Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn

Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn
HHT - Sự kết hợp lí tưởng giúp đốt cháy nhiều hơn tới 27% lượng calo và giảm tới 2kg mỡ thừa trong cùng khoảng thời gian so với việc bạn chỉ tập đơn lẻ một bài tập trong mỗi buổi tập gym của mình.

2:1

Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn ảnh 1

Tỉ lệ lí tưởng giữa lượng rau và thịt (protein) bạn nạp vào hằng ngày, vừa giúp cho hệ tiêu hóa không bị hành hạ quá đáng, vừa giúp bạn kiểm soát được lượng calo nạp vào và không gây thừa mỡ cũng như carb. Đây là bước đệm hoàn hảo để bạn không cảm thấy quá khó khăn trong việc giảm mỡ và xây dựng cơ ở phòng gym.

19%

Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn ảnh 2

Là tỉ lệ sức của phần cơ bắp tay và cánh tay được tăng lên nếu bạn tập vài tập cardio SAU các bài tập strength (nâng tạ, đẩy tạ…). Thêm vào đó, nếu bạn muốn phần bắp tay của mình được săn chắc, đừng bắt đầu buổi tập trên ván chạy.

Trong 15 phút đầu tiên khi tập, bạn sẽ chỉ đốt được lượng đường và carb dư thừa trong cơ thể

Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn ảnh 3

Bắt đầu từ phút thứ 30, lượng mỡ thừa mới chính thức được động đến. Chính vì thế, hãy luôn tập ít nhất là 40-45 phút mỗi buổi tập nếu bạn muốn đốt mỡ thừa một cách nghiêm túc và hiệu quả.

10%

Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn ảnh 4

Tỉ lệ phần trăm sức khỏe và năng lượng của bạn được tăng lên nếu bạn tập tành ngoài trời thay vì tập trong nhà. Không có điều kiện đến phòng gym? Không sao cả. Những trò chơi vận động ngoài trời hoặc đơn giản là đạp xe hay chạy bộ cũng sẽ giúp bạn giảm cân cực ổn.

Weights + cardio

Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn ảnh 5

Sự kết hợp lí tưởng giúp đốt cháy nhiều hơn tới 27% lượng calo và giảm tới 2kg mỡ thừa trong cùng khoảng thời gian so với việc bạn chỉ tập đơn lẻ một bài tập trong mỗi buổi tập gym của mình.

Thứ tự bài tập lí tưởng là: Bài tập khởi động (warm-ups) - Strength/Weight (bài tập thể lực) - Cardio - Abs.

87%

Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn ảnh 6

Lượng cơ bạn sẽ có thêm được nếu như bạn uống đều đặn protein shake (bột protein tổng hợp) trước và sau mỗi lần tập.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công thức giảm rụng tóc tự nhiên ai cũng nên biết

Công thức giảm rụng tóc tự nhiên ai cũng nên biết

HHT - Mặc dù di truyền có thể đóng một vai trò lớn cho việc này, nhưng đôi khi chính những thói quen hằng ngày mới là nguyên nhân chính khiến tóc bạn rụng. Mách bạn một số biện pháp khắc phục có thể giúp nang tóc khỏe mạnh trở lại và giảm rụng một cách tự nhiên.
Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.