Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn

Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn
HHT - Sự kết hợp lí tưởng giúp đốt cháy nhiều hơn tới 27% lượng calo và giảm tới 2kg mỡ thừa trong cùng khoảng thời gian so với việc bạn chỉ tập đơn lẻ một bài tập trong mỗi buổi tập gym của mình.

2:1

Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn ảnh 1

Tỉ lệ lí tưởng giữa lượng rau và thịt (protein) bạn nạp vào hằng ngày, vừa giúp cho hệ tiêu hóa không bị hành hạ quá đáng, vừa giúp bạn kiểm soát được lượng calo nạp vào và không gây thừa mỡ cũng như carb. Đây là bước đệm hoàn hảo để bạn không cảm thấy quá khó khăn trong việc giảm mỡ và xây dựng cơ ở phòng gym.

19%

Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn ảnh 2

Là tỉ lệ sức của phần cơ bắp tay và cánh tay được tăng lên nếu bạn tập vài tập cardio SAU các bài tập strength (nâng tạ, đẩy tạ…). Thêm vào đó, nếu bạn muốn phần bắp tay của mình được săn chắc, đừng bắt đầu buổi tập trên ván chạy.

Trong 15 phút đầu tiên khi tập, bạn sẽ chỉ đốt được lượng đường và carb dư thừa trong cơ thể

Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn ảnh 3

Bắt đầu từ phút thứ 30, lượng mỡ thừa mới chính thức được động đến. Chính vì thế, hãy luôn tập ít nhất là 40-45 phút mỗi buổi tập nếu bạn muốn đốt mỡ thừa một cách nghiêm túc và hiệu quả.

10%

Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn ảnh 4

Tỉ lệ phần trăm sức khỏe và năng lượng của bạn được tăng lên nếu bạn tập tành ngoài trời thay vì tập trong nhà. Không có điều kiện đến phòng gym? Không sao cả. Những trò chơi vận động ngoài trời hoặc đơn giản là đạp xe hay chạy bộ cũng sẽ giúp bạn giảm cân cực ổn.

Weights + cardio

Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn ảnh 5

Sự kết hợp lí tưởng giúp đốt cháy nhiều hơn tới 27% lượng calo và giảm tới 2kg mỡ thừa trong cùng khoảng thời gian so với việc bạn chỉ tập đơn lẻ một bài tập trong mỗi buổi tập gym của mình.

Thứ tự bài tập lí tưởng là: Bài tập khởi động (warm-ups) - Strength/Weight (bài tập thể lực) - Cardio - Abs.

87%

Những đường tắt để bạn có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn ảnh 6

Lượng cơ bạn sẽ có thêm được nếu như bạn uống đều đặn protein shake (bột protein tổng hợp) trước và sau mỗi lần tập.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.