Những khoảnh khắc "nhớ đời" của các bạn trẻ làm trong ngành dịch vụ khiến bạn không thể... nhịn cười

Những khoảnh khắc "nhớ đời" của các bạn trẻ làm trong ngành dịch vụ khiến bạn không thể... nhịn cười
HHT - Cộng đồng mạng được những pha "cười bò" khi đọc được "tâm tư" khó nói của những người làm trong ngành dịch vụ, đặc biệt là các bạn trẻ vừa đi làm.

Trên một trang facebook cộng đồng vừa xuất hiện một topic giúp rất nhiều bạn trẻ có thể trải lòng về công việc của mình, đặc biệt là những bạn làm trong ngành dịch vụ như bán hàng, nhân viên tại các quán cà phê, thậm chí là cả nhân viên làm trong sân bay. 

Cụ thể, trang cộng đồng SaiGoncuatoi trên facebook đã có một bài đăng với hình ảnh chính là lời "kêu gọi" sự chia sẻ của những bạn trẻ đã và đang đi làm với nội dung như sau: "Hỡi những bạn đang làm DỊCH VỤ điều vô lý mà khách hàng từng yêu cầu bạn là gì?"

Những khoảnh khắc "nhớ đời" của các bạn trẻ làm trong ngành dịch vụ khiến bạn không thể... nhịn cười ảnh 1

Bài đăng đã nhận được rất nhiều sự tương tác của mọi người đặc biệt là những bạn trẻ từng có kinh nghiệm làm trong ngành dịch vụ. Rất nhiều bạn trẻ đã nhân cơ hội này để "trải lòng" mình với những tình huống dở khóc, dở cười mà một người bình thường thậm chí không thể ngờ tới.

Nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại khi kể lại câu chuyện nhớ đời của mình khi đi làm. Điều này cho thấy được rằng, kể cả ngay khi bạn chưa đi làm hoặc không làm các nghề trong ngành dịch vụ cũng sẽ phần nào hiểu được những điều vô lý nhưng bắt buộc vẫn phải chấp nhận.

Những khoảnh khắc "nhớ đời" của các bạn trẻ làm trong ngành dịch vụ khiến bạn không thể... nhịn cười ảnh 2
Những khoảnh khắc "nhớ đời" của các bạn trẻ làm trong ngành dịch vụ khiến bạn không thể... nhịn cười ảnh 3

"Dời lại suất phim dùm vì nhà của khách đang bận ăn cơm không đến kịp."

"Mua hàng online, nhưng người ta ship tới nơi gọi không nghe máy vì lý do "chị không có thói quen nghe số lạ". Thế em liên lạc với chị bằng sóng ý thức hay gì?"

"Hôm nay 27, khách hỏi 29 Đà Lạt có mưa không em. Minh mới trả lời mấy nay Đà Lạt không có mưa, anh lại hỏi 29 Đà Lạt có mưa không? Ủa tụi em không quyết định được thời tiết anh ơi."

"Lấy cho chị ly chanh dây, bỏ hạt... À thôi lấy nửa số hạt thôi nha. Ủa chị ơi đi uống cà phê hay đi thi toán vậy ạ?"

 Và còn rất nhiều những cảm xúc "không thốt nên lời" khác được các bạn trẻ chia sẻ có trong topic này. Còn bạn thì sao? Chia sẻ với chúng tớ những trường hợp "dở khóc dở cười" của các bạn nhé!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.
Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

HHT - Một tình huống khiến tất cả khán giả xem truyền hình đều ngỡ ngàng đã xảy ra trong trận Bỉ - Morocco ở World Cup 2022: Thủ môn số 1 của đội tuyển Morocco đã vào sân, đã hát quốc ca cùng đồng đội, đã bắt tay các cầu thủ đội đối phương, nhưng rồi bỗng nhiên biến mất chỉ vài giây trước khi trận đấu thực sự bắt đầu và thủ môn thứ hai được đưa vào sân. Đã xảy ra chuyện gì vậy?