặc biệt quan tâm đến bạn, nhưng sau đó lại trở nên lạnh lẽo một cách bất thường, đó là do… hoóc-môn gây ra. Khi những cảm xúc bộc phát qua đi, đa số chàng sẽ tự hỏi rằng “Mình đang làm gì thế nhỉ?”, “Mình có thích cô ấy thật không?”… Rất có thể anh chàng làm vậy để tránh phải trực tiếp từ chối bạn đấy. Đơn giản vì chàng bỗng nhận ra bạn không thú vị như anh ta tưởng.

Hại não 2: Cậu ấy chủ động ra làm quen, trò chuyện với mình trong suốt buổi prom, nhưng hôm sau đến trường lại chẳng có động tĩnh gì nữa cả. Sao lại khó hiểu vậy?

Trả lời: Có hai khả năng xảy ra. Hoặc là anh chàng này thích chơi trò “mèo vờn chuột”, hoặc là cậu ấy… xấu hổ. Cứ bình tình, không có gì phải lăn tăn cả. Tìm cách tiếp cận và trò chuyện với cậu ấy như bình thường, nếu thực sự có tình cảm, cậu ấy sẽ bắt được tín hiệu của bạn sớm thôi.

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

HHT - Mỗi tư thế đều có thể nói lên những điều nhất định về bạn, từ tư thế đứng, ngồi trên ghế, đến nằm ngủ… Và dù bạn có thể không nhận ra, nhưng cách bạn thường ngồi bệt trên mặt đất cũng tiết lộ không ít về tâm trạng và tính cách của bạn nữa đấy. Bạn hãy xem mình thường ngồi bệt theo kiểu nào dưới đây nhé!
Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

HHT - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.
3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

HHT - Kinh nghiệm và bài học kinh doanh của những người siêu giàu trên thế giới khác rất nhiều với những "khẩu hiệu làm giàu không khó" của hội hotgirl tài chính, chuyên gia đọc lệnh hay chủ tịch mạng. Nếu bạn đang theo đuổi sự thành công và giàu có, đừng bỏ qua những kinh nghiệm của họ nhé!