Những lần người hâm mộ cạn lời với một H’Hen Niê không thể “lơ ngơ” hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã 6 năm kể từ ngày được xướng tên tại Miss Universe Vietnam 2017, H’Hen Niê vẫn luôn giữ được một lượng “nhiệt” lớn ở showbiz Việt. Đồng thời, hình ảnh nàng hậu trong mắt người hâm mộ còn là “cô nàng nhà bên” đáng yêu với loạt khoảnh khắc “lơ ngơ” siêu hài.

Trong một lần livestream cùng người hâm mộ, chiếc điện thoại của H'Hen Niê cảnh báo tình trạng nóng máy. Ngay lập tức, cô nàng nhanh trí... cho hẳn điện thoại vào tủ lạnh để làm mát. Nhiều người đã không khỏi bật cười trước màn sáng tạo "hết hồn" của H'Hen Niê. Nàng hậu còn liên tục nhắc khán giả không rời khỏi màn hình để xem kết quả khiến ai nấy được trận cười nghiêng ngả.

Những lần người hâm mộ cạn lời với một H’Hen Niê không thể “lơ ngơ” hơn ảnh 1

Sự sáng tạo có 1-0-2 của nàng hậu khiến nhiều người bất ngờ.

Vốn là nàng hậu đảm đang, H’Hen Niê chinh phục người hâm mộ qua hàng loạt video “cân gọn” nhiều món ngon. Thế nhưng một lần bổ sầu riêng “không giống ai” đã khiến fan "thấy nghi nghi" hình tượng đảm đang bấy lâu của cô nàng.

Những lần người hâm mộ cạn lời với một H’Hen Niê không thể “lơ ngơ” hơn ảnh 2

Không ai hiểu bằng cách nào H’Hen Niê có thể bổ ngang quả sầu riêng vừa to vừa cứng.

Trước những bình luận trêu chọc của fan, người đẹp vội thanh minh cho “nước đi độc lạ” của mình: "Sầu này là sầu dạng cây cổ thụ lâu năm được trồng từ rất lâu. Ăn thì rất ngon khui thì rất khó nên quý vị cứ bổ thế này nha!".

Những lần người hâm mộ cạn lời với một H’Hen Niê không thể “lơ ngơ” hơn ảnh 3

H'Hen Niê lý giải về sự sáng tạo của bản thân.

Không chỉ "phá" những đồ vật xung quanh mà nàng hậu còn có lần "lỡ tay" với nhan sắc của mình. Cụ thể, H'Hen Niê đã tỉa lông mày sai cách khiến chân mày của người đẹp "không cánh mà bay". Trước tình huống dở khóc dở cười này, cô nàng đành lên mạng xã hội than thở nhưng đổi lại là những tràng cười của fan.

Những lần người hâm mộ cạn lời với một H’Hen Niê không thể “lơ ngơ” hơn ảnh 4
Ai rồi cũng có lúc tỉa lông mày quá tay thôi!
Những lần người hâm mộ cạn lời với một H’Hen Niê không thể “lơ ngơ” hơn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm